Căn hộ Gem Riverside dậy sóng thị trường bất động sản khu đông – Sunwah Pearl

Dự án Gem Riverside theo chuyên gia bất động sản hiện nay đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo khách hàng không chỉ mua ở mà còn là những nhà đầu tư, nếu khách hàng đang quan tâm căn hộ quận 2 thì Gem Riverside là sản phẩm không thể bỏ qua.

Theo Nhật Phạm Đất Xanh chủ đầu tư uy tín chuẩn bị cho ra mắt căn hộ Gem Riverside sản phẩm tâm huyết của chủ đầu tư này trong năm 2017 tại tọa lạc ngay trung tâm khu đô thị Nam Rạch Chiếc quận 2 từ đây việc kết nối đến các quận lân cận như: hầm Thủ Thiêm, cầu Phú Mỹ, cao tốc Long Thành – Dầu giây, cầu Thủ Thiêm, Nguyễn Hữu Cảnh.

Dự án Gem Riverside được công ty bds SaleReal đánh giá rất cao khi sở hữu rất nhiều tiềm năng nổi bật, minh chứng qua việc được mở bán rất thành công. Chính vì thế mà SaleReal cho rằng đây là dự án mà khách hàng nên lựa chọn vào thời điểm hiện tại.

gem riverside tam diem thi truong khu dong

Gem Riverside dậy sóng thị trường bất động sản khu đông

Nằm gần kề với Khu đô thị mới Thủ Thiêm tại thị trường khu Đông, căn hộ Gem Riverside sản phẩm của tập đoàn Đất Xanh sở hữu vị trị cực kì đắc địa tọa lạc trên đường Nguyễn Duy Trinh, công trình có hai mặt tiền hướng sông Sài Gòn với 6 tháp tòa nhà cao cấp có 3100 căn hộ hiện đại, thông minh được kết cấu theo style châu Âu. Nhà thầu An Phong chính là đơn vị chịu trách nhiệm việc thi công dự án căn hộ Gem Riverside cùng với đó là sự bảo trợ của Ngân hàng Vietinbank thế nên uy tín và chất lượng của căn hộ cao cấp Gem Riverside được đảm bảo khá tốt, tạo được sự tin cậy đối với nhiều người.

Với hạ tầng giao thông được tập trung phát triển mạnh giúp kết nối giao thông thuận tiện hơn cùng khu vực xung quanh đang được phát triển mạnh về những tiện ích ngoại khu từ trường học bệnh viện trung tâm thương mại thì mua đầu tư căn hộ Quận 2 hay để ở là giải pháp tốt khách hàng có thể tìm hiểu những dự án căn hộ Quận 2 nổi bật : http://canhoquan2.today/ những sản phẩm được chia sẻ đều là căn hộ tại Quận 2 của các chủ đầu tư lớn môi trường sống lý tưởng giá bán tốt.

Căn hộ Gem Riverside nổi bật trong thiết kế

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín với việc sở hữu phong cách kết cấu mang phong cách đậm chất Âu Châu, các căn hộ của dự án đều có không gian mở, tầm nhìn ra con sông Sài Gòn xanh mát, lãng mạn, công viên cây xanh rộng. Nhưng giá bán cho từng căn hộ chỉ nằm ở tầm trung từ 1,5 tỷ tới 2 tỷ đồng và cũng vì vậy mà Gem Riverside được giới đầu tư dự báo sẽ là công trình tạo ra súc thu hút tại Thủ Thiêm.

Theo công ty bất động sản không những có nội thất được cấu trúc sang trọng, đẳng cấp, tất cả căn hộ trong dự án đều có ban công riêng để người dân có thể thấy thoải mái và rộng thoáng hơn lúc an cư tại đây. Các trang thiết bị được lắp sẵn trong căn hộ sẽ đến từ các nhãn hàng nổi danh nhất, đảm bảo chất lượng tốt như đã cam kết với quý khách.

Theo Lê Đình Phong dự án được thiết kế nằm ngay trên một S rất lớn, trong khi đó mật độ xây dựng nhỏ, không đáng kể so với quy hoạch rộng lớn của công trình thế nên việc này cũng đồng nghĩa với việc mặt bằng tầng của mỗi block trong căn hộ Gem Riverside sẽ rất thông thoáng và đem tới cho quý khách cảm giác cực kỳ thư thái. Dân cư của Gem Riverside sẽ không phải chịu đựng cảnh nóng bức, ngột ngạt như những chung cư trong trung tâm thành phố khác.

Ngoài ra theo chuyên gia môi giới nhà đất, tại mỗi 1 tầng của block căn hộ chỉ gồm tám căn sẽ khiến tăng thêm không gian riêng tư cho dân cư tại đây, bên cạnh đó thì những sự dễ chịu bất ngờ còn đến từ những mảng xanh vô cùng rộng lớn, với không khí trong lành, mang các làn gió mát vào trong từng căn hộ của công trình Gem Riverside.

Là người dân của công trình Gem Riverside chắc chắn bạn sẽ vô cùng vừa lòng với cấu trúc của dự án vì chủ đầu tư chú trọng nhất đến môi trường rộng thoáng, dễ chịu cho tất cả mọi người. Cuộc sống bên cạnh non nước và khu công viên cây xanh to lớn sẽ trong sạch và tươi mát tuyệt đỉnh vượt ngoài sức tưởng tượng của bạn đấy!