Dự án đất nền FLC Miami District tinh tế hiện đại đến từng chi tiết

Xuất hiện trên thị trường bất động sản Bình Định với mô hình đất nền biệt thự, nhà phố, dự án đất nền FLC Miami District Bình Định mau chóng chinh phục KH và các NĐT nhờ hội tụ đầy đủ các tính năng ưu việt. Đây được coi là một trong những “nước cờ vàng” của CĐT FLC , đem đến cơ hội đầu tư ưu việt cũng như hiện thực hóa khát vọng khởi nghiệp cho những người trẻ tuổi năng động tại Bình Định .

FLC Miami District

bán biệt thự NovaWorld Tập Đoàn Novaland

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự FLC Miami District dân cư cao cấp

đất FLC Miami District Tập Đoàn FLC đánh trúng vào tâm lý KH cũng như nhu cầu tìm nhà phố hoặc biệt thự để kinh doanh và nhà phố đẳng cấp để ở của nhà đầu tư. May mắn sở hữu địa điểm nằm ngay tại trục Xã Long Hưng, TP. Quy Nhơn với mặt tiền tuyệt đẹp thì đây địa điểm tuyệt vời để cho tập đoàn lớn tại VN thuê lại, hay những người nước ngoài đang tìm kiếm nhà thuê mới mức chi trả lớn có thể tìm đến. Đồng thời, với xu hướng chuyển dịch dân cư cực lớn thì các Dự án đất nền FLC Miami District như “cơn mưa mát lành” giải tỏa cơn sốt bất động sản vẫn còn âm ỉ trên thị trường hiện nay. Chính vì vậy, dự án FLC Miami District Xã Long Hưng, TP. Quy Nhơn là dự án bất động sản Bán nhà lân cận trả góp xây dựng cao tầng trong khu đô thị Bình Định . Được rất nhiều KH để ý và sắp ra mắt.

Với quy mô xây dựng khá lớn, các nhà phố và biệt thự trong dự án đất nền FLC Miami District Bình Định thích hợp với KH là gia đình hơn với các KH cá nhân. Dự án đất nền FLC Miami District được đầu tư với nhiều tiện ích đa dạng thích hợp với nhiều lứa tuổi. Trẻ nhỏ có môi trường học tập và vui chơi lành mạnh, an toànvà có chất lượng giáo dục hàng đầu, khu vườn cây nhiệt đới, sân chơi ngoài trời, công viên, khu thể thao…giúp các bé có không gian để tận hưởng tuổi thơ và phát triển toàn diện cả trí và lực. Các tiện ích cho gia đình như siêu thị, trung tâm mua sắm, khu thể thao…cũng được đặt ngay trong khu đô thị để chắc chắn mọi nhu cầu sống đều được cung cấp tiện lợi nhất. Tiếp theo đó là an ninh bãi đỗ xe, cư dân tại đất FLC Miami District Tập Đoàn FLC Xã Long Hưng, TP. Quy Nhơn hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn. Trông giữ xe nhờ vào bảo vệ trực 24/24, hệ thống camera với hệ thống an ninh ba lớp. Hệ thống phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp.

Nhà phố FLC Miami District FLC ngập ánh sáng

Dự án với hệ thống tiện ích đẳng cấp kết hợp với thiết kế theo phong cách châu Âu. Hứa hẹn đem đến cho KH những trải nghiệm về một cuộc sống đẳng cấp hoàn toàn khác biệt. Phong cách thiết kế nội thất Đất nền mở ngày càng trở nên phổ biến, được áp dụng rộng rãi trong các thiết kế nội thất Đất nền Nhà phố dù diện tích nào đi chăng nữa. Tạo nên không gian mở chính là phá bỏ đi những bức tường phân cách giữa các phòng với nhau, nhưng lại vẫn giữ được tính riêng biệt và công năng riêng của từng không gian.

Ngoài những tiện ích sẵn có, Dự án đất nền FLC Miami District còn sở hữu vị trí chiến lược tại phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Bình Định , ngay giao lộ Xã Long Hưng, TP. Quy Nhơn. Từ dự án nhà phố cao cấp, có thể đi đến đến những quận trung tâm như Nhơn Lý, An Nhơn… một biện pháp mau chóng bằng đường vành đai trên cao. Với một địa điểm “đắt đỏ”, tầm cỡ, chiến lược như hiện nay, cộng thêm những tiện ích, phong cảnh và không gian sống tuyệt vời, đầy đủ, tiện nghi nhất, Dự án đất nền FLC Miami District sẽ tỏa sáng hơn bao giờ hết, phát triển thành trung tâm vui chơi, giải trí mới nơi phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành phố, cơ hội vàng không nên bỏ qua cho NĐT và KH.

Thông tin tại: Sunwah Pearl