CĐT của Đất nền nhà phố và biệt thự Everde City là ông lớn nào ?

Kề từ ngày bắt đầu thực hiện xây dựng đến ngày nay Đất Nền Everde City vietcomland.com. Đã lôi kéo sự để ý đông đảo của NĐT bất động sản lẫn khách hàng. Theo các NĐT bất động sản cao cấp, quý vị cho thấy có những lý do thuyết phục quý vị quyết định đất nền biệt thự tại dự án nhà phố giá rẻ này .

Everde City

CĐT Đất nền nhà phố và biệt thự Everde City có thật sự uy tín?

Tọa lạc tại mặt đường 824 và Tỉnh lộ 830, dự án nhà phố giá rẻ được lưu thông bằng các con đường huyết mạch như 824 và Tỉnh lộ 830. Từ Chung cư Rome Diamond Lotus vietcomland.com, cư dân thuận tiện lưu thông tới các trường đại học danh tiếng. Trung tâm thương mại, các cơ sở y tế, bệnh viện, chất lượng cao. Cùng các bến xe, trung tâm hành chính quốc gia. Nơi vui chơi giải trí, công viên, . Đặc biệt, nằm trong khu vực Long An, nơi tập trung nhiều trường học chất lượng cao và được xem là đất ” học” như Đại học Long An, THPT, THCS, trường quốc tế Việt Nhật, Việt Úc,… Con trẻ tại dự án đất nền Everde City Long An được thuận tiện tiếp cận với 1 nền giáo dục bài bản và hoàn chỉnh ngay từ khi đang nhỏ.

Đất Nền Everde City vietcomland.com hội tụ đầy đủ tất cả các nhân tố cần có của 1 Đất nền lý tưởng. Với tiện ích đầy đủ và địa điểm đẹp. Cư dân sinh sống trong dự án nhà phố giá rẻ sẽ được thụ hưởng 1 chuỗi tiện ích hoàn chỉnh như. Hồ bơi bốn mùa, vườn cây xanh trung tâm ở giữa các lô nhà. Dịch vụ spa chuyên nghiệp, phòng tập gym hiện đại, nhà hàng đa phong cách ẩm thực. Trung tâm thương mại rộng lớn, nhà giữ trẻ, rạp chiếu phim cao cấp… Nhóm tính năng cho người cao tuổi: Khu chơi cờ, tập dưỡng sinh, dạo bộ thư giãn,… Chắc chắn đây là địa điểm dưỡng già an lạc và thanh bình mà mọi bác trung niên mơ ước.

Được xây dựng với diện tích linh hoạt từ diện tích trung bình từ 200m2 – 300m2 – 400m2. Các biệt thự và nhà phố hạng sang tại Đất nền nhà phố và biệt thự Everde City đều tối ưu công năng sử dụng. Đảm bảo không gian sinh hoạt thoải mái, rộng rãi và chan hòa cùng tự nhiên cho các gia đình. Không chỉ được thỏa thích khám phá vui chơi tại khu vườn tuổi thơ. Các cư dân nhí còn được cùng mẹ tưới cây, trồng rau hái quả ở ban công nhà mỗi lúc đi học về. Được chơi bập bênh, xích đu ở khu vui chơi sau thường ngày học áp lực. Hoặc cùng các bạn vui chơi ở công viên thiên văn học, chạm tay vào các vì tinh tú hoặc dải ngân hà…Bên cạnh đó, trẻ nhỏ tại Đất nền nhà phố và biệt thự Everde City còn được giao lưu với bạn bè. Được học hỏi những điều bổ ích trong môi trường dân trí cao. Giúp hình thành nhân cách tốt của trẻ, tạo dựng tương lai bền vững sau này.

Tìm hiêu thêm thông tin: Tìm hiểu thêm tin tức dự án Rome Diamond Lotus: vietcomland.com

Không chỉ cung cấp cho các em môi trường học tập tốt nhất. Đất nền nhà phố và biệt thự Everde City cũng dành cho các em rất nhiều không gian gỉai trí, vui chơi như. Nhà gỗ, sân chơi liên hoàn, sân chơi nước tương tác… Sống tại đây, cư dân nhí được tạo điều kiện để phát triển tinh thần vui tươi, cả thể chất khỏe mạnh, giàu sáng tạo. Với lợi thế nằm gần các tuyến đường huyết mạch phía trung tâm hành chính liên kết với các tuyến đường huyết mạch 824 và Tỉnh lộ 830… Đất nền nhà phố và biệt thự Everde City trở thành điểm trung chuyển của vùng, thuận tiện lưu thông đến tất cả các khu vực năng động nhất và khu trung tâm của thành phố.

0913.756.339