Tìm hiểu dự án EverGreen quận 7 của công ty Tài Nguyên

Dự án EverGreen quận 7 chính là dự án bất động sản mới nhất của công ty Tài Nguyên. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin về công ty này, Công ty Tài Nguyên vào 8 năm trước được nổi tiếng với các dự án khu căn hộ được thiết kế vô cùng đẳng cấp bậc nhất tại Việt Nam thời bấy giờ đó là du an Kenton Node Hotel Complex. Kenton Node Hotel Complex với quy mô vô cùng rộng lớn nằm tọa lạc tại cửa ngõ Nhà Bè và nằm liền kề Phú Mỹ Hưng.

Kenton Node Hotel Complex

Công ty Tài Nguyên trước đây đã đầu tư dự án hoành tráng can ho Kenton Node Hotel Complex. Tuy nhiên, cho tới thời điểm hiện tại, thì mặc dù đã có 1 số block cất nóc, tuy nhiên dự án Kenton Node Hotel Complex vẫn chưa được xây dựng hoàn thành và tồn đọng, chôn số vốn rất lớn của doanh nghiệp này.

 

Cùng tìm hiểu về dự án biet thu EverGreen quan 7

 

Đây chính là dự án thứ hai của công ty Tài Nguyên, sau khi huy động được đông đảo những nguồn vốn mới, du an EverGreen tai nguyen đã được công ty Tài Nguyên tiến hành triển khai cùng với đó là việc tiếp tục thi công hoàn thiện Kenton Node Hotel Complex. Dự án căn hộ cao cấp EverGreen quận 7 hứa hẹn sẽ là khu căn hộ cao cấp như đúng theo thiết kế mà các đơn vị chủ đầu tư đã đưa ra.

 

Vị trí đắc địa của Dự án EverGreen quận 7

 

Dự án căn hộ cao cấp EverGreen quận 7 có vị trí vô cùng độc đáo, nằm tại phường Phú Mỹ, thuộc Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh– đối diện với khu biệt thự triệu đô Chateau của khu Phú Mỹ Hưng. Vị trí cực tốt và là địa điểm cạnh tranh với nhiều khu căn hộ bên cạnh. Với vị trí tốt như thế này do vậy mà dự án EverGreen quận 7 sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng mua để cho thuê lại.