Tổng quát về hành trình của nhà đầu tư dự án Sunwah Pearl tại Việt Nam

Các thông tin về căn hộ cao cấp du an Sunwah Pearl (xem tại nhatpham.net) chắc chắn mọi người đã nắm rất nhiều, đặc biệt là khi các căn hộ Sunwah Pearl được mở bán với giá cả khá hợp lý tuy thế dân cư sẽ được hưởng thụ các cơ sở vật chất trang trọng bậc nhất.

phoi canh du an sunwah pearl

Tuy nhiên về nhà đầu tư – một đơn vị có vai trò quan trọng trong việc xây dựng nên sự thành công cho căn hộ Sunwah thì không phải ai cũng biết tới. Có thể nói Sunwah Group là một nhà đầu tư vô cùng đáng tin cậy tại Việt Nam với phong phú dự án trước đã thành công và hứa hẹn còn sẽ đem đến nhiều lợi ích hơn nữa cho thị trường bất động sản của nước ta.

Bên cạnh các căn hộ cao cấp như Sunwah Pearl, thì các căn hộ Quận 2 cũng là lựa chọn của rất nhiều quý khách hàng, bởi lợi thế tuyệt đối về chất lựơng môi trường sống. Trường hợp quý khách hàng có nhu cầu cần mua căn hộ cao cấp của chủ đầu tư uy tín tại Quận 2 để vào ở liền, thì dự án Vista Verde của chủ đầu tư Capitaland tại Thạnh Mỹ Lợi là một trong những lựa chọn rất đáng quan tâm.

Qúy khách hàng có thể tham khảo ngay giỏ hàng các căn hộ Vista Verde tại: http://canhoquan2.today/du-an/du-can-ho-vista-verde-capitaland-quan-2/

Bài viết của SaleReal Team ngoài cung cấp danh sách chuyển nhượng, bán lại giá gốc căn hộ Thạnh Mỹ Lợi của Capitaland còn chia sẻ góc nhìn, đánh giá của nhóm chuyên gia căn hộ Quận 2 của Salereal về căn hộ cao cấp Quận 2 này để quý khách hàng dễ dàng tìm hiểu.

Dự án Vista Verde hiện đã bắt đầu bàn giao từ cuối năm 2017, đầu năm 2018, hiện cư dân đã chuyển về sinh sống đã khá đông đúc. Về mức độ hoàn thiện của chung cư Quận 2 này, các cư dân đã nhận nhà đánh giá rất cao. Theo góc nhìn của cá nhân chúng tôi, thì dự án bàn giao không hề thua kém với phối cảnh thực tế.

hinh chup can ho vista verde

Tổng quát về hành trình của nhà đầu tư dự án Sunwah Pearl tại Việt Nam

Sunwah Group là một trong những tập đoàn Hồng Kông đầu tư sớm nhất vào nước ta và được biết đến như là 1 chủ đầu tư bất động sản với các dự án thành công như: Saigon Pearl (Bình Thạnh), Sunwah Tower (Quận 1) và sắp tới đây là Sunwah Pearl.

Tuy nhiên, ít ai biết rằng công trình đầu tiên lúc đầu tư vào Việt Nam của tập đoàn Sunwah Group là vô lãnh vực thuỷ sản và hiện nay đang mở rộng thêm nhiều mảng kinh doanh từ sản xuất nước đóng chai tới xuất khẩu coffee Robusta với số lượng xuất khẩu đạt 80.000 tấn năm 2015. Lãnh vực đầu tư hiện tại của Sunwah Group cực kỳ đa dạng, bao gồm cả mảng giáo dục và đang lưu tâm về đầu tư thức ăn sạch.

Tập đoàn Sunwah – chủ đầu tư dự án SunWah Pearl là ai?

Tập đoàn Sunwah bắt đầu kinh doanh thủy hải sản ở Việt Nam từ năm 1970 với những nhà máy chế biến ở Tp. Hồ Chí Minh, Nha Trang và Kiên Giang. Năm 1975, sau khi đất nước hoàn toàn thống nhất, Sunwah là công ty trước tiên phát hành tín dụng thư nhằm mua nông sản và hải sản, bắt đầu mạng lưới giao dịch với chính phủ nước ta cho đến năm 1990.

Tập đoàn Sunwah nhập khẩu bột ngọt, thiết bị điện, phân bón và vàng miếng vào nước ta, đồng thời xuất khẩu nông sản và hải sản. Năm 1989, Sunwah mở văn phòng đại diện chính thức ở Tp. Hồ Chí Minh. Cho tới nay, Sunwah tiếp tục tiến hành chế biến và kinh doanh thủy hải sản, coffee và những sản phẩm nông nghiệp tại Việt Nam.

Năm 1993, Tập đoàn Sunwah liên kết với Tập đoàn Marubeni (Nhật Bản) để phát triển tòa nhà Sunwah cao 22 tầng. Tổng kinh phí đầu tư cho công trình này là 45 triệu USD. Năm 2002, SunWah Group mua lại toàn bộ 30% cổ phần của bên liên doanh nước ta – Cty Xuất nhập khẩu Quận 1. Tòa nhà Sunwah hiện tại thuộc 100% vốn ngoại quốc. Năm 2004, Vietnam Lanh (HK) Ltd – một thành viên Sunwah, kết hợp với CTCP Xây dựng Địa ốc SSG Việt Nam tiến hành công trình Sài Gòn Pearl – S 10 hecta, trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

Hiện tại hoạt động đầu tư ở Việt Nam của tập đoàn Sunwah có tầm cỡ lớn thứ 2 chỉ sau thị trường Trung Hoa. Bốn trên sáu chi nhánh kinh doanh của Sunwah đã bám rễ và phát triển đầu tư ở đây. Có thể thấy với sự tiến triển lớn mạnh và chuyên nghiệp của mình Sunwah Group chắc hẳn còn đem tới phong phú công trình BDS cực kỳ xuất sắc và đột phá hơn nữa.