Tiềm năng vàng của Dự án căn hộ chung cư The Roayl Đà Nẵng

Sau sự thành công của một loạt dự án chung cư Hiyori Garden Tower …, Sun Frontier đặt dấu ấn tại lĩnh vực căn hộ tầm trung tại thị trường BĐS Đà Nẵng. Thể hiện nội lực của một công ty BĐS toàn diện về tài chính, kinh nghiệm, nhân sự… Sun Frontier là một doanh nghiệp BĐS danh tiếng và đáng tin cậy tại thị trường BĐS Đà Nẵng. Tiếp nối những thành công đó the royal đà nẵng được thiết lập và triển khai với những nhân tố hiện đại, chuyên nghiệp và tiện ích ngập tràn.

The Roayl Đà Nẵng

Nghiên Cứu Thêm tin tức tại Giagocchudautu.com: Vị trí The Royal Đà Nẵng

Khu chung cư hạng sang The Roayl Đà Nẵng không gian sinh thái

Chủ đầu tư của dự án chung cư là Sun Frontier, tiếp thị và phân phối bởi nhiều đại lý công ty bds uy tín. Các chính sách đầu tư thị trường điạ ốc của hầu hết các chủ đầu tư đã phát triển thành một quy luật trong những năm gần đây. Tâm lý tranh thủ thời kỳ phát triển nóng của BĐS để bung ồ ạt các dự án chung cư đã phát triển thành xu thế. Tuy nhiên, đã có những chủ đầu tư đã chọn cho mình những biện pháp tiếp cận riêng, trong đó có Sun Frontier. Xây dựng với mặt tiền là đường Bạch Đằng, thuộc địa phận Bình Thuận, Hải Châu, Dự án căn hộ chung cư The Roayl Đà Nẵng nằm tại đủ gần và đủ xa để cư dân được sống tốt nhất. Đủ gần khi cư dân tại đây có thể chỉ mất hơn 10 phút để đi vào trung tâm thành phố hay đến nhưng vị trí trọng yếu qua các con đường huyết mạch. Đủ xa là vị trí này không quá gần để phải “hứng” khói bụi và xô bồ như ở phía trung tâm mà vẫn có cho mình một khoảng thoáng đãng.

Căn hộ đẳng cấp Dự án căn hộ chung cư The Roayl Đà Nẵng ven sông lần này chính là tâm huyết mà chủ đầu tư Sun Frontier đã rất chú trọng trong từng chi tiết từ trong ra ngoài. Xây dựng một hệ thống tiện ích nội khu với tiêu chí đồng bộ và tiện ích trong từng chi tiết kèm theo, dự án chung cư lần này đã hé lộ những điểm nóng trong ý định xây dựng và triển khai một hệ thống toàn diện và thích hợp với lối sống tiên tiến hiện nay. Khi chọn mua căn hộ cao cấp tại dự án căn hộ chung cư The Roayl Đà Nẵng bạn và gia đình mình sẽ được tận hưởng một môi trường đẳng cấp, văn minh, tiện nghi và tươi mát với hệ thống cây xanh phủ kín khắp công trình, cùng đội ngũ quản lý không một siêu dự án chung cư nào sở hữu thể tốt hơn. Ngoài hệ thống cây xanh tại siêu dự án căn hộ, Đà Nẵng còn được hưởng lợi rất nhiều từ công trình công viên rộng nằm kế cạnh siêu dự án căn hộ, đó là một vị trí vô cùng hoàn hảo cho bạn và cả gia đình có thể đi dạo bộ hay đạp xe vào mỗi buổi chiều tối. bên cạnh đó Sun Frontier còn bố trí rất nhiều tiện ích phục vụ cư dân của mình như: sân tennis với kích thước cao cấp, hồ bơi ngoài trời, phòng tập thể dục thể thao, Trung tâm chăm sóc sức khỏe,… toàn bộ nhằm mục đích đảm bảo cho quý cư dân nơi đây sở hữu một cuộc sống hàng ngày lành manh, một cơ thể khỏe mạnh, cân đối và giải tỏa mệt mỏi. Hệ thống đại siêu thị, nhà hàng sang chảnh, siêu thị tiên tiến cao, nhà trẻ, mọi tiện ích hoàn hảo đã sẵn sàng phục vụ gia đình bạn và du khách đến thăm.

Dự án căn hộ The Roayl Đà Nẵng sống phong cách

Dự án căn hộ chung cư The Roayl Đà Nẵng nằm tại vị trí chiến lược nhất tại quần thể khu đô thị. Những chung cư được thiết kế mang đậm phong cách kiến trúc Châu Âu tân cổ điển, có tầm nhìn thẳng hồ nước, công viên đem đến môi trường sống xanh mát và hiện đại. Một điểm đặc biệt nữa trong kiến trúc của dự án chung cư đó là mô hình cây xanh bao phủ gần như toàn bộ diện tích của dự án nhà ở. Các hàng cây xanh được trồng nối đuôi nhau, bao quanh các block cao ốc, góp phần tạo nên một môi trường sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

The Roayl Đà Nẵng

Nghiên cứu thêm tại Giagocchudautu.com: https://giagocchudautu.com/condotel/da-nang/wyndham-soleil-da-nang/

Theo những xu thế trên Bên cạnh chính sách quý 4 chính thức có hiệu lực, một tổ chức tư vấn nghiên cứu kỹ và quản lí thị trường địa ốc lớn đưa ra dự báo, tình hình thị trường BĐS Việt Nam nói chung và tại Đà Nẵng nói riêng trong những tháng cuối năm, những sản phẩm, dự án chung cư đáp ứng được các tiêu chí: CĐT uy tín, vị trí đẹp, giá hợp lí, phương thức chi trả thích hợp – nằm tại tầm cao cấp, hạng sang và hạng trung, sẽ tiếp tục duy trì xu thế thanh khoản đi lên. Ngược lại, các dự án chung cư bình dân sẽ khó tránh giảm thấp về lượng giao dịch. Dự án căn hộ chung cư The Roayl Đà Nẵng sẽ là nơi có thể dung hòa những nhu cầu mong muốn dường như đối lập. Tại đây, bạn và gia đình có thể vừa hưởng thụ cuộc sống hàng ngày đẳng cấp, tiện nghi, đa màu mà vẫn có sự yên tĩnh, thư thái. Vừa có thể hòa vào cuộc sống hàng ngày hối hả, nhộn nhịp mà vẫn có thể thong thả chiều chuộng chính bản thân với những sở thích riêng.

Nguồn tại: Dự án Sunwah Pearl