Gem Riverside Đất Xanh có thật sự cơ hội an cư tuyệt vời

công trình chung cư Gem Riverside có địa thế tọa lạc trong khu thành phố Nam Rạch Chiếc, thuộc phường an Phúquận 2 nên phố bể Chí Minh. Với diện tích rộng 3,6ha, công trình nằm giáp Với 3 mặt sông Giồng Ông Tố và Rạch Mương kinh, và có 1 mặt bước thành tuyến đường xa lộ.

Với lợi thế 2 mặt giáp sông giồng Ông Tố và Rạch Mương Kênh đây là điểm ấn tượng hấp dẫn khách hàng của căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư Đất Xanh bên cạnh đó dự án Gem Riverside còn sỡ hữu nhiều yếu tố nổi bật chia sẻ qua nhatpham.net chuyên trang của Nhật Phạm & các cộng sự với hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp cùng khu vực xung quanh quy hoạch đầy đủ tiện ích cao cấp thì căn hộ Đất Xanh Quận 2 hứa hẹn đem đến những giá trị sống đặc biệt cho cư dân.

phoi canh gem riverside

Dự án Gem Riverside vị trí vàng bên sông

Đối với một số Khách hàng ở trung tâm lúc đi vô quận 2, quý khách có quan nhìn thấy dự án nằm phía nên cao tốc. Công trình nằm ngay giữa 2 công trình lớn đã được quy hoạch đồng bộ và đang đi vô ổn định là khu gia đình phố – biệt thự liên thích hợp LakeView City của tập đoàn Novaland, và dự án Palm City của Keppel Land.

thành hình một quỹ trung tâm thành thị sầm uất và xây bậc nhất quận 2 Với hàng loạt các tiện nghi và dịch vụ cao cấp.

dự án tạo địa thế nằm giáp 3 mặt sông, thành trên 80% chung cư nới đấy tạo view sông, tuyệt đối đừng bị che chắn, tầm view xa, thoáng Đối với nhiều góc view khá xinh đẹp hướng về trọng tâm thành phố. Cũng dựa vô đấy, mà điều kiện sống bên trong số căn hộ và khuôn viên công trình luôn thoáng khí và trong lành, hạn chế .Số khi nóng bức, khó chịu tạo cảm giác vui vẻ và mát mẽ cho người dân.

tọa lạc gần một số đường huyết mạch trong khu vực, Gem riverside tạo những tuyến tiến độ ngắn và tiết kiệm được rất những thời gian đi, thuận lợi di chuyển giúp, giải trí và học tập cho mỗi người dân.

Nếu khách hàng quan tâm căn hộ tại Nam Rạch Chiếc thì dự án Palm Garden của Keppel Land nơi sống giữa lòng thành phố, cuộc sống tuyệt vời hơn với những sản phẩm chất lượng cho cộng đồng cư dân.

Thông tin chi tiết căn hộ Palm Garden Keppel Land qua bài viết: http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-palm-garden-keppel-land-quan-2.html

Căn hộ mới của Keppel Land sẽ là điểm đến lý tưởng cho nhiều gia đình

tiềm năng liên kết khu đất linh hoạt của Gem Riverside.

Từ công trình Gem Riverside khách hàng tạo quan mau lẹ di chuyền về trọng điểm quận một, quận Bình Thạnh, quận 3 bằng tuyến đại lộ Mia Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm,cầu Sài Gòn chỉ Với khoãng tại gian tối đa 10 phút di chuyển. Công trình tọa lạc khá mới Với những khu thành thị lớn mạnh như trọng điểm hành chánh – kinh tế lạ Thủ Thiêm, trọng điểm đô thị Thảo Điền, quỹ đô thị Sala – Đại Quang Minh và khá chỉ mất năm phút để gắn kết bằng xe.

dự án Gem Riverside tạo mang tuyến lịch trình thoáng mát Đối với các cư dân co yêu cầu di chuyển ra quận Thủ Đức, quận 9 bằng tuyến xa lộ Hà Nội chỉ mất 15 phút kết nối. Hay thuận lợi lại Đối với quỹ thành phố Phú Mỹ Hưng quận 7 chỉ mất 15 phút gắn kết qua cầu Phú Mỹ.

Và ấn tượng vô cùng về liên kết khu đất của dự án Gem đất xanh là chỉ mất 3 phút để di chuyển vào khu Công Nghệ Cao quận 9, qua tuyến Đồng Văn Cống. Đó là khu thú vị những chuyên gia và kĩ sư đẳng cấp trong và ngoài nước vào giúp vấn đề, và đòi hỏi tìm gia đình gần Đối với chỗ giúp việc tăng lên cao, Gem riverside là dự án được cực kỳ nhiều Quý khách có việc khiến trong đó tìm lại và lựa chọn khiến chỗ an cư.

Những khách hàng quan tâm mua căn hộ Đất Xanh có thể tìm hiểu phân tích dự án Gem Riverside qua chuyên trang : chuyên gia Nhật Phạm và cập nhật những thông tin căn hộ Quận 2 cập nhật mới nhất để từ đó có thể quyết định nên mua căn hộ để ở hay đầu tư tại khu vực này.

tạo quan cảm thấy, khi sống tại dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside, quý khách hàng sẽ có thụ tiện nghi về liên kết khu đất đừng khác nào ở trọng điểm ra phố.

Với vị trí ” trung tâm của trung tâm”, công trình đem tới cho người dân Tất cả sự tiện ích sang trọng của một vài khu thành thị, thoáng khí cho việc đi và sỏ hữu được cả Cơ sở hạ tầng tiên tiến, hoàn thiện bậc nhất quận 2.

Gem Riverside được chủ đầu tư thành hình sáng trúc cực kỳ độc đáo Đối với thụ kết phù hợp giữa 2 lối cổ điển và tiên tiến của Châu Âu, Đối với những các con phố nét tỉ mỉ, tỉ mĩ trong dự án. Gem Riverside được thiết kế theo lối sống năng động, và hiện đại mang tới cho người dân cảm giác thoải mái, tươi trẻ.

Bài viết nên đọc: Vị trí tiềm năng của dự án Gem Riverside