Khu dự án Corona City Khang Điền view nhìn thông thoáng kênh nhiều lợi

Năm 2018, các phân tích của giới phân tích đã đưa ra nhận xét về các hồ bơi của những dự án căn hộ chung cư trong Bình Chánh. Một trong các dự án căn hộ chung cư được phân tích cao nhất chính là hồ bơi của căn hộ Corona City . Với hệ thống hồ bơi phong phú, hướng view đẹp và thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao, các hồ bơi tại dự án căn hộ chung cư này xứng đáng là những tuyệt phẩm. dự án căn hội Corona City view nhìn thông thoáng

Corona City

orchid park nhà bè

Tọa lạc tại mặt tiền Khu dân cư 11A, xã Bình Hưng, Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh, tiếp giáp Quận 6, Quận 8, Nhà Bè, Quận 7, chung cư Corona City Khang Điền Bình Chánh sở hữu vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi và là nơi duy nhất trên tuyến đường dễ dàng quay đầu xe. Vì vậy, cư dân tại Corona City có thể yên tâm lựa chọn lộ trình thuận tiện và tối ưu mọi kế hoạch di chuyển của mình. Với khu dự án Corona City Khang Điền thì điều này lại là một yếu tố “độc” và “giá trị” khi sở hữu một vị trí không thể thuận lợi hơn. Với cơ sở hạ tầng và giao thông đã được hoàn thiện hiện đại, đồng bộ tại khu vực, cư dân căn hộ Corona City được thừa hưởng hệ thống giáo dục chất lượng, chuyên nghiệp với các hệ thống trường học các cấp và quốc tế, Hệ thống y tế chăm sóc sức khỏe với nhiều bệnh viện lớn, quốc tế và hệ thống giao thông kết nối linh hoạt qua Khu dân cư 11A, xã Bình Hưng, Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh.

Các dự án căn hộ của ông lớn Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền Viet Nam thường được rất được lòng khách hàng giới trung lưu và thượng lưu nhờ rất chăm chút hệ thống tiện ích nội khu, đặc biệt chú trọng đến việc kiến tạo môi trường phát triển tốt, chăm lo cho những mầm non tương lai – trẻ em, bên cạnh các tiện ích phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, thư giãn đẳng cấp của của người lớn. Chất lượng – Thiết kế – Tiện ích: Hội tụ đầy đủ yếu tố cao cấp, mang đến cuộc sống thịnh vượng & đẳng cấp cho chủ nhân. Có thể nói, tính đến thời điểm hiện tại, Corona City Corona City Khang Điền Bình Chánh là một trong những sản phẩm hiếm hoi hội tụ đầy đủ tiện ích chuẩn mực để cư dân tìm thấy sự đa chiều của không gian, trải nghiệm thế giới muôn màu theo cách của riêng mình.

Những căn hộ Corona City được tư vấn thiết kế bởi những đơn vị thiết kế nổi tiếng, họ là một đôi ngũ có kinh nghiệm lâu năm, sức sáng tạo phong phú về thiết kế cảnh quan, kiến trúc, không gian, nâng tầm chất lượng căn hộ và tạo nên sự sang trọng và hiện đại bậc nhất thành phố. Lối kiến trúc hài hòa, nhưng không đơn điệu, chung cư Corona City Khang Điền Bình Chánh nằm giữa nhiều dự án đẳng cấp nhưng vẫn mang dấu ấn riêng, tỏa sáng. Corona City Corona City Khang Điền Bình Chánh cũng là dự án với hơn đang cập nhật, đây sẽ là nơi sinh sống đông đúc và sầm uất, là địa điểm lý tưởng cho những người yêu thích sự năng động, tấp nập và đông vui.

Lợi ích thứ 2 dành riêng cho Khách khi lựa chọn an cư tại khu căn hộ Corona City là được sống tại một nơi vô cùng thanh bình, văn minh. Sẽ không đơn giản để tìm được một nơi an cư có thể mang đến cho cuôc sống thanh bình, yên tĩnh và văn minh như ở khu dự án Corona City Khang Điền. Chắc chắn, với những đầu tư mà chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền đã xây dựng và phát triển đối với dự án khu dự án Corona City Khang Điền , đây sẽ là dự án hot nhất, mang đến những cơ hội đầu tư lớn cho các nhà đầu tư tại phân khúc nhà ở cho thuê và trở thành nơi an cư thịnh vượng cho giới thượng lưu Sài Thành.

Hãy mua một căn hộ ngay tại dự án nhà ở cao cấp Corona City của chúng tôi để có thể cảm nhận hết những giá trị cùng những lợi ích mà chủ đầu tư mang lại cho khách hàng. Tất cả, những điều đó, hẳn sẽ khiến chủ nhân khu dự án Corona City Khang Điền cảm thấy mát mặt và tự hào về những gì mà nó mang lại.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ Hotline – (+84)905222379

Xem Thông Tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/corona-city-khang-dien/

Xem thêm thông tin