Mua căn hộ Paris Hoàng Kim để ở

Mặc dù tại Quận 2 hiện tại có rất nhiều sự lựa chọn cho gia đình, tuy nhiên, vượt trội hơn hẳn vẫn là dự án Paris Hoàng Kim đến từ đồng chủ đầu tư Khởi Thành và Vĩnh Phong Thái. Để thấy được những thuận lợi cơ bản và những giá trị làm nên sức hút mua an cư của căn hộ. Chúng tôi xin giới thiệu đến mọi người bài chia sẻ góc nhìn về căn hộ cao cấp mới này.

Paris Hoàng Kim là căn hộ đường Lương Định Của

Đường Lương Định Của là nơi mà Paris Hoàng Kim được xây dựng. Đây là tuyến giao thông với những giá trị to lớn mang đến sự hấp dẫn cho chung cư cao cấp này. Cụ thể, Lương Định Của được quy hoạch có chiều dài nối liền nhiều địa bàn, hiện còn được mở rộng lên tổng số lượng 6 làn xe, giúp mọi người di chuyển bằng con đường trở nên thuận lợi và an toàn hơn. Bên cạnh đó, con đường này cũng mang đến những giá trị to lớn, đặc biệt là trong khâu kết nối các khu vực. Nhờ tiềm năng to lớn của Lương Định Của mà rất nhiều dự án đã tìm về đây trong đó Paris Hoàng Kim là cái tên tiếp theo được xây dựng kế thừa giá trị to lớn này. BDS khu vực đường Lương Định Của được giới chuyên gia nhận định là hấp dẫn và sẽ tăng cao giá trị trong thời gian tới.

Chưa dừng lại ở đó, địa chỉ mà căn hộ Quận 2 đang nằm gần với rất nhiều khu vực phát triển và nhiều tiện ích nhờ thế mà cư dân dự án sẽ có cơ hội tìm đến và trải nghiệm, vừa kế thừa vừa lấy đó là động lực để cố gắng hơn nữa, sánh vai với các khu đô thị, khu dân cư hiện đại này.

tien do paris hoang kim

Paris Hoàng Kim Quận 2 giới thiệu mức giá có tốt?

Giá bán căn hộ đường Lương Định Của này khá cao. Tuy nhiên con số cao đó lại phụ thuộc bởi rất nhiều yếu tố. Nếu vị trí không đắc địa, tiện ích không nhiều, thiết kế không đẳng cấp thì khó lòng làm hài lòng khách hàng…Thế nên dễ hiểu khi Paris Hoàng Kim nhanh chóng gây nên cơn sốt, dù nhận định của Trần Đình Hiếu về giá Paris Hoàng Kim Quận 2 là cao so với mặt bằng chung căn hộ cao cấp hiện diện trên thị trường thời điểm này. Con số được ước sẽ là giá bán dự án Quận 2 là 63 triệu đồng/m2/căn.

Chủ đầu tư căn hộ Quận 2 Paris Hoàng Kim có thật sự uy tín?

Đối với những nhà đầu tư hay khách hàng mới thì quả thật, tên gọi đồng chủ đầu tư dự án này có phần hơi xa lạ. Dẫu là vậy, song uy tín của 2 đơn vị là Khởi Thành và Vĩnh Phong Thái này thì vô cùng đáng tin cậy và vốn đã nhận được sự ủng hộ và đồng lòng của đại bộ phận khách hàng nhất định trước đây.

Vĩnh Phong Thái và Khởi Thành theo giới chuyên gia là một hiện tượng của thị trường BDS Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là 2 công ty trẻ nhưng giàu kinh nghiệm và đặc biệt sở hữu khối tài sản khổng lồ, có thể làm nên chuyện trên thị trường BDS Việt Nam. Chưa hết, đồng chủ đầu tư dự án Paris Hoàng Kim còn cho thấy tầm nhìn của mình, luôn thi công các dự án khác biệt so với thị trường chung và quan trọng hơn là gây được tiếng vang, tạo được dấu ấn đáng nhớ trong lòng khách hàng.