Dự án Hausbelo có vị trí như thế nào?

Dự án Hausbelo nằm trọn vẹn ngay trong phường Phú Hữu sầm quất, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Đánh giá SaleReal đây là khu vực hình thành rất lâu rồi và hạ tầng cùng tiện ích được hoàn thiện chỉnh chu và đêm đến cư dân Hausbelo rất thuận tiện.

Vị trí dự án HausBelo Quận 9 như thế nào

Khu căn hộ Hausbelo nằm ngay tại nút giao thông cao tốc Long Thành – Dầu Giây và đường Vành Đai 2 theo tuyến đường huyết mạch rộng lớn. Đây cũng được xem là vị trí vàng của khu vực Miền Đông Nam Bộ ( là một trong những điểm giao thông huyết mạch của 3 tỉnh Đồng Nai, thành phố Hồ Chí Minh và Bà Rịa Vũng Tàu). Đặc biệt là vị trí căn hộ cũng rất thuận tiện, theo SaleReal Team chỉ cách khu công nghệ cao quận 9 với nhà máy Samsung chừng 1.5km. Được biết, Samsung sẽ chính thức đi vào hoạt động vào tháng 6/2018 với hơn 3000 kỹ sư và công nhân. Từ căn hộ này cư dân cũng rất  thuận lợi di chuyển đến mọi nơi trong thành phố, cụ thể:

khu vuc du an hausbelo

Bạn chỉ mất khoảng 5 phút đến Khu công nghệ cao Sài Gòn, khoảng 10 phút đến trung tâm Thủ Thiêm và 15 phút đến Quận 7, tầm 20 phút đến trung tâm Quận 1 và khoảng 30 phút đến Sân bay Tân Sơn Nhất.

Dự án này được đánh giá là nằm trong khu vực cộng đồng thịnh vượng với nhiều dự án bất động sản nổi tiếng. Việc quy tụ nhiều các dự án tỷ đô cũng sẽ minh chứng rằng đây là miền đất lạnh, được tận hưởng bầu không khí thanh sạch đến mọi góc trong căn hộ.

Những khách hàng làm việc tại khu công nghệ cao Quận 9 thì bên cạnh dự án HausBelo có thể tham khảo thêm sản phẩm hiện tại đang mở bán là dự án của Khang Điền, thông tin chi tiết có thể tham khảo: Safira Khang Điền, phân tích chi tiết mua ở và đầu tư căn hộ Khang Điền.

Hệ thống tiện ích nội khu tại căn hộ Hausbelo

Hệ thống tiện ích đẳng cấp và hiện đại bao gồm: Khu sinh hoạt cộng đồng và khu vui chơi trẻ em hơn 280m2, đây sẽ là nơi để trút bỏ những ngột ngạt hàng ngày và hòa mình vào cộng đồng chung thịnh vượng. Công viên cây xanh rộng lớn được chăm sóc và vun trồng rất tỉ mi. Tạo nên chốn thư giãn đầy thư thái choc ư dân.

Hồ bơi khá đẳng cấp, theo chuyên gia SaleReal là lớn nhất trong khu vực quận 9 và các tiện ích khác như BBQ, gym, spa, nhà hàng. Bên cạnh đó còn có tiện ích vườn trên không hiện đại giúp cư dân có một cuộc sống thật thư thái và tuyệt vời.

moi truong song hausbelo

Môi trường sống tại HausBelo giới thiệu SaleReal Team

Tiện ích ngoại khu cũng rất hiện đại, xung quanh là các dự án lớn và mạng lưới giao thông thuận tiện giúp di chuyển đến các quận lân cận một cách dễ dàng. Khu thương mại Aeon, dự án bến xe miền Đông, CGV và trường học quốc tế ASIS. Dự án này bắt nguồn từ cảm hứng thiết kế của châu Âu, mang đến phong cách nhẹ nhàng, đơn giản nhưng vô cùng tinh tế. Các căn hộ điển hình vierw rộn, hành lang và ban công đón nắng tốt, mang đến cuộc sống trong lành, bình yên và rấn an toàn.

Mọi tiện nghi an toàn và đảm bảo an ninh, đa dạng, không gian tối ưu với thiết kế mở, đơn vị phát triển và quản lý toàn nhà có năng lực cùng khả năng sinh lời cao.

Căn  hộ Hausbelo sở hữu những điểm độc đáo và cảm hứng tiêu chuẩn châu Âu có sẵn, là nguồn lực tài chính dồi dào thêm nhiều kinh nghiệm thị trường sau thành công của căn hộ HausNeo, SaleReal tin tưởng đây sẽ là đứa con thứ 2 rất đáng được mong chờ. Căn hộ đảm bảo được về mặt tiến độ xây dựng và chất lượng công trình, tạo nên cách tiền đề cho các cơ hội hợp tác lâu dài.