Chuyên gia lạc quan về tiềm năng kinh doanh của Căn hộ chung cư cao cấp Đảo Kim Cương – Chung cư Sunwah Pearl

Không chỉ là dự án căn hộ chung cư chất lượng đến từ chủ đầu tư uy tín, căn hộ Đảo Kim Cương Quận 2 còn lôi kéo được sự quan tâm từ quý vị nhờ vào chuổi hệ thống tiện ích chất lượng hàng đầu cùng với thiết kế không gian môi trường xanh.

Đảo Kim Cương

Hệ thống chuỗi tiện ích dịch vụ cao cấp

thue can ho dao kim cuong có vị trí Số 1 Đường 104, Khu Phố 3, Phường Bình Trưng Tây, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án căn hộ chung cư có diện tích xây dựng 8 ha gồm 25 – 29 Tầng và 1.323 căn hộ chung cư cao cấp từ 45m2 đến 300m2. Dự án căn hộ chung cư này mang đến sư kết hợp nghẹ nhàng, thư giãn của thành phố Hồ Chí Minh và mạnh mẽ và sôi động của Pháp. Dự án căn hộ chung cư này mang đến sự giao thoa xuất sắc thể hiện sự nhất quán. Tạo nên khác biệt và cũng tạo sự tương phản độc đáo. khu căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương bao gồm năm tòa chung cư hạng sang cao 25 – 29 Tầng nằm trong khu vực phát triển của quận 2. Gần các trung tâm vui chơi giải trí. Trường học quốc tế, phục vụ cộng đồng và cảnh quan thân thiện. Khoác trên mình thiết kế sang trọng, hiện đại. Các kiến trúc sư xây dựng cảnh quan nơi đây hướng tới 1 cuộc sống hiện đại mới, gần gũi. Hiện đại với môi trường xung quanh giúp cư dân thực sự được thư giãn và hưởng thụ sau những giờ làm việc căng thẳng.

Từ lâu căn hộ Đảo Kim Cương Quận 2 đã được biết đến là khu dân cư sống xanh, có môi trường sống trong lành đẹp bậc nhất khu vực.. Được chủ đầu tư Kusto Home phát triển bằng tất cả tâm huyết.. Các sản phẩm trong Căn hộ chung cư cao cấp Đảo Kim Cương như là căn hộ hạng sang, biệt thự, luôn được quý vị nhận lời và phản hồi rất tích cực.. Chất thiền được thể hiện sâu trong kiến trúc cảnh quan các khu vực chung từ cổng Dự án, hàng rào, bãi cỏ, vườn cây, đá sàn… đều được sắp đặt mang tính thẩm mỹ mà vẫn hòa quyện với thiên nhiên. Căn hộ chung cư cao cấp Đảo Kim Cương là lời giải cho những nỗ lực tìm kiếm phong cách sống mới trong mô-tuýp kiến trúc nhà phố phổ biến ở Việt Nam đối với cả chủ đầu tư và các cư dân.

Sản phẩm được chau chuốt từ CĐT  Căn hộ chung cư cao cấp Đảo Kim Cương

Với ý tưởng mỗi căn hộ hạng sang đều là chốn thiên đường nghỉ dưỡng, các kiến trúc sư tài 3 của đất nước Thụy Sỹ đã làm nên “kiệt tác” mang tên khu căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương tinh tế và đẳng cấp. Với phong cách nội thất tân cổ điển, những căn hộ cao cấp và tinh tế luôn tạo nên sức hấp dẫn kỳ diệu với mọi đối tượng khách hàng. Mặc dù là dự án nhà ở, nhưng chung cư hạng sang tại Căn hộ chung cư cao cấp Đảo Kim Cương lại được tận hưởng từ khu dân cư mới Thạch Mỹ Lợi có 1 quỹ đất rất là rộng. Do đó, dự án căn hộ chung cư có thể tha hồ phát triển và xây dựng 1 môi trường sống xanh bậc nhất giữa thành phố Hồ Chí Minh cho cư dân. Mà nhiều dự án căn hộ chung cư đắt đỏ cũng không thể làm được giữa trung tâm.

Nghiên Cứu Thông tin tại: https://gkg.com.vn/can-ho-dong-nai/

Lựa chọn an cư, đầu tư tại Căn hộ chung cư cao cấp Đảo Kim Cương quý vị có cơ hội phát triển thành công dân trong quần chúng thượng lưu. Bởi đây là nơi quy hợp của công chức, trí thức, chủ doanh nghiệp,… Vận hành quần chúng là cơ hội xuất sắc để quý cư dân gìn giữ truyền thống, gắn kết tình hàng xóm. Với giấy tờ giấy tờ đầy đủ, Căn hộ chung cư cao cấp Đảo Kim Cương chờ mong mang đến cho quý vị có mức thu nhập trung bình. Với kinh phí đầu tư hợp lý nhất có cơ hội sở hữu chung cư hạng sang tiên tiến . Do vậy, Căn hộ chung cư cao cấp Đảo Kim Cương đã xây dựng các tòa tháp rất là tiên tiến trên diện tích hơn 8 ha đất vàng tại cửa ngõ phía Đông với 2 mô hình sản phẩm chính là căn hộ cao cấp và căn hộ văn phòng (căn hộ vừa ở vừa làm việc) có thiết kế thông minh và cân bằng thích hợp với mong mỏi của những quý vị sinh sống tại khu dân cư Kusto Home tại đường 104, cầu đảo kim cương và Bát Nàn.

Trích bởi: Chung cư Sunwah Pearl