Căn hộ VinCity tổng quan những điểm nhấn đặc biệt

Căn hộ VinCity là dự án bất động sản đầy tham vọng của chủ đầu tư VinGroup trong phân khúc trung cấp với mong muốn mang đến cho khách hàng các căn hộ hoàn hảo với không gian và môi trường sống lý tưởng.

Dự án Park Riverside quận 9 sản phẩm nhà phố biệt thự mà ai cũng ao ước sở hữu tại khu đông thành phố của chủ đầu tư MIK,Park Riverside chính là lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống của bạn và gia đình với môi trường thân thiện , không khí trong lành tươi mát rộng rãi và gần gũi với thiên nhiên.

can ho chung cu vincity bds dai chung

Vị trí dự án căn hộ chung cư VinCity

Dự án căn hộ VinCity tọa lạc ở một trong các vị trí đắc địa nhất quận 7 và quận 9. Điểm nổi bật của vị trí dự án đó chính gần với nhiều tuyến đường giao thông quan trọng có thể nhanh chóng kết nối với các địa điểm trong trung tâm Thành phố như: đại lộ Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đại lộ Nguyễn Văn Linh, cao tốc Trung Lương, …. Ngoài ra, dự án còn kề cận và nằm trong khu vực tập trung nhiều dự án căn hộ, nhà phố và biệt thự đẳng cấp tạo thành một tổng thể phát triển năng động và thiên đường sống lý tưởng tại thành phố.

Với diện tích tại quận 7 là 20 hecta và quận 9 là 300 hecta nhưng mật độ xây dựng rất thấp, phần lớn diện tích của VinCity là diện tích cây xanh, công viên, các mảng xanh ven sông, đường chạy bộ ven sông và các sân chơi cho trẻ em, hệ thống điện dự phòng 100%, hệ thống hồ bơi hiện đại, trường học quốc tế, coffee shop ngoài trời, câu lạc bộ gym – yoga, spa cao cấp, nhà hàng ẩm thực, bệnh viện đa khoa, khu vực mua sắm đặc trưng phục vụ riêng cho cư dân của VinCity, …..

Tìm kiếm cơ hội với VinCity quận 9:dự án VinCity quận 9.

Ngoài ra, kiến trúc là điểm nhấn tiếp theo đưa VinCity vào hàng ngũ những dự án khu sinh thái có lối kiến trúc tinh tế với sự hoà hợp giữa hai nét phương Đông và phương Tây hiện đại. Mỗi căn hộ đều được tính toán tỉ mỉ dành góc nhìn đẹp hướng về không gian thơ mộng của hồ sinh thái. Riêng về không gian, căn hộ VinCity sở hữu lối kiến trúc mở, sử dụng các ô cửa kính lớn đụng trần và kịch sàn, để ánh sáng phân bố đều trong nhà mà không cần dùng đến đèn điện vào ban ngày. Nội thất của căn hộ cũng được chọn lọc, ưu ái vật liệu nội thất tự nhiên, an toàn cho sức khoẻ, nổi bật là gỗ, loại vật liệu giữ vai trò “chiếc máy điều hoà” thiên nhiên giúp cân bằng nhiệt độ và lưu thông không khí.

Hãy đến cùng cảm nhận nào!