Cập nhật mới nhất thông tin dự án Centennial

Sau khi cho triển khai vô cùng thành công 2 dự án là Alpha Town và Alpha City thì mới đây nhất chủ đầu tư Alpha King tiếp tục cho triển khai một dự án cao cấp khác với tên gọi là Centennial.

Từ lúc được ra mắt đến thời điểm hiện tại dự án đã gây sốt trên các mặt báo cũng như các trang mạng xã hội khi sỡ hữu được hàng loạt những điểm ấn tượng từ thiết kế, chất lượng môi trường sống, hạng mục tiện ích tất cả đều được định vị ở phân khúc cao cấp. Hứa hẹn Centennial Quận 1 sẽ mang lại một cuộc sống đầy đủ và tiện nghi nhất dành cho khách hàng.

phoi canh centennial

Thông tin chính thức dự án Centennial Bason

Vậy căn hộ cao cấp Quận 1 này có quy mô ra sao? Vị trí ở đâu? Tiềm năng ra sao? Thông qua bài viết dưới đây, SaleReal sẽ đưa ra những phân tích và đánh giá chuyên sâu để giải đáp tất cả các thắc mắc này của khách hàng.

Thông tin quy mô Centennial Quận 1

Dự án được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Alpha King – tập đoàn đã gây sốt trên thị trường bất động sản Việt Nam trong 2 – 3 năm trở lại đây.

Nằm trên một quỹ đất có diện tích khá khiêm tốn khi chỉ vỏn vẹn 0.3 ha không phải vì vậy mà đánh giá thấp bởi tọa lạc ngay tại Quận 1. với 1 block duy nhất được xây dựng cùng với đó là cung cấp ra thị trường 205 căn hộ cao cấp. Thiết kế đa dạng các loại hình căn hộ từ 1 phòng ngủ – 3 phòng ngủ, Penhouse, biệt thự ven sông, căn hộ dịch vụ,…

Tham khảo thêm video giới thiệu dự án Centennial Bason:

Thông tin vị trí căn hộ Centennial

Tọa lạc tại số 2 đường Tôn Đức Thắng, thuộc Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Mặt sau Centennial giáp với sông Sài Gòn thoáng mát, rộng rãi và cũng là dự án cuối cùng được triển khai giáp với con sông này.

vi tri du an centennial

Là khu vực phát triển bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh trong suốt những năm vừa qua khi phát triển về hầu hết mọi lĩnh vực, khi được quy hoạch bài bản, cơ sở hạ tầng đồng bộ.

Một trong những điểm ấn tượng nhất của dự án này chính là nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông rất được phát triển bởi xung quanh dự án là hàng loạt những tuyến đường có quy mô lớn và hiện đại đã và đang được xây dựng.

Điển hình là tuyến đường Tôn Đức Thắng cũng là vị trí tọa lạc của Centennial cực kỳ rộng rãi với lộ giới lên đến 120 m. Ngoài ra, nằm rất gần với Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Hữu Cảnh,… Hầu hết đều là những tuyến đường rộng rãi và hiện đại bậc nhất Quận 1, ảnh hưởng rất lớn đến khả năng kết nối giao thông.

Hơn hết, vào thời điểm hiện tại là cây cầu Thủ Thiêm 2 và tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên đang trong giai đoạn được thi công. Sau khi hoàn thiện sẽ kéo theo giá trị của Centennial được gia tăng một cách mạnh mẽ trong thời gian sắp tới.

Đã nằm tại trung tâm sẵn nên từ dự án kết nối đến các khu vực Quận 2, Quận 3, Quận 5,… Vô cùng nhanh chóng khi chỉ với khoảng thời gian từ 5 – 10 phút đổ lại.

Như đã chia sẻ ở phía trên, dự án Centennial  giáp với sông Sài Gòn và cũng là điểm nổi bật nhất giúp thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng bởi xu hướng lựa chọn các căn hộ giáp sông trong vài năm trở lại đây được rất được chú trọng.

An cư tại đây, khách hàng sẽ được sống trong một môi trường sống mát mẻ, hằng ngày có thể tận hưởng bầu không khí trong lành, thoải mái cũng như sẽ được chủ đầu tư Alpha King thiết kế có tối đa số căn hộ có view ra sông Sài Gòn vô cùng rộng rãi cũng như có thể nhận được những làn gió thổi lên từ sông.

Quận 1 – Là một nơi sầm uất và có mức sống cao nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, chính vì điều này mà khu vực này tập trung rất nhiều các trung tâm thương mại, nhà hàng, quán cafe sang trọng, các khu vui chơi giải trí, thư giãn,… Cũng như cư dân tại Centennial có thể tiếp cận một cách dễ dàng.

Trên đây là bài viết được chia sẻ khá đầy đủ về thông tin của Centennial, đây là những thông tin khá quan trọng mà khách hàng không nên bỏ qua cũng như bài viết sẽ được cập nhật thường xuyên để có thể theo dõi một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất. Hứa hẹn căn hộ cao cấp Quận 1 này sẽ là một nơi đáng để lựa chọn làm nơi an cư nhất vào thời điểm hiện tại.