Siêu phẩm De La Sol Capitaland có gì đáng chờ đợi?

De La Sol quận 4, một dự án tiếp bước cho sự thành công trên chuỗi 11 dự án từ chủ đầu tư Capitaland. thuận lợi khi tọa lạc tại quận 4, một sự bùng nổ thị trường trong nhiều năm gần đây của khu vực này, với sự hiện diện của mãnh đất vàng mau chóng thu hút khách hàng đến quan tâm và mong muốn sỡ hữu được một căn tại dự án.

vi tri summer residences capitaland

Tới thời điểm hiện tại, thông tin về dự án vẫn chưa có nhiều, nhưng thông qua một số thông tin chúng tôi có được cùng với sự phân tích từ chuyên gia, bài viết sau đây chúng tôi sẽ đưa ra thông tin mới nhất về dự án để khách hàng có thể nắm rõ nhất tình hình.

Xem ngay đánh giá chuyên sâu về De La Sol trandinhhieu.com

Tổng quan thông tin dự án De La Sol Capitaland

– Sau thành công vang dội từ các dự án trước đó, tiếp diễn trên con đường thành công, Capitaland lại tiếp tục đem đến cho thị trường quận 4 dự án De La Sol. Theo công bố từ chủ đầu tư, dự án sẽ là một dự án kiểu mẫu được phát triển theo tiêu chuẩn phân khúc cao cấp, gồm 5 block và 870 căn hộ cao cấp.

– Tên chính thức: De La Sol

– Vị trí dự án: Nằm ngay số 1 mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết, quận 4, có được sự giáp sông Kênh Tẻ.

– Chủ đầu tư dự án De La Sol : Capitaland

– Tổng diện tích: 1,45 ha

– Mật độ căn hộ: 7 căn/tầng

– Quy mô: 5 tháp căn hộ 32-33 tầng nổi + 1 tầng hầm, gồm hơn 870 căn hộ cao cấp phân chia thành từ dạng 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ.

– Loại hình đầu tư và phát triển: Căn hộ cao cấp

– Tiện ích: Hơn 50 tiện ích thuộc phân khúc cao cấp, lớn nhỏ phục vụ cho khách hàng.

Thông tin về chủ đầu tư CapitaLand – đơn vị thực hiện dự án De La Sol

– Capitaland: Tập đoàn bất động sản lớn trong khu vực Châu Á có trụ sở chính tại Singapore và mở rộng thị trường trên khắp thế giới, chủ yếu đánh ở các nước có nền kinh tế đang phát triển tại Châu Á. Tại Việt Nam, Capitaland đã phát triển thành công hơn 10 dự án quy mô khủng và đạt được nhiều thành công khác nhau.

– Với số mức vốn đầu tư khá khủng lên đến 88 tỉ đô Singapore tính tới 31 tháng 12 năm 2017, bao gồm nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ dịch vụ, khu phức hợp và quỹ đầu tư bất động sản (REITs). Hiện diện trên hơn 150 thành phố, 30 quốc gia, tại hai thị trường chính là Singapore và Trung Quốc, sẽ tiếp tục mở rộng sang Việt Nam và Indonesia.

– Capitaland là một trong những chủ đầu tư bất động sản được sỡ hữu một thị trường vững chắc với nhiều năm kinh nghiệm trinh chiến. Thiết kế đến từ chủ đầu tư đạt chuẩn, chiến lược quản lý quỹ hiệu quả và mạng lưới thị trường rộng khắp nhằm mang lại dịch vụ và sản phẩm bất động sản tốt nhất.

Vị trí dự án De La Sol Capitaland quận 4 có gì đặc biệt?

– De La Sol là dự án đứa con thứ 11 của chủ đầu tư Capitaland, nằm ngay mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết, thuộc quận 4, một mãnh đất vàng khi có sự hài hòa bao quanh là sông nước, một sự hiện diện cho cái không khí mát lạnh, thoáng đãng nhất.

Tham khảo ngay: http://cafef.vn/day-la-nguyen-nhan-vi-sao-quan-4-dang-dan-tro-thanh-diem-nong-cua-bds-sai-gon-20161017215630605.chn

– Chứa trang khi tọa lạc tại một vị trí thuộc khu vực trung tâm, quận 4 một mãnh đất vàng được bao bọc bởi các quận trung tâm như quận 1, quận 3, quận 5, quận 7, quận 8, thuận tiện trong giao thông về vấn đề di chuyển từ dự án đến với các khu vực trung tâm một cách dễ dàng :

+ Thông qua tuyến đường Tôn Thất Thuyết tiến đến cầu Kênh Tẻ chỉ 3 phút đi xe khách hàng sẽ đến được khu dân cư Him Lam quận 7, đồng thời chỉ mất thêm 10 phút là khách hàng có thể đến được ngay đô thị Phú Mỹ Hưng, một điểm ăn chơi với tiện ích đã hoàn thiện, một sự thuận lợi khá lớn.

+ Thông qua các cây cầu bắt nối qua bên khu các quận trung tâm như đi qua cầu calmette, cầu Ông Lãnh, Cầu Nguyễn Văn Cừ chỉ mất từ 10 phút đi xe khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến phía bên kia sông Rạch Bến Nghé, tiến đến đường huyết mạch Đại Lộ Võ Văn Kiệt và đến với các quận trung tâm một cách nhanh chóng.

+ Ngoài ra tại vị trí dự án De La Sol xung quanh đã có vô số các tiện ích, phục vụ cho đời sống khách hàng, giao thông đã hoàn thiện hầu hết, thuận lợi trong viêc di chuyển, hứa hẹn một cuộc sống tại ngay chính vị trí này sẽ đem lại một cuộc sống ngoài mong đợi của khách hàng.

Ngoài dự án căn hộ De La Sol, thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh trong năm 2018 sẽ cực kỳ sôi động với rất nhiều dự án phân khúc cao cấp, hạng sang được ra mắt. Quý khách có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về các dự án căn hộ thông qua bài phân tích dự án của Trần Đình Hiếu- chuyên viên tư vấn của SaleReal. Tham khảo đánh giá dự án Trần Đình Hiếu: https://trandinhhieu.com/du-an/

Chúng tôi mong rằng sau bài biết quý khách sẽ tìm được căn hộ phù hợp cũng như mở rộng đầu tư vào các dự án đầy tiềm năng này.

Tiềm năng phát triển dự án De La Sol

– Với một vị trí được cho là mãnh đất vàng, cùng thêm dự kiến quy hoạch đoạn đường Tôn Thất Thuyết mở rộng đến 25m chắc chắn sẽ mang đến một tiềm năng phát triển cho dự án trở nên đắc địa hơn.

– Chính vì được mang thương hiệu của chủ đầu tư Capitaland cho nên dự án càng được mọi khách hàng đặc biệt quan tâm đến, với độ tin cậy và chất lượng của những dự án mà chủ đầu tư này mang lại, tạo nên một cảm giác an toàn, khỏi sự lo lắng khi mua hoặc đầu tư vào dự án.

Qua bài viết trên, chúng tôi tổng hợp những thông tin đang có và mới nhất của dự án De La Sol CapitaLand, ngay khi có thông tin mới hơn chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật một cách cụ thể và nhanh nhất, đảm bảo cho sự đầy đủ thông tin đến với khách hàng.

Xem tiếp: