Gem Riverside Đất Xanh cuộc sống thăng hoa – Dự án Sunwah Pearl

Gem Riverside theo Nhật Phạm sản phẩm căn hộ tâm điểm của Đất Xanh trong năm 2017 tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc quận 2 không chỉ đem đến cơ hội đầu tư hấp dẫn mà dự án Gem Riverside còn đem đến một cuộc sống thăng hoa.

Theo đánh giá của chuyên gia bất động sản thì tại Gem Riverside Đất Xanh một cuộc sống thăng hoa dành cho những khách hàng đang tìm một nơi an cư lý tưởng.

gem riverside cuoc song thang hoa

Cuộc sống thăng hoa tại căn hộ Gem Riverside

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín mỗi góc độ trong quang cảnh của Gem Riverside đều bộc lộ ra vẻ đẹp thơ mộng, huyền hoặc đậm chất Âu Châu, mang lại sự hài hòa giữa nét cổ điển đặc trưng của Âu châu cùng với lối sống sang trọng của thời hiện đại. Cộng với cảnh quan được xếp đặt với thiên nhiên, vườn hoa, ban công.. Đã tạo nên một hướng nhìn rất đẹp, nên thơ và an bình.

Theo môi giới bất động sản nét đẹp lãng mạn của dự án Gem Riverside còn đi kèm với đa dạng tiện ích vô cùng hiện đại có khả năng đáp ứng tất cả yêu cầu sống cần thiết của nhiều lứa tuổi khác nhau, song song đó cũng sở hữu tiện ích ngoại khu cao cấp với việc gần những trường Quốc tế như: Trường học Quốc Tế Úc, Trường Quốc Tế Mỹ, BIS (Trường Quốc Tế Anh), trường quốc tế ACG, trường mầm non quốc tế EtonHouse. Bên cạnh đó, còn có các trường nổi tiếng khác như Trường đại học RMIT, Đại học Marketing, Đại học Cảnh sát…

Tìm hiểu vị trí dự án Gem Riverside Đất Xanh

Với vị thế thuận lợi thì Gem Riverside cũng được hưởng các tiện ích xung quanh công trình như: mua sắm, trường học, bệnh viện quận 2… và giao thông khá rộng thoáng sẽ giúp tất cả dân cư có cuộc sống đa dạng tiện nghi và đi lại một cách thuận lợi nhất. Trong thời gian tới Gem Riverside sẽ tạo thành 1 cộng đồng dân cư trí thức và ưu tú, nơi bạn có thể hoàn toàn yên tâm cho con em của mình học hành và vui chơi, phát triển các kỹ năng tối ưu nhất, trở thành 1 người có ích cho cả nhà và toàn xã hội. Việc lưu tâm đầu tư cho con cái mình từ ngay bây giờ không phải là việc thừa thãi, đấy là sự chu đáo và tình thương yêu vô bờ bến mà bạn dành cho những đứa con của mình.

Vị trí Gem Riverside được chuyên gia SaleReal đánh giá rất cao vào thời điểm hiện tại và là dự án được chúng tôi cho rằng nên lựa chọn vào thời điểm hiện tại bởi sở hữu rất nhiều tiềm năng nổi bật cụ thể về khả năng kết nối giao thông và các tiện ích xung quanh. Có thể tham khảo thêm thông tin về dự án qua đánh giá của SaleReal tại website: https://salereal.com.vn/

Video giới thiệu về dự án căn hộ Gem Riverside Quận 2 :

Nếu bạn hài lòng với nền giáo dục của đất nước nào thì hoàn toàn có thể đưa con em mình vào học tại trường Quốc tế đó để ngay từ nhỏ bạn đã xác định được tốt nhất những kỹ năng mà con cái sẽ hoàn thiện dần qua hằng ngày, song song đó, tại căn hộ Gem Riverside giúp con em tiếp thu được những kiến thức thiết thực nhất cho đời sống sau này.