Gem Riverside điểm sáng đầy hứa hẹn – Sunwah Pearl Bình Thạnh

Căn hộ Gem Riverside sẽ là lựa chọn tốt nhất cho việc khó thứ 3 trong đời người – Mua Nhà. không gian sống yên bình mơ ước sản phẩm căn hộ cao cấp của Đất Xanh chuẩn bị cho ra mắt tại thị trường quận 2 , dự án Gem Riverside không chỉ sở hữu những ưu điểm nổi trội: vị trí, môi trường sống thanh bình mà còn là chủ đầu tư uy tín cùng những đơn vị tham gia phát triển dự án.

Những khách hàng đang quan tâm mua nên đọc bài chia sẻ của Nhật Phạm về thông tin dự án Gem Riverside: nhatpham, chia sẻ đầy đủ thông tin chi tiết dự án Đất Xanh Quận 2 các điểm ấn tượng của căn hộ Đất Xanh và tiềm năng đến từ khu vực những lý do nên mua căn hộ mới Đất Xanh tại thời điểm này.

Với nhiều yếu tố chờ tăng giá mạnh thì theo đánh giá của Sunwah Pearl Bình Thạnh đây là một trong những sản phẩm đầy hứa hẹn.

ho boi tai gem riverside

Điểm sáng đầy hứa hẹn của căn hộ Gem Riverside

mang định cư mới lạc nghiệp, do vậy Gem Riverside ra đời mang sứ mệnh mang đến cho khách hàng của mình một nơi không gian sống an lành và hạnh phúc. Dự án có một vài điều kiện tuyệt vời để trở thành ngôi nhà mơ ước cho các người thành đạt.

Tổng quan về dự án Gem Riverside

Dự án Gem Riverside là dự án nhà đất căn hộ nằm trên địa bàn Quận 2. CĐT của dự án là tập đoàn Đất Xanh, tập đoàn đã với mẹo hay lâu năm trong ngành bất động sản và đã triển khai nhiều dự án BĐS đẳng cấp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Hạ tầng giao thông khu vực quận 2 đang rất được chú trọng phát triển trong vài năm trở lại đây, hàng loạt những tuyến đường quan trọng được xây dựng và những đường đã xuống cấp nay được cũng sửa chữa và nâng cấp. Chính vì điều này mà các căn hộ tại quận 2 được mọc lên rất nhiều sỡ hữu vị trí đẹp cùng khả năng kết nối giao thông chính là yếu tố khiến cho các dự án tại khu vực này luôn thu hút được rất nhiều sự chú ý. Tham khảo danh sách căn hộ cao cấp quận 2: nhatpham.net

Bài viết sẽ cung cấp hầu hết các thông tin và giá bán của từng dự án.

Dự án căn hộ quận 2 sở hữu một địa thế đẹp, có ba ngoài đường hướng ra sông Sài Gòn. Gem Riverside toạ lạc giữa một tổ hợp những dự án sang trọng và cấp cao, bởi vậy vị trí này trở nên mảnh đất quy tụ của một vài con người thành đạt.

Khách hàng nên quan tâm:

Căn hộ Gem Riverside dậy sóng thị trường bất động sản khu đông

Gem Riverside Đất Xanh cuộc sống thăng hoa

Theo quy hoạch, dự án sở hữu qui mô 67.142m2 và mang 6 toà tháp cao 35 tầng. Tổng số căn hộ của dự án theo dự tính là dao động 3100 căn. Gem Riverside đã bắt đầu được triển khai xây dựng từ tháng 2 năm 2016 và sẽ sớm được bàn giao cho khách mua trong quý 2 năm 2018.

Một số lợi thế xuất sắc của Gem Riverside

Do 1 vị trí rất là đắc địa, giao thông kết nối của cư dân trong KĐT rất dễ dàng. Việc đi đến từ KĐT tới một số trọng tâm quan trọng khác của Sài Gòn rất mau lẹ, Chẳng hạn, người dân chỉ cần di chuyển từ 8-10 phút là đã với mặt tại trọng tâm Quận 1. Từ Gem Riverside đến Hầm Thủ Thiêm hay xa lộ Long Thành – Dầu Giây cũng chỉ mất vài phút, đấy thực sự là một lợi thế tuyệt vời của dự án.

vi tri gem riverside

Khía cạnh khác, Gem Riverside còn có 1 không gian sống xanh và trong lành vào bậc nhất Sài Gòn. Lúc bước chân trở về nhà, cư dân của dự án dường như bước chân vào một không gian hoàn toàn khác biệt. Không xảy ra khói bụi, không xẩy ra ồn ã, chỉ có sự trong lành và yên bình của một không gian sống như mơ.

Là một trong những tập đoàn đa quốc gia lớn nhất Singapore, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực bất động sản, đã thực hiện khá nhiều những dự án đình đám tại Việt Nam, và đặc biệt là những dự án tại quận 2 chủ đầu tư trong vài năm vừa qua đã cho phát triển hầu hết đều là các dự án cao cấp, sang trọng. Thông tin đầy đủ về chủ đầu tư Đất Xanhhttp://www.nhatpham.net/tin-tuc/chu-dau-tu-gem-riverside-quan-2-la-ong-lon-nao.html

Kèm theo đó là danh sách các dự án mà chủ đầu tư này đã thực hiện tại Việt Nam.

mang địa thế nằm trên bờ sông Sài Gòn, dự án nhận được các lợi ích vô cùng lớn từ dòng sông, lúc mà không khí tại đấy luôn luôn được làm mới và điều hoà. Sở hữu thể cảm nhận rõ rệt sự mát mẻ khi trở về ngôi nhà.

Không các thế, dự án còn có một chuỗi các tiện ích đẳng cấp, thoả mãn tất cả các nhu cầu của cư dân. Một số tiện ích tại dự án sở hữu thể kể đến như hệ thống hồ bơi đạt chuẩn, khu giải trí trẻ em, một vài sân bóng và quần vợt, trung tâm mua sắm…

Cơ hội đầu tư mang Gem Riverside

Kể từ khi bắt đầu với quy hoạch, dự án đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều quý khách. Gem Riverside lại nằm trong một khu đất vàng của thành thị, xung quanh đều là quần thể nhà ở và chung cư đẳng cấp, khiến dự án được nâng lên tầm cao mới. Dự án là chuỗi căn hộ đẳng cấp sở hữu các giá trị mà bất cứ cư dân nào cũng mong muốn với. Do đó, giá của một vài căn hộ tại đó tăng thêm từng ngày.

Thời điểm này là vô cùng phù hợp để tham gia vào phân khúc và với những căn hộ như mơ tại Gem Riverside.