Vì sao Chung cư hạng sang The River Thủ Thiêm gây ấn tượng cho khách hàng

Chung cư hạng sang The River Thủ Thiêm vừa có vị trí tọa lạc thuận lợi, giao thông với nhiều tuyến đường quan trọng, gần gũi với khu vực đông đúc dân cư, vừa có kiến trúc ấn tượng, đẹp mắt, đồng thời tích hợp những tiện ích tuyệt vời. Đến với The River, KH không chỉ đơn thuần sinh sống trong 1 không gian hiện đại, tiện nghi, sang trọng, đẳng cấp, mà hơn thế nữa, đó là tận hưởng bản giao hưởng của cuộc sống tự nhiên.

The River Thủ Thiêm

Đọc thêm Chung cư hạng sang The River Thủ Thiêm tại: https://gkg.com.vn/the-river/

Dự án căn hộ hạng sang The River Thủ Thiêm cảnh quan tuyệt đẹp

Lí do đầu tiên đều người ta lựa chon mua hoặc đầu tư vào căn hộ chính là địa điểm của nó. Căn hộ cao cấp The River Thủ Thiêm sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc sinh hoạt hàng ngày. Điều này sẽ càng tăng cho bạn trải nghiệm tốt hơn lúc các tiện ích được xây dựng và phát triển. Phong thủy của khu căn hộ chung cư hạng sang cũng rất tốt lúc mặt tiền giáp đường Nguyễn Cơ Thạch, giáp sông Sài Gòn. Ví trí này được coi là “kim cương” bởi nó vừa tạo cho bạn 1 cuộc sống trong lành, bên cạnh đó cũng giúp cho bạn thuận tiện di chuyển đến các địa điểm trong thành phố. Ngoài ra, từ Chung cư hạng sang The River Thủ Thiêm chúng ta có thể di chuyển các Bình Thạnh, Quận 9, Quận 7, Thủ Đức, quận 4 và Quận 1 bằng đường Nguyễn Cơ Thạch, Đại Lộ Vòng Cung ,Mai Chí Thọ, Nguyễn Hữu Cảnh rất nhanh chóng. Đến năm 2020, lúc tuyến Metro Metro Bến Thành – Suối tiên đi vào hoạt động sẽ càng rút ngắn thêm thời gian di chuyển từ dự án đến các khu vực trung tâm của thành phố.

Với việc nguồn cung căn hộ dồi dào như thời buổi hiện nay, KH chủ động chọn lọc mua căn hộ làm nơi định cư thì việc so sánh tiện ích giữa các dự án với nhau là yếu tố không thể bỏ qua. Tiện ích căn hộ tăng đáng kể chất lượng cuộc sống dân cư. Một căn hộ có đầy đủ các yếu tố tiện ích thì đó là chọn lọc tuyệt vời nhất cho các vợ chồng trẻ. Chúng ta có thể kể đến 1 số tiện ích điển hình. Chung cư hạng sang The River Thủ Thiêm thật sự mang đến ấn tượng đặc biệt với khuôn viên cây xanh, nó như tấm thảm khổng lồ đầy màu sắc; đặc biệt tuyệt vời lúc kết hợp với hệ thống an ninh biệt lập khép kín. Thác nước Marble Fountain: Ngay lúc bước đến Chung cư hạng sang The River Thủ Thiêm, chúng ta sẽ không thể cưỡng lại được vẻ đẹp tráng lệ trước đại sảnh lớn là thác nước với thiết kế độc đáo với những đường nét khắc họa tinh tế mang đậm phong cách Hoàng Gia cổ điển, thật sang trọng và tráng lệ. Sảnh đón Chung cư hạng sang The River Thủ Thiêm: Được thiết kế lộng lẫy cùng những họa tiết được trạm khắc tinh xảo với hướng view đến hồ bơi xanh ngát, tạo cảm giác thân thiện gần gũi, như đang được hòa mình trong không gian cung đình. Tại khu hồ bơi chúng ta sẽ thấy thời gian trôi qua thật nhẹ nhàng, thư giãn; chúng ta có thể xua tan mọi mệt nhọc bên ngoài lúc hòa mình vào hồ. Tea House: thật sự nổi trội giữa hồ bơi như 1 lâu đài Châu Âu thu nhỏ, cho bạn không gian thư giãn tuyệt vời.

Khu căn hộ chung cư cao cấp The River Thủ Thiêm khu dân trí

Lý do đến từ việc nhận thức rõ lợi thế địa điểm. So với những công trình khác, Chung cư hạng sang The River Thủ Thiêm không nằm trong khu vực Trung tâm. Vì thế, các văn phòng khiến việc không phổ biến. Việc tiêu dùng không gian chung cư chung thuê văn phòng là sự tiêu hao lớn trong lúc nhu cầu về nhà tại giá rẻ thực sự nhiều. Do vậy, Chung cư hạng sang The River Thủ Thiêm dành tất cả diện tích thiết kế để cung cấp nhu cầu của người dân. Refico, chủ đầu tư Chung cư hạng sang The River Thủ Thiêm đã đầu tư cho các Chung cư hạng sang The River Thủ Thiêm các trang thiết bị hàng đầu của các thương hiệu lớn như: cửa kính lớn EuroWindow, thiết bị vệ sinh Toto, thiết bị điện Sino, điều hòa Daikin, sơn tường Jotun… Hơn nữa, các Chung cư hạng sang The River Thủ Thiêm còn được hoàn thiện nội đầy đủ gồm: cửa gỗ, sàn gỗ công nghiệp, trần thạch cao, hệ thống đèn Led tiết kiệm điện, hệ thống truyền hình cáp, internet cáp quang tốc độ cao… Chung cư lúc bàn giao được lắp sẵn các nguyên liệu và thiết bị hoàn thiện.

The River Thủ Thiêm

Nghiên Cứu Thêm tại GKG.com.vn: https://gkg.com.vn/halong-marina/

Chung cư hạng sang The River Thủ Thiêm là tập hợp của không gian xanh, các trung tâm thương mại, khu mua sắm, giải trí, trường học, chăm sóc y tế,…Chỉ cần vài phút đi bộ từ khu căn hộ tại Chung cư hạng sang The River Thủ Thiêm bạn có thể đến tới trung tâm giải trí và khu mua sắm sầm uất. Bên cạnh đó, đây cũng là khu dân cư sinh thái duy nhất tại Tp. Hồ Chí Minh có diện tích công viên và hồ rộng, trở nên lá phổi xanh của toàn thành phố. An ninh trong khu vực được đảm bảo tối đa, tất cả dân cư trong thành thị có thể sống 1 cuộc sống an toàn và yên tâm. Chung cư hạng sang The River Thủ Thiêm dự án dân sinh hoàn hảo, kiến tạo không gian sống hoàn thiện cho cả gia đình. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh và vẫn phải đi thuê nhà hàng tháng thì không nên bỏ qua dự án hấp dẫn Chung cư hạng sang The River Thủ Thiêm để làm chủ không gian sống của mình. Mức giá bán hấp dẫn nằm trong phân khúc thị trường căn hộ cao cấp giá rẻ và được hưởng nhiều ưu đãi, chính sách giá hấp dẫn là hai thế mạnh thu hút rất nhiều KH đến với Chung cư hạng sang The River Thủ Thiêm.

Đọc thêm tin này

Trích bởi: Chung cư Sunwah Pearl