Cho thuê căn hộ cao cấp Ascent Plaza mức giá hợp lý nhiều mảng xanh

cho thuê chung cư Ascent Plaza sở hữu địa điểm cực kỳ đắc địa lúc chỉ cách trung tâm Bình Thạnh, từ đó cư dân có thể mua sắm và tận hưởng mọi tiện nghi cao cấp hoặc có thể về nghỉ ngơi thư giãn tại căn hộ chung cư trong dự án và ngắm nhìn dòng sông saigon uốn lượn.

Ascent Plaza

Căn hộ cho thuê Ascent Plaza mức giá hợp lý

Với tổng diện tích 4.660 m2, căn hộ chung cư Ascent Plaza cho thuê nằm tại mặt tiền đường Nơ Trang Long thuộc Bình Thạnh Tp. Hồ Chí Minh. Dự án căn hộ hạng sang do công ty cổ phần Tiến Phát Corporation đầu tư. Đây là 1 trong những công ty đầu tư phát triển bất động sản giàu kinh nghiệm trong ngành. Dự án căn hộ hạng sang được xây dựng đầy đủ tiện ích nội và ngoại khu là môi trường lí tưởng để sinh sống và làm việc lâu dài. cho thuê chung cư Ascent Plaza là 1 dự án chung cư nằm nằm tại vị trí thuận lợi nhất khu vực Bình Thạnh, là trung tâm của tất cả các tuyến đường huyết mạch giúp đi vào các quận trung tâm Thành phố như quận 1, Quận 9, quận 2, Quận 7, Phú Nhuận và Thủ Đức ..Dự án nằm trên mặt tiền đường Nơ Trang Long- tuyến đường rộng lớn là huyết mạch giao thông của Thành phố thừa hưởng tất cả tiện ích của khu vực.

Bên cạnh lợi thế nổi trội về địa điểm cùng khả năng kết nối, Cho thuê căn hộ cao cấp Ascent Plaza còn được CĐT Tiến Phát Corporation chăm chút tới từng chi tiết qua hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5* vượt trội, đáp ứng tuyệt vời nhất về không gian sinh thái theo tiêu chí “all in one- tất cả trong một” hiếm hoi. Đặc biệt, quý khách hàng là giới đầu tư chuyên đầu tư cho thuê hoặc chuyển nhượng lại để đem đến nguồn lợi nhuận cao so với số vốn bỏ ra ban đầu. Với địa điểm thuận lơi, được hưởng lợi trực tiếp từ các công trình trọng điểm Bình Thạnh,Cho thuê căn hộ cao cấp Ascent Plaza chờ mong sẽ đem đến sự đột biến về giá căn hộ chung cư trong tương lai gần.

Chung cư cao cấp Ascent Plaza cho thuê nhiều mảng xanh

Lấy cảm hứng từ cuộc sống hàng ngày yên bình, thanh tĩnh, kiến trúc Hàn Quốc, thiết kế khu dân cư tạo cảm giác hòa quyện vào thiên nhiên, không gian sống tuyệt vời và có thể kết hợp đầu tư kinh doanh. Chính vì thế, trong tổng số các Cho thuê căn hộ cao cấp Ascent Plaza các căn nhà mặt phố được thiết kế rất thông minh, vừa để ở, vừa có thể kinh doanh hoặc cho thuê – những mục tiêu mà khó có dự án chung cư nào có thể đáp ứng được cùng 1 lúc. Cho thuê căn hộ cao cấp Ascent Plaza được trong bị nội thất cao cấp với lối thiết kế nhà thông minh. Di chuyển bằng thang máy có thẻ từ. Cửa có khóa từ bằng thép chống cháy, an toàn cho người sử dụng và khu dân cư Thiết bị trong căn bếp đều được nhập khẩu, làm toát lên vẻ sang trọng, tinh tế cho người sử dụng Tất cả các phòng ngủ trong hệ thống Dự án căn hộ hạng sang đều được lát bằng sàn gỗ, biểu hiện phong cách tân tiến mang môi trường xung quanh vào trong căn nhà, phù hợp với lối kiến trúc của Chấu Á. Hệ thống dây điện luôn đảm bảo, có dây chờ máy lạnh, ti vi, điều hòa, dây cáp… Tất cả đều được trang bị hệ thống video call chắc chắn an ninh trật tự cho khách hàng. Tạo ra một khu dân cư nhiều người mơ ước.

Ascent Plaza

Cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ nằm trên tầng thấp Topaz 2, tông trắng chủ đạo giúp căn hộ trở thành tươi mới hơn. Với lối thiết kế hiện đại, hướng nhìn rộng mở, phòng khách đem đến sự thoải mái và thông thoáng. 2PN đều được lót sàn gỗ cao cấp, cùng với đó là các trang thiết bị, nội thất được bố trí sẵn. Click here Cho thuê căn hộ Saigon Pearl GKG

Một căn hộ chung cư với mặt bằng tầng và thiết kế nội thất mang phong cách thời thượng kết hợp với các khu dịch vụ tiện ích phục vụ nhu cầu cuộc sống hàng ngày ở xung quanh như hồ bơi, khu công viên giải trí, phòng tập gym…chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm sống khó quên. Với giá thuê từ 10 tr/tháng các căn hộ chung cư của Cho thuê căn hộ cao cấp Ascent Plaza. Hãy nhanh tay liên hệ thuê để có thể sở hữu 1 căn hộ chung cư như ý. Không gian sống tuyệt vời, tiện ích tuyệt vời là những điều mà quý khách hàng luôn mong muốn về nơi ở của mình. Ngôi nhà mơ ước đó sẽ được đáp ứng tuyệt vời tại Cho thuê căn hộ cao cấp Ascent Plaza. Đặc biệt, với giá thuê Cho thuê căn hộ cao cấp Ascent Plaza rất hợp lí sẽ là thời cơ tuyệt vời cho khách hàng.