Nhà phố FLC Legacy Kon Tum Gia Lai vẻ đẹp sang trọng nhiều diện tích

Thị trường BĐS nhà ở đẳng cấp năm 2020 vẫn tiếp tục sôi động với nhu cầu của quý khách hàng tăng lên mạnh mẽ. Trong đó, những dự án nhà phố cao cấp biệt thự đẳng cấp may mắn có được địa điểm “kim cương” như đất nền nhà phố và biệt thự FLC Legacy Kon Tum Tây Nguyên luôn đứng TOP đầu về lượng quý khách hàng chú ý và “săn đón”. Điều này khiến cho lượng giao dịch tại dự án nhà phố cao cấp luôn trong hiện trạng nhộn nhịp chính thức bước vào giai đoạn xong cơ sở hạ tầng.

FLC Legacy Kon Tum

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: tập đoàn Thành Nam

Biệt thự FLC Legacy Kon Tum vẻ đẹp sang trọng

Sở hữu địa điểm ngay mặt Tây Nguyên, gần với các dự án cao tầng nổi tiếng, những tòa văn phòng có nhiều người nước ngoài đang làm việc tại Gia Lai … là một cơ hội hết sức lớn dành cho quý khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở và quý khách hàng mua để đầu tư sở hữu. Với những quý khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở thì vị trí dự án Đất nền FLC Kon Tum đem đến một môi trường sống thân thiện, thoáng đãng, thoải mái, gần gũi với thiên nhiên, nơi có thể nâng tầm giá trị đời sống và đem đến những giây phút thư giãn hoàn hảo nhất dành cho quý khách hàng qua hướng view có giá trị rất cao có thể bao quát cả khu vực phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng, nhìn thấy được những phong cảnh đẹp nhất tại khu vực này. dự án đất nền FLC Legacy Kon Tum Kon Tum sở hữu địa điểm cực kì tiện lợi cho việc giao thông đi lại. Nằm giáp Tây Nguyên, đường cao tốc trên cao, đây là khu vực hội tụ nhiều trung tâm văn hóa, chính trị, thể thao của Gia Lai như: Trung tâm hội nghị ( cách 500m), bến xe huyện Gia Lai 500m, cách trung tâm mua sắm 1km, tiện lợi đi đến ra sân bay, gần với các khu đô thị lớn của Gia Lai, các trung tâm thành phố chưa đầy 10km.

Với diện tích Đất nền từ 80 – 100m2 dự án nhà phố cao cấp đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu về môi trường sống của hoàn toàn tất cả các cư dân tại khu vực. Diện tích xây dựng chỉ chiếm 30 % trong lúc đó không gian xanh chiếm đến 70% đảm bảo môi trường sống trong lành cho tất cả dân cư. Cùng với đó là hệ thống tiện ích toàn diện, bao gồm: Trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm Vinmart, bể bơi ngoài trời, đài ngắm cảnh, phòng tập gym… cùng chất lượng dịch vụ quản lý, vận hành tiêu chuẩn 5 * của CĐT vị trí dự án Đất nền FLC Kon Tum .

Dự án đất nền FLC Legacy Kon Tum Kon Tum nhiều diện tích

Với thiết kế theo hướng không gian rộng mở cùng sự bài trí thông minh của hệ thống tiện nghi trong một diện tích linh hoạt, dự án đất nền FLC Legacy Kon Tum Kon Tum có thể khiến cho bất cứ cư dân nào cũng trở nên hài lòng. Các gian phòng đảm bảo được sự riêng tư cũng như mang tới tiếng cười đùa vui vẻ của con trẻ cùng gia đình tại khu vực phòng khách nhà phố và biệt thự. Không chỉ đem đến không gian hoàn hảo sau mỗi ngày bộn bề của cuộc sống cho gia chủ, Nhà phố FLC Legacy Kon Tum Gia Lai còn góp phần quan trọng tạo nên đẳng cấp sống khác biệt của mỗi gia chủ. Bởi lẽ, ngôi nhà chính là hiện thân của chủ nhân sở hữu chúng, nếu ngôi nhà hiện đại và tinh tế thì chắc hẳn người chủ ắt cũng phải là một người yêu thích lối sống hiện đại, cầu toàn trong từng chi tiết, yêu cái đẹp và cũng vô cùng tinh tế. Nếu ngôi nhà mang hơi hướng cổ điển, mỗi bức ảnh hay bộ sofa cũng được sắp xếp cẩn thận thì phần nào đấy trong con người gia chủ là nét hoài cổ, sự tinh tế của một người từng trải nếm đủ đắng cay ngọt bùi của cuộc đời.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/condotel/

Mang đến cho cư dân tương lai trải nghiệm tươi mới, khác biệt lúc mọi nhu cầu vật chất và tinh thần cho một đời sống “tinh hoa” đều được đáp ứng ngay ngưỡng cửa với mức giá hợp lý, phù hợp cho phân khúc quý khách hàng trung lưu. Với một phương pháp tài chính đáp ứng phong phú khả năng chi trả của quý khách hàng với tiến độ chi trả linh hoạt được chia thành 8 đợt. Khách hàng chỉ cần chi trả 95% giá trị đến thời khắc nhận bàn giao đất nền. Đây cũng là làn gió mới thổi vào thị trường BĐS cho thuê vốn không mới khởi sắc và đang dần bị bão hòa tại Gia Lai. Với sản phẩm Nhà phố FLC Legacy Kon Tum Gia Lai, CĐT FLC Group không chỉ đánh vào một đối tượng và còn mong muốn nhiều hơn thế. Đây không chỉ là cơ hội của quý khách hàng muốn mua nhà để ở mà còn là cơ hội đối với các nhà đầu tư để làm giàu và có tài sản đầu tư bền vững nhất.