Dự án đất nền Sunshine Heritage – Tầm cao mới trong lĩnh vực bất động sản

Vốn luôn được các chuyên gia nhà đất phân tích là 1 CĐT uy tín và luôn có những đổi mới dẫn đầu xu thế, luôn có các sản phẩm tại vị trí chiến lược đắc đại, lại có những ưu thế và góc nhìn chiến lược về các dự án nhà phố và biệt thự của mình, vì thế, Sunshine Group luôn sở hữu được những địa điểm dự án nhà phố và biệt thự đẹp nhất và hot nhất, và đất nền nhà phố và biệt thự Sunshine Heritage Sunshine Group cũng không phải là 1 ngoại lệ.

Sunshine Heritage

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/quy-hoach-duong-vanh-dai-1/

Dự án Sunshine Heritage Sunshine Group hạ tầng tiên tiến

Có nên mua Đất nền Sunshine Heritage là 1 dự án nhà phố và biệt thự sở hữu địa điểm nằm ngay mặt đường DT716, nằm gần các tuyến đường chính DT716. Cách dự án nhà phố và biệt thự chưa đầy 1.5km là bến xe Phan Thiết, ngay gần dự án nhà phố và biệt thự là trung tâm hành chính và SVĐ Phan Thiết – Nơi liên tục tổ chức những hoạt động văn hóa, thể thao, giải trí lớn của đất nước và của thành phố. Có thể nói rằng, Dự án đất nền Sunshine Heritage sở hữu vị trí chiến lược nhất của phía Miền Trung Mũi Né, nơi tập trung và gần những hoạt động văn hóa và thể thao lớn của thành phố, nơi mang đến tiềm năng phát triển lớn nhất cho hôm nay và cho tương lai. Được quy hoach phát triển bậc nhất khu vực phía Miền Trung Mũi Né, được ủy ban nhân dân Thành phố đặc biệt chú ý chú trọng xây dựng phát triển và trong tương lai chắc chắn khu vực Phan Thiết sẽ phát triển thành 1 trong những khu vực được nâng cao, phát triển bậc nhất trong thời gian sắp tới. Cây xanh giúp con người giảm tối đa tiếng ồn, giảm tối đa khói bụi. Vì vậy mà không gian sống nơi đây không chịu ảnh hưởng ô nhiễm đô thị. Dự án đất nền Sunshine Heritage tọa lạc ngay mặt đường đường DT716, tuyến đường huyết mạch của Phan Thiết Mũi Né.

Khi hiện hữu đất nền nhà phố và biệt thự Sunshine Heritage Sunshine Group lúc hiện hữu được trông đợi sẽ là niềm kiêu hãnh và iểu tượng mới cho sự phồn vinh và thịnh vượng tại cửa ngõ phía Miền Trung Mũi Né. Dự án đất nền Sunshine Heritage cũng sở hữu các tiện ích đẳng cấp hấp dẫn trong đó không thể không kể đến hệ thống hồ bơi rộng hơn 1000m2 bao gốm bể bơi 4 mùa và bể bơi sinh thái tại công viên cây xanh. không gian sống khép xanh và tách biệt hoàn toàn với môi trường bên ngoài, không chỉ mang đến nhưng trải nghiệm cuộc sống đủ đầy nhờ các hệ thống tiện ích nội- bên ngoài và sự đột phá nhờ sự tiện nghi với những phân khu dịch vụ 5* khiến cho quý khách thông thái đều không khỏi ngỡ ngàng Chính giữa trung tâm dự án nhà phố và biệt thự là phân khu Cộng đồng với quảng trường rộng lớn phục vụ cho các hoạt động tập thể như tiệc bbq, lễ hội âm nhạc, khu vui chơi gắn kết cha mẹ và trẻ nhỏ… Dự án đất nền Sunshine Heritage lấy cảm hứng từng phong cách thiết kế từ các công trình nổi tiếng nhất đất nước Italia thơ mộng, dễ làm mà sang trọng. Quảng trường cộng đồng được ví như trái tim của dự án đất nền nhà phố, khéo léo chia tách vườn Cầu vồng thành hai dao động không gian đối lập: 1 bên tĩnh lặng, an nhiên; 1 bên sôi nổi, ồn ào.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Sunshine Heritage Mũi Né sinh nhiều lợi

Mật độ xây dựng khu đô thị tùy thuộc vào diện tích của khu đất và độ cao của công trình. Diện tích lô đất càng thấp thì mật độ xây dựng càng giảm. Hầu hết các sản phẩm của Sunshine Group đều được thiết kế tối đa hóa thiên nhiên vào không gian sống. Dự án đất nền Sunshine Heritage cũng không nằm ngoại lệ, CĐT luôn cố gắng tạo ra 1 không gian sống trong lành, xanh mát nhất cho quý khách bằng cách giảm tối đa mặt độ xây dựng, thay vào đó đầu tư xây dựn, phát triển cảnh quan xung quanh khu đô thị với những hàng cây, hồ điều hòa rộng lớn. Hướng view của Dự án đất nền Sunshine Heritage sẽ khiến gia chủ nhận ra tự hào và yêu thích ngôi nhà của mình bởi sẽ tạo nên sự thư giãn và ngắm nhìn được khung cảnh của 1 Mũi Né luôn lung linh và bình yên hiếm có. Với dao động rộng của ban công, ngôi nhà sẽ có nhiều hơn những dao động xanh rộng rãi gắn kết và truyền cảm hứng, sức sống đến cho ngôi nhà.

Thông Tin Mới Nhất Thông Tin Thị Trường: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/quy-hoach-tinh-ha-nam/

Tiện ích này còn cung cấp và trợ giúp để làm nổi bật lên phong cách sống xanh dương mà dự án nhà phố và biệt thự định hướng, chính vì thế việc có những tiện ích đẳng cấp nhất cũng không xảy ra gì làm lạ. Với những quý khách đẳng cấp thì việc quyết định sống và được tôn vinh tại Dự án đất nền Sunshine Heritage chính là điều mà CĐT Sunshine Group mong muốn. Với thiết kế tỉ mỉ, bố trí không gian thân tiện với môi trường. Mang không gian thiên nhiên vào từng Đất nền. Đất nền tại Dự án đất nền Sunshine Heritage chắc chắn được sự kết nối không khí trong lành cho căn nhà, Đảm bảo sự yên tĩnh, mang đến không gian sống thư giãn, sảng khoái.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Chung cư Sunwah Pearl