Điểm nhấn của căn hộ Eco Smart City Thủ Thiêm

Thị trường bất động sản của thành phố Hồ Chí Minh ngày càng trở nên sôi động bởi sự ra đời của nhiều dự án cao cấp, tầm cơ, hứa hẹn sẽ làm tăng nhiệt của thị trường trong năm 2018.

Eco Smart City – một dự án của tập đoàn Lotte đã và đang nhận được sự quan tâm của khách hàng và hứa hẹn sẽ là dự án bùng nổ trong năm nay.

” Các thông tin dự án được tổng hợp đầy đủ, cùng những đánh giá khách quan về căn hộ Eco Smart City sẽ được Lê Đình Phong truyền tải đến khách hàng. Tìm hiểu những thông tin dự án Quận 2 chung nhất về dự án sẽ giúp khách hàng dễ dàng nắm được những đặc điểm nổi bật của Dự án Eco Smart City Thủ Thiêm.”

eco smart city

Vị trí của dự án Eco Smart Thủ Thiêm

Dự án này nằm trong nội khu của khu đô thị mới Thủ Thiêm. Vị trí của dự án này được đánh giá là nằm ở vùng lõi của khu đô thị, nơi sẽ là trung tâm tài chính, dịch vụ, thương mại của Thủ Thiêm trong tương lai.

Với vị trí này, Eco Smart City nắm trong tay nhiều ưu điểm như kết nối giao thông với các phần còn lại của khu đô thị Thủ Thiêm hết sức thuận tiện, lại có thể dễ dàng di chuyển đến các Quận khác như Quận 1, Quận 2,…

” Có nhiều dự án căn hộ đồng thời được xây dựng tại khu đô thị mới Thủ Thiêm. Khách hàng có thể tham khảo các dự án Quận 2 cùng nhiều đánh giá bởi Phong Lê tại http://ledinhphong.vn/. Những thông tin xoay quanh dự án Thủ Thiêm hữu ích sẽ có lợi cho quyết định đầu tư của bạn.”

vi tri du an eco smart city thu thiem quan 2

Với phía Tây giáp Sông Sài Gòn sẽ góp phần tạo nên một không gian sống trong lành, xanh tươi cho cư dân tương lai của khu đô thị này. Cùng với đó, người dân sẽ không phải lo lắng về vấn đề tắc đường, kẹt xe mỗi giờ cao điểm vì hệ thống giao thông ở đây tương đối đồng bộ và hiện đại.

Tọa lạc tại đường Võ Chí Công, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 – dự án căn hộ La Premier do tập đoàn bất động sản Lotte Hàn Quốc hợp tác với Phú Cường Group triển khai đầu năm 2019.

Qua tìm hiểu của chuyên gia bất động sản Lê Đình Phong về dự án La Premier. Đây là dự án căn hộ Quận 2 được quy hoạch trên diện ích 1,6 ha với 2 Block cao 24 tầng & gồm 750 căn hộ – Shophouse. Mỗi căn hộ tại chung cư Quận 2 có diện tích đa dạng từ 46,82 m2 đến 80,58 m2.

Nằm ngay trung tâm Quận 2, dự án mới của Lotte có khả năng kết nối nhanh chóng về khu vực Quận 7 & trung tâm thanh phố. Cùng với việc xây dựng cây cầu thời đại nối Mai Chí Thọ và đảo Kim Cương giúp giảm ùn tắc giao thông cũng như đi lại của người dân trở nên nhanh chóng và thuận tiện hợn trước đây rất nhiều.

Là trung tâm hành chính mới của Quận 2, Thạnh Mỹ Lợi được đầu tư phát triển đồng bộ về cơ sở hạ tầng cũng như nhiều tiện ích dịch vụ cao cấp đáp ứng nhu cầu của cư dân trong khu vực. Không gian sống tại đây vô cùng lý tưởng với đầy đủ các yếu tố như: khối xây dựng, mảng xanh, sông nước và tầm nhìn bao quát cả thành phố.

Theo thông tin cập nhật mới nhất của Lê Đình Phong thì La Premier Quận 2 chính thức mở bán trong tháng 12/2018 và sẽ hoàn thành trong tháng 4/2020. Quý khách có nhu cầu mua căn hộ chung cư quận 2 không nên bỏ quan dự án mới của Lotte Quận 2 này.

Những giá trị mà Eco Smart City sẽ mang lại cho cư dân trong tương lai

Trước hết, với vị trí ngay vùng lõi của khu đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2, đồng nghĩa với việc nơi đây tập trung các trung tâm thương mại, tài chính và dịch vụ của khu vực. Do đó, cư dân tương lai của khu dố thị Eco Smart City sẽ được tận hưởng những dịch vụ cao cấp cũng như tiếp cận các tiện ích một cách dễ dàng.

Giao thông kết nối thuận tiện với các vùng xung quanh bao gồm các khu đô thị trong phạm vi Thủ Thiêm, Quận 1, Quận 2 và xa hơn nữa.

” Bên cạnh đó, nhà đầu tư cũng là một yếu tố quan trọng quyết định sự tin tưởng của khách hàng đối với dự án Eco Smart City. Cùng Phong Lê tiếp cận những thông tin về chủ đầu tư dự án Eco Smart City Thủ Thiêm tại http://ledinhphong.vn/chu-dau-tu-du-an-eco-smart-city-la-don-vi-nao/ cùng nhiều tin tức dự án Quận 2 cập nhật liên tục và chính xác.”

Video dự án Eco Smart City Thủ Thiêm, Quận 2

Hàng loạt công trình giao thông quan trọng tại Thủ Thiêm sẽ cấp tập xây dựng sau quyết định này của TPHCM

Bên cạnh đó, việc sống trong một khu khu đô thị đẳng cấp hàng đầu Việt Nam sẽ tạo nên một công đồng cư dân văn minh, hiện đại. Cũng nhờ đó mà cư dân có thể tận hưởng những tiện ích hàng đầu, chất lượng tốt nhất trong nội khu đô thị mới Thủ Thiêm. Thừa hưởng hệ thống hạ tầng, giao thông đồng bộ, phát triển.

Hơn hết, bởi là một trong những khu vực đang phát triển mạnh mẽ, nếu được sống tại Eco Smart City, bạn còn được tận hưởng những dịch vụ, tiện ích hàng đầu được chủ đầu tư thiết kế cho dự án. Bên cạnh đó là không gian sống trong lành, yên tĩnh, không phải đối mặt với sự ồn ào, chật chội của thành phố.

Bởi các giá trị to lớn mà dự án này mang lại, đây hứa hẹn sẽ là nơi sống lý tưởng, cao cấp mà nhiều khách hàng nên hướng tới trong tương lai.