Dự án Millennium Thảo Điền Inventments giá từ 3.3 tỷ/căn

Được các chuyên gia gọi bằng cái tên mỹ miều “dự án vàng tại cửa ngõ phía Nam Sài Gòn”, dự án Millennium thực sự phát triển thành trung tâm để ý của rất nhiều khách hàng, chuyên gia, và các các nhà đầu tư. Không chỉ mang đến những giá trị cho cuộc sống, mà về mặt phong thủy, đây còn được gọi là trung tâm cảu đầu rồng, nơi thoáng khí cao ráo, dễ hưởng lộc khí, nơi hội tụ hàng loạt các văn phòng nước ngoài, thuận tiện cho việc cho thuê các căn hộ giá rẻ. Thêm 1 thông tin hot vừa được chủ đầu tư tung ra, Dự án Millennium Thảo Điền Inventments sẽ có tới 48 tiện ích vô cùng sang trọng và hiện đại, phát triển thành 1 “thành phố nhỏ giữa lòng Sài Gòn.

Millennium

Nhiều tiện ích hơn với Dự án Millennium Thảo Điền Inventments

căn hộ Millennium quận 4 chủ đầu tư Thảo Điền Investment còn đặt tại mảnh đất vàng số 132 Bến Vân Đồn, Phường 6 ngay trung tâm Sài Gòn được đi đến giao thông thuận tiện qua các tuyến đường huyết mạch. Chuỗi dự án chun cư kết hợp văn phòng và siêu thị Dự án Millennium Thảo Điền Inventments nằm xen kẽ là những khu vườn xanh mát trong 1 không gian thoáng đãng ngay giữa đô thị. Sở hữu diện tích cho cây xanh lên tới gần 1300m2, cư dân tại đây sẽ được hưởng trọn vẹn không gian xanh tân tiến ngay trong khu sinh hoạt. dự án căn hộ chung cư hạng sang Millennium có nhiều yếu tố thuận tiện để các NĐT có thể mạnh tay sở hữu 1 căn hộ. Với những tiêu chí cao cấp mà Thảo Điền Inventments đặt ra tại các sản phẩm nhà ở cao cấp của mình luôn khiến khách hàng phải hài lòng, các NĐT an lòng, thêm vào đó, địa điểm phía Nam thành phố giai đoạn này đang rất được quan tâm, vì thế giá trị sẽ không ngừng tăng theo thời gian. Sở hữu 1 dự án căn hộ chung cư hạng sang Millennium hôm nay với 1 mức giá khá cạnh tranh, lại có 1 hệ thống tiện ích đầy đủ và đẳng cấp. Nếu tính ra, khách hàng sẽ nhận ra rằng, Dự án Millennium Thảo Điền Inventments có giá khá hợp lý, thậm chí rẻ hơn rất nhiều khi khách hàng sở hữu 1 mảnh đất tự xây nhà hay mua căn hộ chung cư bình thường nhưng trở ngại về tiện ích, nhưng giá vẫn luôn rất cao. Dự án Millennium Thảo Điền Inventments – Sản phẩm đầu tư hợp thời nhất hiện nay.

Nằm trong khuôn viên dự án căn hộ chung cư hạng sang Millennium là hệ thống dịch vụ, tiện ích tiện nghi, sang trọng. Được đầu tư để cung cấp nhu cầu của mọi lứa tuổi. Từ nhà hàng, trung tâm thương mại, khu y tế, trường học quốc tế. Trung tâm chăm sóc sức khỏe, Gym-Spa- Beauty. Đáp ứng mọi nhu cầu về ăn uống, mua sắm, làm đẹp, giải trí vui chơi của cư dân.Một điểm mạnh khác của dự án Millennium là việc khách hàng sẽ được bảo đảm về an ninh với hệ thống giám sát tân tiến cùng đội ngũ bảo an chuyên nghiệp. Vấn đề con người và tài sản của cư dân luôn được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu. Ngoài ra, khách hàng sẽ được sống trong 1 cộng đồng văn minh, tân tiến với những hàng xóm đều là những người thành đạt và trí thức. Đây thực sự là môi trường hoàn hảo để mỗi người có không gian hoàn thành và phát triển tốt nhất, tăng tính liên kết cộng đồng và cùng chung tay xây dựng 1 KĐT tân tiến.

Không gian xanh cùng thảm thực vật tại Dự án Millennium Thảo Điền Inventments

Với hướng nhìn thoáng đãng, giữa ánh mặt trời chan hoà, chủ đầu tư Thảo Điền Investment như 1 đài hoa tươi vươn lên đầy rực rỡ. Bên những rặng cây xanh tươi mát trải dài theo con đường ven hồ duyên dáng uốn mình. ở đây, mỗi cư dân đều được chiều chuộng theo cách mà họ muốn. Trên mảnh đất ấy, tinh hoa kiến trúc tân cổ điển Pháp khéo léo hòa vào những dao động không gian mở đậm chất Việt tạo nên 1 tổng thể vững chãi, khoáng đạt mà không thiếu vắng sự mềm mại, lãng mạn; không khó mà không kém phần tinh tế. Mỗi căn hộ giá rẻ tại Dự án Millennium Thảo Điền Inventments của mỗi căn hộ khách hàng chọn lựa đều có thể phóng tầm mắt ra công viên; dao động không thoải mát nhất để hoà mình với môi trường xung quanh tận hưởng không gian trong lành. Bạn có thể đón bình minh chan hoà để tạo cảm hứng bất tận cho ngày mới căng tràn sức sống.

Nghiên Cứu Thông tin Dự án Millennium Thảo Điền Inventments tại: chung cư quận 4

Lựa chọn an cư tại Dự án Millennium Thảo Điền Inventments đồng nghĩa với việc khách hàng và gia đình sẽ phát triển thành những cư dân đẳng cấp, thuận tiện tận hưởng đời sống tiện nghi tân tiến trong 1 không gian thoáng đãng và thiết kế đẳng cấp. Mở bán Dự án Millennium Thảo Điền Inventments sẽ được chúng tôi cập nhật lên website trong thời gian sớm nhất, cảm ơn khách hàng đã để ý theo dõi dự án.

Nguồn tại: Dự án Sunwah Pearl