Căn hộ dự án Bcons Đông Tân Phú Mỹ Hiệp mang lại hạnh phúc và niềm tin vào những điều tốt đẹp

Một trong những khu chung cư hạng sang kiểu mẫu với hệ thống cây xanh và hồ điều hòa lớn nhất khu vực phía Đông Tp.Bình Dương được mở bán thị trường 1 thời gian và căn hộ dự án Bcons Đông Tân Phú Mỹ Hiệp nhanh lẹ nhận được sự phản hổi tốt trước khách hàng.

Bcons Đông Tân

Dự án căn hộ chung cư Bcons Đông Tân phong cách độc đáo

Việc đầu tiên cũng là quan trọng hàng đầu đối với bất cứ khách hàng mua căn hộ cao cấp không thể bỏ qua được. đó là cần phải kiểm tra CĐT của dự án bất động sản qua các phương tiện tin tức đại chúng chính thống, hồ sơ doanh nghiệp,… Năng lực người này như thế nào? Trước đó đã có thành công trong dự án bất động sản nào chưa? Giữa cư dân và CĐT trước đó có xảy ra mâu thuẫn tranh chấp gì hay không? Nếu từng có thì CĐT đã đưa ra cách giải quyết như thế nào? Khách hàng có thể tham khảo 1 số CĐT hàng đầu trên địa bàn Tp.Bình Dương. Vị trí tọa lạc đắc địa ngay tại mặt tiền của tuyến Đường Phan Bội Châu – TP Bình Dương – Tp.Bình Dương. Đây là tuyến đường huyết mạch của khu vực và nằm ngay nơi có hệ thống hạ tầng phát triển nhanh chóng, giúp cư dân đi đến dễ dàng tới các khu vực lân cận. Đồng thời nhân tố này đã giúp cho căn hộ cao cấp có giá trị tăng lên nhanh lẹ trong tương lai sắp tới.

dự án Bcons Đông Tân trông chờ để phát triển thành quyết định số 1 trong khu vực nội thành Tp.Bình Dương. Với đầy đủ các tiện ích của 1 khu dân cư như nằm gần trung tâm thương mại Metro, đặc trưng có hồ điều hòa tại trung tâm rộng như 1 lá phổi xanh của khu đô thị, cũng như xung quanh có nhiều trường đại học, TTTM, bệnh viện, công viên, các khu vui chơi giải trí, các cơ quan công sở của Thành Phố, Bộ ngành và Trung ương. chủ đầu tư với mong muốn mang lại 1 cuộc sống hàng ngày xuất sắc cho mọi cư dân nên đã chú trọng trong việc xây dựng, triển khai hệ thống tiện ích nội khu hoàn hảo. Chuỗi tiện ích này nhằm phục vụ mọi nhu cầu của cư dân từ căn bản đến cao cấp như: Khu trung tâm thương mại, giải trí; Khu ẩm thực; phòng tập Gym hiện đại; khu Spa cao cấp; phòng massage sanua; Phòng đọc sách, thư viện, phòng triển lãm tranh; Hệ thống trường tiểu học, trường mầm non được xây dựng dành riêng cho cư dân tại dự án; Nhiều trung tâm y tế quốc tế, trạm y tế: Phục vụ cư dân khám và chữa bệnh, góp phần đảm bảo sức khỏe cho mọi cư dân.

Dự án chung cư Bcons Đông Tân Dĩ An nhiều lợi nhuận

khu chung cư Bcons Đông Tân Phú Mỹ Hiệp được thiết kế mang phong cách hiện đại, mới mẻ nhưng vẫn đậm chất truyền thống Á Đông, hài hòa tự nhiên tạo cảm giác gần gũi môi trường. Chủ đầu tư căn hộ dự án Bcons Đông Tân Phú Mỹ Hiệp – còn quan tâm đến kiến trúc hiện đại, sang trọng của các tòa nhà và sự khác biệt tại nơi đây đến từ hồ điều hòa bao quanh rộng đem lại không gian sống thoáng mát cho cư dân. Căn hộ hạng sang trong tòa căn hộ dự án Bcons Đông Tân Phú Mỹ Hiệp được chú trọng kiến trúc bên ngoài và thiết kế bên trong. Mỗi căn có diện tích linh hoạt 60m2 – 82m2, thiết kế 2-3 phòng ngủ, phòng khách sang trọng, logia rộng thoáng, hai nhà vệ sinh.

Còn trong mắt những khách hàng có nhu cầu ở thực, căn hộ dự án Bcons Đông Tân Phú Mỹ Hiệp lại có sức lôi cuốn bởi mức giá vừa tầm. Chị Đinh Lan Hương (TP Bình Dương) chia sẻ: Với mức giá từ 2 tỷ/căn, căn hộ dự án Bcons Đông Tân Phú Mỹ Hiệp tạo thời cơ cho vợ chồng tôi có thời cơ được tiếp cận với những căn hộ cao cấp cùng dịch vụ tiện ích xứng tầm trong 1 khu dân cư thanh bình và đẳng cấp. Đây là thời cơ mà không phải ở dự án bất động sản nào những hộ gia đình trẻ như chúng tôi cũng có thể tiếp cận. CĐT tuy chưa mở bán chính thức mức giá bán của căn hộ dự án Bcons Đông Tân Phú Mỹ Hiệp nhưng dự án bất động sản được các chuyên gia đánh giá là sẽ có mức giá bán khoảng trong khoảng từ 2 tỷ/căn. Mức giá này khá phù hợp khi so sánh với các dự án bất động sản kế bên như: Astral City, ALVAN PLAZA, The Emeral Golf View….…và so với tiềm năng của dự án bất động sản trong tương lai.

Đọc thêm thông tin tại >>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/chung-cu/quy-nhon/flc-sea-tower

Thông tin tại: Sunwah Pearl