Xu hướng thiết kế tại Căn hộ The Grand Manhattan Tập Đoàn Novaland

Cuộc sống thành thị ồn ào, tấp nập khiến con người ta trở nên khó chịu, bực bội… Chính vì thế, nhu cầu tận hưởng cuộc sống hàng ngày sang trọng, tiện nghi nhưng vẫn đặc biệt gần gũi với tự nhiên trong lòng phố thị được ưu tiên hơn bao giờ hết. Đây cũng chính là lí do CĐT Tập Đoàn Novaland xây dựng Căn hộ The Grand Manhattan Tập Đoàn Novaland – hệ thống căn hộ chung cư hạng sang siêu cao cấp tại trái tim Quận 1.

The Grand Manhattan

Khu căn hộ cao cấp The Grand Manhattan nội thất rộng rãi

Được đánh giá là khu vực có sức hút đối với những dự án cao cấp bởi nơi đây có nhân tố phong thủy hài hòa, đem đến nhiều tài lộc và may mắn cho cư dân. Cùng với nhân tố vị trí, Căn hộ The Grand Manhattan Tập Đoàn Novaland cũng lôi kéo khách hàng bằng thiết kế châu Âu tân tiến mang hầu hết không gian dành cho cây xanh và hết sức thân thiện với môi trường. Với tổng số 3 tòa nhà cùng nhiều hạng mục công trình khác, song không vì thế mà cư dân có cảm giác bí bách hay ngột ngạt bởi các công trình đều được bố trí hài hòa và khoa học. xuất ngoại giao Căn hộ chung cư The Grand Manhattan là quần thể dự án cao cấp của CĐT Tập Đoàn Novaland. Sở hữu một trong những vị trí thuận lợi bậc nhất của Tp.Hồ Chí Minh hiện nay, nằm tại khu vực đông dân cư của thành phố, trên trục đường lớn đường cố bắc, cô giang và nguyễn thái học, trục đường chính đi sân bay cách 30 phút di chuyển.

Ý tưởng thiết kế dự án hướng tới các yếu tố: hòa vào thiên nhiên, nơi bình yên gắn kết cộng đồng, nơi đi đến tương lai cùng với những tiện ích đẳng cấp… Nơi mà cả tự nhiên đều gắn kết và hội tụ lại một nơi khiến cho cuộc sống hàng ngày và vạn vật cân bằng. Tại đây, mưa thuận gió hòa, cỏ cây sông suối hòa quyện vào nhau, Căn hộ The Grand Manhattan Tập Đoàn Novaland là biểu tượng của một thành thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ nước nhân tạo và trục công viên. Cùng với hệ thống tiện ích cao cấp sẽ đem đến cho người dân ở đây cuộc sống hàng ngày đẳng cấp,chan hòa cùng thiên nhiên.Ngoài ra tại căn hộ chung cư hạng sang số 100 mặt tiền đường Cô Giang, phường Cô Giang còn có trung tâm mua sắm, cửa hàng tiện ích, các văn phòng dịch vụ…xung quanh đem lại cho dự án này một liên kết vùng rộng mở, đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu thường ngày của cư dân tại dự án căn hộ chung cư. Đặc biệt, không gian xanh bao gồm công viên nội khu, hồ điều hòa, hồ bơi tràn 4 mùa mát lành quanh năm tạo nên môi trường xanh – sạch – đẹp tuyệt vời nhất cho cư dân thường ngày đem đến một sức khỏe toàn diện nhất. Những giây phút dạo mát hay đi chơi, vui đùa nơi khu vui chơi ngoài trời…Tất cả làm nên một không gian tuyệt vời cho cư dân nghỉ ngơi, giải tỏa những căng thẳng bên ngoài, sống cuộc sống hàng ngày viên mãn và ấn tượng.

Chung cư hạng sang The Grand Manhattan nhiều chính sách

Căn hộ chung cư The Grand Manhattan được đánh giá là đỉnh cao chẳng thể thiếu chất lượng xây dựng đỉnh cao. Chất lượng quy hoạch như xương cốt, còn thiết kế cạnh trong chỉ như quần áo của con người. Quần áo có thể thay mới, làm đẹp, tuy nhiên xương cốt khỏe mới khiến con người khỏe mạnh. bởi vậy, để chắc chắn chất lượng căn hộ chung cư giá rẻ, cần có kỹ thuật xây dựng tinh tế tân tiến nhất với sự quản lý thi công giỏi. Không chỉ hấp dẫn khách hàng với không gian và môi trường sống lý tưởng, Căn hộ The Grand Manhattan Tập Đoàn Novaland còn lôi kéo nhiều gia đình trẻ với thiết kế căn hộ hợp lý. 100% căn hộ giá rẻ tại dự án có từ 2 – 3 phòng ngủ, được thiết kế thông minh có thể đón gió và không khí tự nhiên, giúp lưu chuyển không khí, vừa tốt cho sức khỏe, vừa tiết kiệm kinh phí vận hành. Trong đó, căn 3 phòng ngủ được thiết kế đặc biệt, làm hài lòng nhu cầu sử dụng về diện tích và không gian của khách hàng.

Xem thêm Căn hộ The Grand Manhattan Tập Đoàn Novaland tại: chung cư quận 1

Căn hộ The Grand Manhattan Tập Đoàn Novaland được các chuyên gia đánh giá là sẽ có mức giá bán khoảng trong khoảng từ 8 tỷ/căn điển hình. Còn đối với các căn hộ cao cấp dạng Officetel và Shophouse thì có diện tích nhỏ, đặc tính riêng nên sẽ có mức giá bán khoảng trogn khoảng từ 7 tỷ/căn 1 phòng ngủ. Mức giá bán này được đánh giá là hợp lý lúc tham khảo về các nhân tố tiềm năng của dự án trong tương lai. Dự án chung cư sẽ được bàn giao hiện hữu với nội thất đầy đủ cho khách hàng vào năm 2022. Tuy nhiên, có thể cảm thấy rằng, tính từ thời điểm hiện nay thì dự án đã có thể tăng giá và đem đến mức lợi nhuận thực tế cho nhà đầu tư. Là công viên – Hồ điều hòa lớn nhất Tp.Hồ Chí Minh và được chính CĐT Tập Đoàn Novaland xây dựng. Nơi đây là vị trí vui chơi, dã ngoại của nhiều bạn trẻ Tp.Hồ Chí Minh. Các cư dân Căn hộ The Grand Manhattan Tập Đoàn Novaland sẽ được tận hưởng trọn vẹn môi trường sống tuyệt vời này

Tham khảo bởi: Canhosunwahpearl.edu.vn