Dự án đất nền Sunny Villa Phan Thiết thiết kế đẹp mắt khu phát triển

Giữa KĐT sầm uất nổi lên 1 KĐT xanh sáng chói. Mang tên đất nền Sunny Villa GKG . Với thiết kế tráng lệ, sang trọng. Tiện ích dự án đất nền cao cấp cho những ai muốn hưởng đời sống giàu sang xứng đáng là nơi đô thị phồn hoa.

Sunny Villa

Đất nền Sunny Villa thiết kế đẹp mắt

Nằm trong KĐT Mũi Né, tọa tại vị trí trung tâm hiếm có đường tỉnh 706B, Phường Mũi Né, Tp Phan Thiết tỉnh Bình Thuận, đất nền dự án sổ đỏ được phát triển trên khu đất ngay trong khu trung tâm thương mại với diện tích dao động 31,7ha. Văn hoá và hành chính mới của tỉnh Bình Thuận. Chủ đầy tư uy tín dự án đất nền giá rẻ do Cty TNHH Đầu tư Sài Gòn làm chủ đầu tư. Với nhiều năm kinh nghiệm chủ đầu tư đã khẳng định được thương hiệu. Uy tín và xây dựng trong lòng quý khách được 1 niềm tin vững chắc.

đất nền Sunny Villa GKG đã tạo ấn tượng mạnh đối với quý khách tham quan. Tại ban công, gia chủ có thể trồng hoà và trồng rau sạch. Tạo khối không khí đối lưu xung quanh Đất nền. Với việc các kiến trúc sư đã thiết kế rộng rãi ban công. Đồng thời, trong nội khu dự án đất nền giá rẻ hiện diện những đường dạo bộ thư thái cho những người cao tuổi. Khu vườn xanh mướt làm nơi vui chơi cho trẻ nhỏ… Cảnh quan, tiện ích của dự án đất nền giá rẻ được nhuộm 1 màu xanh của hoa lá. Từng loại hoa, loại cây được quyết định tỉ mỉ sao cho hữu ích cũng như có tính thẩm mỹ. Điều này giúp cho con người có cảm giác như lạc vào xứ sở rừng xanh.

Sunny Villa Phan Thiết khu phát triển

Với đường nét kiến trúc tân cổ điển sang trọng cùng tông màu trắng nổi bật. Sunny Villa GKG.com.vn toát lên vẻ đẹp của 1 góc phố hoàng gia. Quy mô được xây dựng loại hình biệt thự và nhà phố hạng sang, diện tích đa dạng từ 250m2 – 500m2 cung cấp nhu cầu sử dụng của các gia đình có nhiều thế hệ đông thành viên đến hộ gia đình từ vợ chồng trẻ. Nếu như xét về khía cạnh chất lượng sống, môi trường sống, không gian sống. Cùng với mức giá bán trên thì có thể khẳng định. Dự án đất nền Sunny Villa Phan Thiết là sản phẩm “có 1 không hai”. Bởi chủ đầu tư tại đây không chỉ chú trọng về chất lượng Đất nền và kiến trúc thẩm mỹ mà hơn hết. Đó còn là môi trường sống xanh với mô hình rừng trong phố từ trong ra ngoài.

Bạn đang xem thêm thông tin Dự án đất nền Sunny Villa Phan Thiết tại: https://gkg.com.vn/queen-pearl/

Có thể nói, Dự án đất nền Sunny Villa Phan Thiết là 1 trong số rất ít dự án đất nền giá rẻ Đất nền có giá bán hợp lý nhất trên thị trường địa ốc tỉnh Bình Thuận hiện nay. Khách hàng chỉ cần từ 3 tỷ/căn là có thể sở hữu đất nền giá rẻ ngay tại khu vực trung tâm. Dự án đất nền Sunny Villa Phan Thiết cung cấp cùng khi các yếu tố. Thiết kế tiên tiến – Vị trí tiện lợi – an toàn, an ninh và mức giá thành hợp lý. Nhóm quý khách nước ngoài đang quan tâm thuê Đất nền có đòi hỏi rất cao về tiêu chuẩn nhà ở. cùng với đề nghị Đất nền phải chất lương. Tiện ích, dịch vụ đi kèm phải đẳng cấp, hiện đại, hệ thống an ninh phải chắc chắn an toàn. Không gian sống xanh, bình yên, trong lành. Yêu cầu của quý khách thuê nhà càng trở thành khắt khe hơn mà vốn đã khó tính khi họ bỏ ra số tiền lớn. Mong muốn có 1 đời sống đẳng cấp, tiện nghi. Bệnh viện quốc tế, khu vui chơi trẻ em, trường học quốc tế …..

Đọc thêm tin này

Tham khảo bởi: Canhosunwahpearl.edu.vn