Một số dự án Capitaland đang triển khai

Capitaland thương hiệu chủ đầu tư uy tín hàng đầu thị trường bất động sản Việt Nam, xuất thân từ Singapore nhưng nắm trong tay hơn 8600 căn hộ cao cấp và hàng chục dự án lớn tại Việt Nam.

Trong bài viết này, SaleReal xin cập nhật đến quý khách hàng một số thông tin về các dự án Capitaland hiện đang triển khai. Và cung cấp đến quý khách hàng những đánh giá về chủ đầu tư Capitaland. Mong rằng bài viết của chúng tôi sẽ giúp quý khách có thêm nhiều thông tin hữu ích.

capitaland

Một số dự án Capitaland đang triển khai

Tập đoàn Capitaland ở Việt Nam là thương hiệu đầu tư nổi tiếng với chất lượng của các sản phẩm được tung ra thị trường. Một số trong các dự án nổi bật của Capitaland hiện đang trong quá trình triển khai sau đây, quý khách có thể tham khảo qua :

d'edge

Tại thị trường thành phố có Dự án D’Edge Thảo Điền đang được xây dựng tại đường Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2. Dự án quy hoạch loại hình căn hộ hạng sang với tổng diện tích 8000m2. Quy mô dự án căn hộ Capitaland Quận 2 gồm 2 block căn hộ cao 25 tầng, số lượng căn hộ được bán ra khoảng 273 căn.

Dự án De La Sol là dự án tiêu biểu thứ 2 được đánh giá cao về thiết kế và chất lượng dự án đạt tiêu chuẩn đẳng cấp. Chung cư Capitaland Quận 4 này có vị trí nằm tại đường Tôn Thất Thuyết, với tổng diện tích 1,45ha. Quy hoạch dự án là loại hình căn hộ cao cấp với 870 căn bố trí đều trong 5 block cao 23 tầng.

Cuối cùng là dự án D1 Mension nằm tại đường Võ Văn Kiệt, Quận 1 với diện tích 6,440m2 bao gồm 2 block River View và block City View. Trong đó, block River View cao 17 tầng với 102 căn hộ hạng sang được quản lý bởi đơn vị The Ascott. Block City View cao 22 tầng với 200 căn hộ hạng sang được quản lý bởi Somerset.

Quý khách cũng có thể tra cứu thêm thông tin về nhiều hơn về dự án Capitaland Quận 4 hoặc dự án Capitaland Quận 2 để có nhiều sự lựa chọn hơn.

Uy tín chủ đầu tư Capitaland ra sao?

Là đơn vị Ngoại uy tín, tiềm lực vững mạnh nên các sản phẩm của tập đoàn Capitaland được chúng tôi đánh giá cao về chất lượng.

Tìm hiểu thêm thông tin dự án Capitaland tại video dưới đây:

Các dự án của Capitaland được đảm bảo về tiến độ thi công, chất lượng xây dựng hoàn hảo. Khi bàn giao căn hộ cho khách hàng, ông lớn luôn đảm bảo được chất lượng dự án bàn giao đều đạt tiêu chuẩn cao. Thiết kế căn hộ, nội thất khi bàn giao, quy hoạch dự án hầu như giống 90% so với quảng cáo hình ảnh dự án trên đồ họa 3D.

Về mặt pháp lý chủ đầu tư Capitaland luôn đảm bảo được tính minh bạch của dự án, cấp sổ hồng đúng hoặc trước thời hạn kí kết. Các đơn vị quản lý, vận hành dự án đều là những đơn vị hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực quản lý dịch vụ, căn hộ. Mang đến cho cư dân cuộc sống an toàn, tiện lợi, luôn đáp ứng mọi nhu cầu, lắng nghe ý kiến của khách hàng để mang đến cuộc sống chất lượng nhất.

Khi mở bán các dự án Capitaland chủ đầu tư đều chọn hình thức thanh toán dàn trải, quý khách chỉ cần thanh toán 50% cho đến khi quý khách nhận nhà. Triển khai nhiều hình thức ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Căn hộ Capitaland luôn được chọn để đầu tư theo nhiều hình thức như cho thuê, hoặc tích lũy tài sản. Bởi giá của các sản phẩm của ông lớn này hầu như đều sẽ tăng giá sau khoảng 6 tháng bàn giao.

0913.756.339