Thiết kế ấn tượng tại Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Handico Garden N08 Giang Biên

Cho thue can ho chung cu Handico Garden GKG.com.vn có diện tích 64.9m2 – 72.4m2, với kết cấu hai phòng ngủ và 2 toilet, đang được bán và cho thuê đầy đủ nội thất. Căn hộ chung cư được thiết kế hiện đại, không gian thoáng mát, đầy đủ ánh sáng, tầng cao, hướng Đông Bắc. Phòng khách căn hộ chung cư được bố trí hợp trí, đem đến không gian sinh hoạt rộng rãi và thoải mái. hai phòng ngủ được thiết kế ngay tại địa điểm đón gió tốt và ấm cúng khi đã được lót sàn gỗ.

Handico Garden N08 Giang Biên

Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Handico Garden N08 Giang Biên ngôi nhà hoàn hảo

Nhắc đến Chung cư cao cấp cho thuê Handico Garden N08 Giang Biên nhiều người sẽ nghĩ ngay đây là địa điểm đẹp, nằm ở địa lý thuận lợi nhất. cùng với đó, các căn hộ hạng sang bán tại Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Handico Garden N08 Giang Biên được thiết kế thông minh với kiến trúc tiên tiến và nội thất sang trọng, với ý tưởng mang phong cách tiên tiến đồng thời mang đậm chất Á Đông. Tất cả các phòng ngủ của căn hộ dự án nhà ở đều có thiết kế thông thoáng, ánh sáng môi trường xung quanh vào mỗi căn phòng. Vị trí Cho thue can ho chung cu Handico Garden GKG.com.vn là một vị trí đẹp trong lòng khu đô thị Giang Biên. Nằm ngay ở mặt đường Mai Chí Thọ, nơi giao thông thuận tiện dễ dàng đi ra các trục đường lớn như đường Mai Chí Thọ, Kẻ Tạnh và di chuyển con đường duy nhất ra sân bay quốc tế. Dự án được xây dựng dựa trên ý tưởng về một khu đô thị hiện đại mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện với môi trường.

Tiếp theo là tiện ích Cho thue can ho chung cu Handico Garden GKG.com.vn được xây dựng ngay tầng một đa số là mua sắm và thư giãn và không có không gian dành riêng cho từng đối tượng, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ. Còn tiện ích Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Handico Garden N08 Giang Biên thì có nhiều lợi thế hơn như việc thừa hưởng những tiện ích tuyệt vời từ dự án thành phố Giao lưu với 58 tiện ích được đầu tư và xây dựng. Mọi không gian về thư giãn, nghỉ ngơi, gắn kết cuộc sống hàng ngày với môi trường xung quanh nhiều hơn, có hành lang lớn tản bộ quanh hồ điều hòa, cùng như khu vui chơi riêng biệt cho trẻ em. Các tiện ích được chia thành từng khu riêng biệt phục vụ từng đối tượng phù hợp.Ngoài ra cư dân Chung cư cao cấp cho thuê Handico Garden N08 Giang Biên được thừa hưởng tất cả tiện ích trong khu dân cư Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Handico Garden N08 Giang Biên. Với tổng diện tích 9.682 m2. , Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Handico Garden N08 Giang Biên hội tụ đầy đủ các tiện ích hiện đại, tiện nghi và đẳng cấp: khu mua sắm, vui chơi – giải trí, khu trường học hiện đại, rất nhiều tiện ích như rạp chiếu phim, sân tennis, bể bơi trong nhà, bể bơi ngoài trời, phòng tập gym, spa, cầu lông….Nghiên cứu thêm: Đăng ký tạm trú tạm vắng cho người thuê nhà cần những giấy tờ gì ?

Chung cư cao cấp cho thuê Handico Garden N08 Giang Biên nơi lý tưởng

Những điểm tốt tốt nhất Cho thue can ho chung cu Handico Garden GKG.com.vn đem lại: Đặt địa vị vào địa điểm của khách hàng, để ý đến từng cảm nhận, suy nghĩ của quý vị từ đó Handico 5- CĐT Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Handico Garden N08 Giang Biên đã thiết kế căn hộ và tiện ích dịch vụ tại Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Handico Garden N08 Giang Biên thích hợp với phong cách sống của các gia đình trẻ và giới doanh nhân thành đạt. Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Handico Garden N08 Giang Biên phong phú về diện tích, thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Căn hộ studio một phòng ngủ là chọn lựa hợp lý cho vợ chồng trẻ mới kết hôn. Căn hai đến ba phòng ngủ và căn penthouse hợp với gia đình nhiều thế hệ, những ai muốn có không gian sinh hoạt chung rộng rãi mà vẫn có không gian riêng cho từng thành viên trong gia đình.

Nghiên cứu thêm các bảng giá https://gkg.com.vn/the-grand-manhattan/ để cho quý vị nắm bắt thêm về hay mua căn hộ đã có cam kết cho thuê lại

Handico 5 hiện đang tấn công mạnh mẽ vào thị trường bất động sản với xu hướng đi lại các dự án nhà ở trên thị trường như Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Handico Garden N08 Giang Biên. Bởi vậy mà đã có nhiều chuyên gia cho rằng trogn thười gian tới, doanh thu trong lĩnh vực bất động sản của doanh nghiệp này sẽ vượt qua mảng xây dựng truyền thống của Handico 5. Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Handico Garden N08 Giang Biên được giao nhà trên thị trường, các chuyên gia địa ốc phân tích mức giá thuê Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Handico Garden N08 Giang Biên sẽ được khoảng trong khoảng từ 7 tr/tháng loại 01 phòng ngủ. Như vậy dự án nhà ở này ngoài nằm ở tọa lạc đắc địa, lối thiết kế độc đáo thì còn có mức giá thuê hợp lý. Đây chính là căn hộ xuất sắc nhất dành cho mọi đối tượng quý vị đang tìm kiếm tại khu vực Quận Long Biên hiện nay.

Thông tin tại: Sunwah Pearl