Đất nền nhà phố và biệt thự Eco City Premia Tây Nguyên môi trường thân thiện mang niềm tin

dự án Eco City Premia là dự án nhà phố và biệt thự được CĐT CAPITAL HOUSE dồn lực, dồn vốn để xây dựng một dự án nhà phố và biệt thự chiến lược, có thể lưu thông tới các dự án nhà phố và biệt thự mang thương hiệu CAPITAL tại phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành phố, mang lại cho quý khách một cao cấp khác biệt cùng một không gian sống trong lành, thuận tiện, tiện lợi lưu thông với giao thông, đem lại những giá trị sống nổi bật tại một khu đô thị luôn dẫn đầu về xu thế và phong cách.

Eco City Premia

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/vietuc-varea-ben-luc-long-an/

Dự án Eco City Premia Buôn Ma Thuột môi trường thân thiện

dự án Đất nền Eco City Premia được ví như đứa con thứ tư của thương hiệu BĐS CAPITAL HOUSE mang lại hạ tầng giao thông lưu thông thuận tiện, gần các trục đường huyết mạnh Km7, …vv thừa hưởng đầy đủ những tiện ích sẵn có của khu vực như Bệnh viện quốc tế, Trung tâm thương mại, Hệ thống trung tâm thương mại tiện ích Big C và khu liên hợp gym thể thao… Điểm lợi của dự án nhà phố và biệt thự chính là nằm trong khu đô thị Buôn Ma Thuột , với nhiều dự án nhà phố và biệt thự cao cấp. Vì thế dự án nhà phố và biệt thự được sở hữu rất nhiều những tiện ích nội khu. Chuỗi tiện ích từ khối đế trung tâm thương mại tân tiến ngay dưới dự án của Đất nền nhà phố và biệt thự Eco City Premia Tây Nguyên. Công viên thiên văn, trung tâm thương mại tiện lợi, phòng khám đa khoa quốc tế, trường học quốc tế… Hàng loạt tiện ích cao cấp cũng sẽ thuộc quyền sử dụng và sở hữu của cư dân Đất nền nhà phố và biệt thự Eco City Premia Tây Nguyên.

dự án Eco City Premia là dự án nhà phố và biệt thự nhà ở cao cấp hiện nay được đầu tư một hệ thống tiện ích đầy đủ và cao cấp nhất. Tại Đất nền nhà phố và biệt thự Eco City Premia Tây Nguyên, quý khách sẽ được sống một cuộc sống hàng ngày đầy đủ, tiện nghi với những tiện ích cực kỳ thông minh và tân tiến trong nội khu dự án nhà phố và biệt thự như trung tâm thương mại, trung tâm thương mại tiện ích, spa, gym, khu vui chơi giải trí, hệ thống sân bóng thể thao mini… Hệ thống an ninh 4 lớp cực kỳ nghiêm ngặt mang lại sự an toàn và đảm bảo, yên tâm cho mỗi cư dân, mỗi căn nhà đều được hệ thống an ninh và bảo vệ của dự án nhà phố và biệt thự chắc chắn sự an toàn tốt nhất. Điều này chỉ có tại dự án Đất nền Eco City Premia.

Dự án đất nền Eco City Premia mang niềm tin

Được thiết kế với phong cách hiện đại, các căn biệt thự Eco City Premia mang tới cho quý khách một không gian sống với các hướng nhìn hồ mọi phía, từ phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, phòng ăn, đến phòng tắm, nhà vệ sinh… Vì thế quý khách sẽ không chỉ được tận hưởng mà còn trải nghiệm một cuộc sống hàng ngày với những giá trị mới lần đầu tiên có tại Việt Nam. Kết hợp cùng tấm kính chắn ngoài ban công biệt thự và nhà phố để tạo an toàn cho các cư dân nhí trong gia đình nhưng vẫn giữ được nét đẹp tinh tế cho ngôi nhà, Đất nền nhà phố và biệt thự Eco City Premia Tây Nguyên sẽ là nơi mang lại một cuộc sống hàng ngày tràn đầy sự hiện đại, ghi dấu ấn mới cho sự hạnh phúc của các thành viên trong gia đình và tạo nên Đất nền Nhà phố dẫn đầu một xu thế mới hiện nay, chỉ dành cho những cư dân đẳng cấp.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/can-ho-la-partenza/

Với Đất nền nhà phố và biệt thự Eco City Premia Tây Nguyên, CĐT CAPITAL HOUSE cũng sẽ tiếp nối thành công từ các sản phẩm mang thương hiệu CAPITAL, xây dựng một sản phẩm mang cao cấp, làm nên sự khác biệt trong mỗi không gian sống, xứng tầm đẳng cấp. Tại đây dự án nhà phố và biệt thự sở hữu được nhiều điều kiện tuyệt vời để trở nên một thương hiệu mới, một điểm nhấn mới trên thị trường bất động sản.

Trích bởi: Chung cư Sunwah Pearl