Những điểm mạnh tại dự án Aqua City Biên Hòa

Đây là dự án được đầu tư bởi tập đoàn địa ốc hàng đầu hiện nay là Novaland với quy mô hơn 300 ha bên cạnh dòng sông Đồng Nai, ngay tại thành phố Biên Hòa, nơi của ngõ phía Đông Sài Gòn phồn thịnh.

Đây là dự án tiên phong trong chiến lược phát triển các khu đô thị vệ tinh của Tập Đoàn, dự án Novaland Biên Hòa được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới ngay tại cửa ngõ Hồ Chí Minh.

Với việc đã sớm bán hết ngay tại các giai đoạn mở bán trước đó, nhà phố – biệt thự Novaland Đồng Nai đã chững minh được sức hút lớn đối với khách hàng tiêu dùng cũng như các nhà đầu tư thứ cấp.

Vậy tại sao dự án Aqua City Novaland Biên Hòa lại được coi là sở hữu không gian sống lý tưởng bậc nhất hiện nay, chúng ta sẽ đi tìm hiểu thông qua những đánh giá của chuyên gia Trần Đình Hiếu về những điểm mạnh dự án, để qua đó hiểu rõ hơn.

Dự án Aqua City tọa lạc ngay tại vị trí vàng

Đồng Nai vẫn được xem là tỉnh thành đi đầu và trọng điểm của đất nước trong phát triển nền công nghiêp với 32 khu công nghiêp lớn như: An Phước, Nhơn Trạch, Long Khánh…nên hệ thống giao thông vân luôn được đầu tư rất tốt với các tuyền đường cao tốc giúp kết nối với thành phố Hồ Chí Minh và các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nhanh chóng và thuận tiện.

phoi canh aqua city

Aqua City có không gian sống xanh, trong lành và thoải mái

Như một khu nghỉ dưỡng, dự án Novaland Biên Hòa sở hữu không khí trong lành, xanh mát quanh năm nhờ kế cận con sông Đồng Nai rộng lớn, hệ thống kênh rạch chạy bao quanh và những mang xanh được thiết kế ở khắp nơi, kiến tạo lên cuộc sống hiền hòa, dễ chịu, gần gũi thiên nhiên, tránh xa được khói bụi thành phố giúp quên đi sự ồn ào, xô bồ bên ngoài và lấy lại thăng bằng cho cuộc sống.

Quý khách hàng có thể tham khảo các dự án của chủ đầu tư Novaland qua bài viết tổng hợp của Trần Đình Hiếu để không bỏ lỡ thông tin các dự án mới đang được mở bán.

Aqua City sở hữu hệ thống tiện ích đầy đủ và hiện đại

Sống tại nhà phố Novaland Đồng Nai, cư dân sẽ được hưởng thụ hoàng loạt tổ hợp tiện ích hàng đầu hiện nay với tâm huyết của chủ đầu tư như: trường học liên cấp, trung tâm thương mại, công viên chủ đề phong phú, hồ điều hòa, phòng gym, yoga, khu thể thao ngoài trời, sân khấu hiện đại…và rất nhiều các tiện ích khác nhằm đáp ứng tối đa mọi nhu cầu dù là nhỏ nhất, giúp đem đến cuộc sống tiện nghi, đầy đủ nhất.

Dự án Aqua City là nơi định cư cũng như cơ hội đầu tư sinh lời cực hấp dẫn

Đối với người tiêu dùng thì chắc chắn đây là một nơi không thể tốt hơn để ổn định cuộc sống lâu dài với những căn hộ được thiết kế hiện đại, tiện nghi, một môi trường sống văn minh và là nơi sức khỏe của bạn và gia đình được đảm bảo tốt nhất với mảng xanh hiện hữu khắp nơi.

Bên cạnh đó, Đồng Nai vẫn được xem là một nơi đông dân bởi có đến hơn 30 khu công nghiệp, thu hút rất nhiều người lao động, các kỹ sư, chuyên gia trong và ngoài nước cũng như nằm ngay cạnh thành phố Hồ Chí Minh với mức sống cao, bởi vậy nhu cầu thị trường tại Biên Hòa là rất lớn, đây sẽ là cơ luân chuyển nguồn vốn và tạo ra lợ nhuận hấp dẫn đối với các nhà đầu tư thứ cấp.

Trên đây là những quan điểm của chuyên gia Trần Đình Hiếu về ưu điểm của dự án Aqua City Biên Hòa, nếu bạn quan tâm đến dự án, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự phục vụ tận tình nhất, xin cảm ơn!

Hỗ trợ tư vấn dự án Aqua City Novaland Đồng Nai

Trần Đình Hiếu

Hotline: 0901.353.917.

Địa Chỉ: Số 4, đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

Email: trandinhhieu.com@gmail.com.

Website: https://trandinhhieu.com/