Top 5 điểm nổi bật của Thủ Thiêm Xi đáng chú ý

Điều gì là Thủ Thiêm Xi khi được tìm trên google chỉ trong 0.47 giây kết quả tìm kiếm lên đến 593000 lượt? Bạn đang theo dõi thị trường bất động sản Quận 2 chắc chắn sẽ chóng mặt với nhiều bài viết cho dự án lớn này.

Là dự án mới tại Quận 2 nên những thông tin dự án Thủ Thiêm Xi đang rất được khách hàng săn đón. Lê Đình Phong với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đáng giá thị trường bất động sản sẽ giúp quý khách tìm những thông tin xác thực đầy hữu ích về dự án bật nhất căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Xi .

toan canh can ho du an thu thiem xi

Tọa lạc tại vị trí vàng, mang nhiều tiềm năng của Thủ Thiêm Xi

Nằm tại Số 10 Lương Định Của, Phường An Khánh, Quận 2, TP Hồ Chí Minh. Đối diện với dự án Thủ Thiêm Lake View của CII và với mặt tiền trải dài mặt tiền đường Bắc Nam.Khi là cư dân nơi đây sẽ tiện lợi cho việc đi lại khi muốn vào quận 1 chỉ cần qua cầu Thủ Thiêm 2 có 3 phút là đến, vào quận 3,5,10 mất có 10 phút đi lại, đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất với 25 phút. Với địa thế phía Đông Nam tiếp giáp Hồ Trung Tâm Thủ Thiêm, phía Đông Bắc là mặt tiền đường Bắc Nam, phía Tây Bắc là mặt tiền đại lộ Vòng cung, phía Tây Nam tiếp giáp đường nội bộ rộng 22,6m. Việc lưu thông vô cùng tiện lợi.

vi tri thuan loi cua thu thiem xi

Tiện ích đẳng cấp chỉ có tại căn hộ Thủ Thiêm Xi Quận 2

Từ vị trí này, Thủ Thiêm Xi tiếp nhận các dịch vụ cao cấp nhất của thành phố Hồ Chí Minh từ giải trí, văn hóa, học tập, đến sức khỏe như: Quảng trường trung tâm Thủ Thiêm, Sân vân động Thủ Thiêm, Khu bảo tồn Thủ Thiêm, Nhà văn hoá Thủ Thiêm, Toà nhà cao nhất Việt Nam Empire City Tower, Trường học quốc tế Thủ Thiêm,Bệnh viện quốc tế Thủ Thiêm.

Ngoài những tiện ích đẳng cấp thì dự án Thủ Thiêm Xi sở hữu nhiều ưu điểm hấp dẫn khác. Để biết được nhiều hơn những thông tin, quý khách có thể xem Blog xoay quanh dự án Thủ Thiêm tại : Blog Phong Lê. Tổng hợp những phân tích và đánh giá xoay quanh dự án mới Quận 2 với nhiều thông tin hữu ích.

Dự án Thủ Thiêm Xi – Loại hình phát triển đa dạng

Khu thương mại đa chức năng

Khu dân cư đa chức năng

Khu dân cư mật độ cao

Thủ Thiêm Xi – Không gian sang trọng, hiện đại và hòa hợp với thiên nhiên

Độc đáo nỗi bật ở đây là công viên trên không, tạo mảng xanh cho căn hộ không gian rộng thoáng mát lan tỏa không gian từ trên xuống mang bầu không khí trong lành toàn diện

Kết hợp là hồ bơi giữa kiến trúc, làm không khí luôn mát mẻ, thoáng đãng.

Thiết kế dự án chung cư Thủ Thiêm Xi

GS Thủ Thiêm được thiết kế bao gồm 2 tòa nhà cao 25 tầng và 32 tầng, trong đó:2 tầng trên cùng là Penthouse duplex (2 tầng).Từ tầng 21 trở lên là thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ và  4 phòng ngủ.Tầng 21 trở xuống là thiết kế căn hộ 1 và 2 phòng ngủ.Khối đế dự kiến cao 4 tầng.

Với 5 điểm nhấn nổi bật trong phân khúc như vậy có nên mua căn hộ Thủ Thiêm Xi để ở không? Đánh giá bởi ledinhphong sẽ giúp khách hàng có nhu cầu mua ở có thể có hướng đi đúng với dự án mới của GS E&T này.

Dự án Xi – khu đô thị Thủ Thiêm

Ngoài 2 toà tháp căn hộ ra, GS Thủ Thiêm còn có 2 dãy nhà phố (hay còn gọi là chung cư tấp tầng – 4 tầng) ghép vào chung với căn hộ tạo thành 1 hình vuông 2 góc Phía nhìn ra cầu Thủ Thiêm. Dự kiến 2 toà tháp này sẽ là chung cư thấp tầng, thiết kế giống nhà phố, dạng commercial. Ở dưới commercial kinh doanh shophouse (khách hàng mua sẽ mua cả 4 tầng – giống như ở shophouse Saigon Pearl hay Thủ Thiêm Lake View). Góc hình vuông 4 tầng còn lại làm nhà phố dạng Townhouse vì nó chưa đủ chuẩn shophouse.

Chính giữa 2 tòa căn hộ là hồ bơi và lối đi giúp cho cư dân GS Thủ Thiêm thuận tiện trong việc di chuyển đi lại.