Căn hộ chung cư cho thuê Oyster Gành Hào tiện ích phù hợp sống thanh bình

Cho thuê condotel Oyster Gành Hào GKG.com.vn , tầng thấp, gồm 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm. Nội thất được trang bị đầy đủ, mới hoàn toàn. Thiết kế căn hộ sang trọng, sử dụng màu sắc tươi trẻ tạo nên không gian sống hiện đại, đẳng cấp. Các phòng đều bố trí cửa sổ lớn có rèm cửa đẹp. Phòng khách lân cận phòng bếp có không gian rộng, thoáng mát. Phòng ngủ được lót sàn gỗ cao cấp.

Oyster Gành Hào

Căn hộ chung cư Oyster Gành Hào cho thuê tiện ích phù hợp

Chung cư cho thuê Oyster Gành Hào là dự án chung cư KĐT mới nằm trên đường Trần Phú, TP.Vũng Tàu Bà Rịa – Vũng Tàu. Tọa lạc ở phía trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu và là một trong rất ít mảnh đất lớn còn lại của Bà Rịa – Vũng Tàu, Căn hộ chung cư cho thuê Oyster Gành Hào được quy hoạch phát triển thành một KĐT điển hình, nơi tôn vinh những giá trị lịch sử độc đáo bằng chính vị trí của chính mình trong lúc vẫn hướng tầm nhìn về tương lai của Bà Rịa – Vũng Tàu trong thế kỷ thứ 21. Được đánh giá là một trong những sản phẩm đẳng cấp, sở hữu lợi thế hiếm hoi về vị trí cũng như khả năng kết nối siêu linh hoạt trong lòng phố thị, Cho thuê condotel Oyster Gành Hào GKG.com.vn đảm bảo sẽ phát triển thành tâm điểm thị trường trong thời gian ngắn sắp tới. Bên cạnh lợi thế vị trí, tiện ích tiêu chuẩn 5* CĐT và đặc trưng không gian vui chơi rộng lớn chính là điểm nhấn khó quên lúc chọn lọc Căn hộ chung cư cho thuê Oyster Gành Hào.

Đồng thời, cư dân của Căn hộ chung cư cho thuê Oyster Gành Hào đều xứng đáng được hưởng những dịch vụ tiêu chuẩn 5*, đảm bảo sự khác biệt trong thái độ, an ninh, trọn vẹn đời sống và cảm xúc của cư dân. Bước chân trở về nhà cũng vì thế sẽ nhanh hơn và có nhiều động lực, tinh thần hơn. Người mua nhà đặc trưng ưa chuộng những dự án chung cư có tỷ lệ phủ xanh cao, có công viên và hồ nước để đảm bảo được đời sống thảnh thơi, gần gũi thiên nhiên, để gia đình họ được khỏe mạnh, đặc trưng điều này rất cần cho những người lớn tuổi. KĐT Căn hộ chung cư cho thuê Oyster Gành Hào chính là nơi mà người già cần và mong muốn.

Căn hộ cao cấp Oyster Gành Hào cho thuê sống thanh bình

Với tiêu chí dễ thực hiện nhưng sang trọng, nhà ở này được thiết kế với các đường nét dễ thực hiện nhất , sử dụng các mảng lớn trong thiết kế tường và những khu quan trọng. Đá môi trường xung quanh được sử dụng chính cho thiết kế ngôi nhà, dùng để ốp toàn bộ mảng tường thông tầng kéo dài từ phòng khách ra sảnh, tạo sự liên kết giữa 2 tầng. An ninh, an toàn là một trong những tiêu chuẩn giới thượng lưu đặt lên uy tín lúc chọn nơi để sống. Ở Căn hộ chung cư cho thuê Oyster Gành Hào, các chốt bảo vệ cùng hệ thống camera, quản lý bằng thẻ từ ở vòng ngoài và các nhân viên an ninh túc trực tuần tra 24/24 vòng trong luôn đảm bảo chất lượng sống tốt nhất cho cư dân.

Tổng hợp tin tức dự án condotel Oyster Gành Hào: tong quan du an oyster ganh hao

Bên cạnh đó, số đông các căn hộ chung cư có thiết kế thông minh lúc sở hữu từ 2 mặt thoáng, 2-3 lô gia, giúp đón nắng và gió tự nhiên, tạo không gian thoáng khí cho cả căn nhà. Với giá chỉ từ 7 tr/tháng (diện tích thông thủy, bao gồm VAT), các căn hộ đều được bàn giao thiết bị cao cấp đến từ các thương hiệu uy tín thế giới, cửa gỗ chống cháy cao cấp, thiết bị điện Comilt, kính Low-E chống bức xạ nhiệt,.. Cùng hàng loạt các chính sách thanh toán linh hoạt, cách thức tài chính tối ưu đã giúp việc sở hữu căn hộ cao cấp ngay tại trung tâm càng ngày càng thuận lợi hơn, mang lại nhiều cơ hội ổn định gia đình lý tưởng, đầu tư thông minh cho khách hàng. Dự án độc đáo này sẽ sớm công bố trong thời gian tới, khách hàng chú ý có thể liên hệ với chúng tôi từ hôm nay để được cung cấp các thông tin về mặt bằng, CSBH và lịch công bố Căn hộ chung cư cho thuê Oyster Gành Hào mới nhất lúc CĐT công bố. Các chuyên viên sẽ là người đồng hành và trợ giúp khách hàng tối đa từ việc chọn căn cho đến các thủ tục pháp lý liên quan để đảm bảo khách hàng có thể sở hữu sản phẩm như ý trong thời gian nhanh nhất.

Đọc thêm tin này

Trích bởi: Chung cư Sunwah Pearl