Akari City căn hộ chung cư lựa chọn hoàn hảo nhiều lựa chọn

(https://canhosunwahpearl.edu.vn) Akari City Nam Long nẳm tại khu Tây Nam TP. Hồ Chí Minh. Căn hộ sở hữu vị trí ưu thế lúc được bao xung qanh là các đo thị cao cấp tạo nên KĐT mới Nam Long. Chẳng những không gian xanh tuyệt vời mà hệ thống các tiện ích tại đây cũng càng ngày càng hoàn thành. căn hộ chung cư Akari City lựa chọn hoàn hảo

Akari City

chung cu My Paradise

dự án Akari City Nam Long Bình Tân Nam Long Group tiếp tục là một dự án sở hữu vị trí “Vàng” tại Sài Gòn, vị trí này không chỉ đảm bảo được sự thuận tiện trong đi lại, di chuyển mà đó còn là sự kết nối linh hoạt với đầy đủ các hạng mục tiện ích hiện đại tại Bình Tân và thành phố. Akari City Nam Long sở hữu mặt đường 340 Nam Long, Phường 4, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh. Đây là con đường huyết mạch kết nối dự án nhanh chóng tới trung tâm Quận 6, 8, Quận 7, Quận 1, Quận 5. Đặc biệt đây là vị trí duy nhất trên tuyến đường này dễ dàng quay đầu xe. Akari City Akari City Bình Tân “bỏ xa” hạn định đã cam kết với khách hàng từ đầu dự án. Bằng chứng là chỉ tính đến tháng đag cập nhật…., dự án đã gần hoàn thiện phần móng và 4000 căn hộ, bao gồm 16 Block cao 20 tầng. Đến thời điểm hiện tại, dự án vẫn đang được triển khai tốt đẹp và hứa hẹn sẽ sớm hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Lựa chọn an cư tại đây, cư dân tương lai của những căn hộ tại Akari City Akari City Bình Tân sẽ có cơ hội trải nghiệm tới nhiều cụm tiện ích phân bố trong nội khu, trong đó phải kể tới hàng chục tiện ích quanh hồ trung tâm, hứa hẹn sẽ là nền tảng cho cuộc sống chất lượng của cư dân sống trong những căn hộ đẳng cấp tại đây. Những tiện ích nội khu tại Akari City Akari City Bình Tân mang đến một cuộc sống toàn vẹn và trở thành lựa chọn hàng đầu của cư dân. căn hộ Akari City Nam Long là sự giao hòa của không gian sống và các dịch vụ, tiện ích thương mại, nơi những giá trị tinh hoa nâng tầm đẳng cấp… Qúy khách hàng sẽ không cần phải đi đâu xa, Akari City Akari City Bình Tân sẽ đem cả thành phố đến đặt tại lòng dự án

Theo chia sẽ từ đại diện CDT, diện tích và thiết kế các căn Akari City Nam Long được tính toán kỹ lưỡng để đáp ứng nhu cầu của các gia đình trẻ. Nếu như sản phẩm chủ đạo tại các tòa căn hộ Akari City Nam Long là các căn hộ 2 phòng ngủ, chiếm tới 70% tổng số thì tại tòa G3 Akari City Nam Long các căn hộ đa năng cũng được phát triển khá linh hoạt, với từ 1 – 2 phòng ngủ. Độ cao các tòa giảm dần từ trung tâm chạy ra bờ sông và nằm sole nhau, nên toàn bộ các block đều có view nhìn thoáng đãng. Phòng ngủ lót sàn gỗ cao cấp. Hướng tới mục tiêu xây dựng cuộc sống chất lượng nhất cho cư dân căn hộ Akari City Nam Long, CDT còn chăm chút cho cả giấc ngủ của cư dân. Không chỉ thiết kế để tràn ngập ánh sáng tự nhiên, mang đến luồn sinh khí, phòng ngủ căn hộ Akari City Nam Long còn được lát sàn gỗ cao cấp, tạo nên không gian dễ chịu và thoải mái, dẫn lối cho giấc ngủ ngon của chủ nhân.

căn hộ Akari City Nam Long luôn dành những chính sách ưu đãi, tốt nhất cho cư dân khu đô thị, những khách hàng muốn trở thành cư dân của dự án. Akari City Akari City Bình Tân là dự án chung cư căn hộ có một không hai trên thị trường TP. Hồ Chí Minh với mức giá dao động linh hoạt từ đag cập nhật….. Đây là mức giá tốt nhất để khách hàng có thể lựa chọn được cho mình một căn hộ ưng ý, đồng thời gia tăng giá trị khi đầu tư vào dự án. Với quy mô lớn có nhiều căn hộ cùng vị trí đắc địa, tiện nghi cao cấp thì đó thực sự ước mơ của nhiều người.

căn hộ Akari City Nam Long chính là một cuộc sống đô thị “sang trọng, tiện ích, an toàn” mà bạn hằng mong đợi nơi bạn và gia đình có thể yên tâm tận hưởng -> Hãy gọi cho tôi để được tư vấn tận tình và chuyên nghiệp. Thông tin về dự án cao cấp căn hộ Akari City Nam Long, quý khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi hoặc để lại thông tin.
Hỗ trợ khách hàng (+84) 903797579

Nghiên cứu Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/akari-city-nam-long-binh-tan/