Dự án căn hộ cao cấp Happy One Central đường 30/4 KDC Phú Hòa – Sức hút cộng hưởng từ hạ tầng

Vạn Xuân Group vẫn đang làm “nức lòng” giới đầu tư và khách mua nhà để ở tại Bình Dương với những ưu thế hiếm có mà các dự án bất động sản đẳng cấp giai đoạn này không xảy ra được. Bên cạnh vị trí đắc địa, tiện ích đẳng cấp, tiềm năng sinh lời cao cùng sự góp mặt của thương hiệu lớn, chủ đầu tư còn mang lại cho KH những ưu đãi và chính sách hấp dẫn nhất hiện nay.

Happy One Central

Astral City Bình Dương

Dự án căn hộ Happy One Central Thuận An sản phẩm giá tốt

Astral City Bình Dương tọa lạc tại vị trí thuận lợi bậc nhất, trung tâm giáo dục và hành chính mới của Bình Dương. Sở hữu 3 mặt tiền hướng ra các tuyến đường sầm uất, nhộn nhịp:đường 30/4 KDC Phú Hòa, dự án bất động sản nằm trong quy hoạch chiến lược cửa ngõ Bắc về kinh tế, văn hóa, hành chính, được chính phủ và các tổ chức kinh tế, giáo dục lớn chú ý đầu tư mạnh mẽ. Khu vực quanh khu căn hộ Happy One Central tập trung vô số các trường học liên cấp chất lượng cao như các trường mầm non quốc tế, trường tiểu học, trường cấp 2,3 và đại học.

Vạn Xuân Group sở hữu chuỗi tiện ích đẳng cấp bậc nhất với Bể bơi ngoài trời, Bể bơi bốn mùa trong nhà, Cổng chào đẹp mắt và sang trọng, Đài phun nước, Khu vui chơi hướng nghiệp cho trẻ em, Vườn Hoa đi dạo, nhà hàng, khu cafe, Nhà trẻ quốc tế, Phòng khám đa khoa. Phòng Gym, Yoga, Spa và Trung tâm thương mại với nhiều nhãn hiệu nổi tiếng thế giới. Tất cả các dịch vụ đều được bố trí ngay trong dự án, cư dân có thể thoả thích tận hưởng mà không cần đi xa.Thế nhưng, nhắc tới vị trí Astral City Bình Dương , KH có ấn tượng hơn cả với hồ điều hòa nằm liền kề đang được xây dựng và sắp hiện hữu trong năm tới. Astral City Bình Dương sẽ là một trong những dự án bất động sản hưởng lợi ích nhiều nhất từ hồ điều hòa.

Dự án căn hộ Happy One Central Thuận An sản phẩm tốt

khu căn hộ Happy One Central là sự hội tụ mọi tinh hoa của các dự án bất động sản tại Bình Dương như Opal Skyline, Bcons Bee, Astral Phát Đạt… Tuy nhiên dự án bất động sản vẫn sẽ mang những nét riêng biệt và khác với những căn hộ cao cấp trên, với một phong cách thiết kế châu Âu sang trọng, tân tiến nhưng không làm mai một đi vẻ đẹp của các thiết kế truyền thống Việt Nam. Căn hộ 2 phòng ngủ diện tích căn hộ 89m2 – 102m2. Tất cả các chung cư cao cấp đều là căn góc, đem lại không gian sống thoáng mát, rộng mở để đón gió và ánh sáng tự nhiên. Với 2 phòng ngủ lớn và phòng khách – bếp, nhà vệ sinh được bố trí hợp lý, dự án căn hộ cao cấp Happy One Central đường 30/4 KDC Phú Hòa đảm bảo thỏa mãn mọi nhu cầu sử dụng của những cư dân thời đại mới. Chỉ trong một không gian gọn nhỏ, không gian sống và làm việc riêng tư, sinh hoạt chung của cả gia đình.

Giá bán dự án căn hộ cao cấp Happy One Central đường 30/4 KDC Phú Hòa được phân tích là hết sức ưu việt lúc chỉ từ hơn 1,6 tỷ/căn KH đã sở hữu cho mình 1 chung cư đa chức năng. Ngoài ra, các căn hộ cao cấp của dự án bất động sản có tính thanh khoản cao và số lượng có hạn, đây là thời cơ cho nhiều KH đầu tư với mục đích chuyển nhượng lúc dự án bất động sản hiện hữu và tăng giá mạnh. Để được giải thích thắc mắc liên quan tới dự án bất động sản và cập nhật thời gian ra mắt dự án căn hộ cao cấp Happy One Central đường 30/4 KDC Phú Hòa mới nhất, KH vui lòng điện thoại trung tâm chăm sóc KH qua form và điện thoại trên website!

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/cho-thue/can-ho-binh-thanh/