Orchid Park căn hộ liên kết dễ dàng giá hợp lý

Orchid Park Nhà Bè – Một sản phẩm ưu tú của phân khúc căn hộ cao cấp , dự án Orchid Park Công ty cổ phần KTXD & VLXD Cotex được kiến tạo với mong muốn mang đến cho người dân Sài Thành có thêm một lựa chọn đáng giá cho cuộc sống gia đình. can ho Orchid Park trong khu đô thị Orchid Park Nhà Bè hội tụ đủ những yếu tố “ thiên thời – địa lợi – nhân hòa ” để trở thành hình mẫu trong  phân khúc căn hộ cao cấp phía Nam Sài Gòn trong tương lai không xa. căn hộ Orchid Park liên kết dễ dàng

Orchid Park
can ho Orchid Park tự hào là dự án sở hữu những yếu tố đắt giá trong sự thành công của một dự án BĐS, trong đó có vị trí đắc địa bậc nhất Nam Sài Gòn. Hòa mình vào không gian xanh giữa lòng thành phố, can ho Orchid Park tọa lạc bên cạnh công viên lớn nhất Sài Gòn với cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp. Đặc biệt, dự án có vị trí phát triển tiềm năng và được dự đoán là có khả năng sinh lời cao trong tương lai bởi thừa hưởng việc đầu tư vào hạ tầng – giao thông, các chương trình chỉnh trang đô thị đang được ưu tiên của chính quyền thành phố vào khu vực Huyện Nhà Bè.
Những căn hộ sang trọng tại dự án Orchid Park Nhà Bè là lựa chọn phù hợp dành cho các gia đình, cá nhân khá giả hay người nước ngoài đang học tập, làm việc TPHCM. dự án Orchid Park Nhà Bè thu hút được sự quan tâm của khách hàng bởi vừa có tầm nhìn nội khu vừa có tầm nhìn không giới hạn tuyệt đẹp ra hướng sông và thành phố. Hiện nay, các dự án chung cư đều được quảng bá có những tiện ích điển hình như: Trung tâm thương mại, bể bơi, khu sinh hoạt chung, nhà cộng đồng, hệ thống an ninh nghiêm ngặt, cảnh quan, cây xanh… Đây là những tiện ích tương đối cơ bản song để “đạt chuẩn” tiện ích thì không phải dự án nào cũng có được. Gần kề công viên cây xanh Gia Định, bệnh viện, siêu thị Big C, cửa hàng tiện ích, quán ăn, nhà hàng ăn uống…rất thích hợp cho quý khách hàng trong thời buổi yêu cầu một môi trường sống hiện đại như hiện nay.
Được thiết kế bởi những kiến trúc sư tài năng hàng đầu, các Orchid Park Nhà Bè được thiết kế mang phong cách không gian mở, để đón ánh sáng và gió tự nhiên cực tốt, lưu thông sinh khí trong nhà và cũng được chú trọng đặc biệt vào không gian riêng. Sự tỉ mĩ trong khâu thiết kế được thể hiện từ bên ngoài, đến nội thất bên trong, do những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm thực hiện. Không gian sinh hoạt chung, đồ dùng nội thất sang trọng, thanh lịch. Phong cách thiết kế vừa tiện lợi vừa đảm bảo đón ánh sáng và gió. Orchid Park Nhà Bè , hoàn toàn biệt lập với cổng kiểm soát anh ninh ra vào bằng thẻ từ. Sự biệt lập này không chỉ đem đến sự an toàn cho cư dân – điều vô cùng quan trọng trong cuộc sống hiện nay, mà còn tạo nên một cộng đồng sống văn minh với những “người hàng xóm” tri thức và đẳng cấp
Chủ đầu tư Orchid Park, Công ty cổ phần KTXD & VLXD Cotex là thương hiệu uy tín, chắc chắn đơn vị quản lý cũng phải xứng tầm với danh tiếng chủ đầu tư cũng như định vị phân khúc cao cấp của Orchid Park Nhà Bè. Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng, bởi khách hàng là các chuyên gia cao cấp hay quản lý cấp cao người nước ngoài thường có xu hướng chọn lựa những thương hiệu quốc tế khi chọn thuê căn hộ ở Việt Nam khi đến công tác. Giá cả hợp lý: chỉ từ 700tr/căn, khách hàng có thể sở hữu một căn hộ sang trọng và hiện đại theo tiêu chuẩn chuẩn Châu á hiện đại, được ngân hàng NCB (Ngân Hàng Quốc Dân) hỗ trợ vay đến 70% với lãi suất ưu đãi.

Xem thêm chi tiết dự án căn hộ cao cấp Orchid Park : Tiện ích đẳng cấp nhật tại Nhà bè của căn hộ Orchid Park

Ngoài ra chủ đầu tư Đất Xanh của dự án căn hộ cao cấp Orchid Park cũng sẽ có những chương trình hỗ trợ tài chính hoặc các chương trình bán hàng dành riêng cho khách hàng mỗi đợt mở bán. Vui lòng liên hệ để được tư vấn chính xác và nhận bảng giá dự án dự án căn hộ cao cấp Orchid Park tốt nhất.
Chăm sóc khách hàng Hotline – (+84) 913 756 339