Khu căn hộ Gamuda Tân Phú Hồ Chí Minh mỹ nơi trải nghiệm 1 cuộc sống hiện đại đích thực

Chính thức ra mắt thị trường vào , Du an Gamuda Tan Phu 360homes.vn đã tạo sức hấp dẫn cho thị trường BĐS phía Tây Sài Gòn Nam Tp. Hồ Chí Minh với hơn 8.577 căn hộcó giá bán trung bình, nhưng lại mang tới chất lượng tuyệt vời với môi trường sống xanh hiếm dự án căn hộ chung cư nào có được. Điều này phải nhờ tới đại gia địa ốc đứng sau dự án căn hộ chung cư này – .

Gamuda Tân Phú

dự án chung cư Gamuda Tân Phú Gamuda Land

Căn hộ Gamuda Tân Phú phường Sơn Kỳ không gian hiện đại

khu căn hộ chung cư Gamuda Tân Phú tọa lạc tại địa điểm mặt tiền của số 68 đường N1 – Hồ Chí Minh. Đây là địa điểm thuận tiện danh tiếng về hệ thống hạ tầng giao thông, giúp di chuyển nhanh lẹ tới các khu vực, quận huyện khác nhanh lẹ nhất. Từ chính căn hộ của mình, cư dân của dự án căn hộ chung cư có thể di chuyển nhanh lẹ tới các khu vực lân cận. Tọa lạc tại vị trí chiến lược trên tuyến số 68 đường N1 và nằm trong lòng Khu đô thị Celadon City, dự án chung cư Gamuda Tân Phú Gamuda Land là dự án căn hộ chung cư hấp dẫn nhất khu vực phía Tây Sài Gòn Tp. Hồ Chí Minh được nhiều gia đình trẻ lựa chọn.

Du an Gamuda Tan Phu 360homes.vn nằm trong tổ hợp khu dân cư xanh Celadon City với quy mô rộng 95 héc ta được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng, tiện ích dịch vụ, công viên cây xanh và hồ cảnh quan rộng lớn phục vụ cộng đồng dân cư nơi đây. Chưa hết nơi đây còn đem đến cho cư dân phong cách đặc biệt với lối thiết kế tiên tiến thông minh tối ưu công năng sử dụng căn hộ sao cho ánh sáng và gió lưu thộng mọi địa điểm căn hộ.Được xây dựng dựa trên ý tưởng 1 thành phố thu nhỏ trong lòng công viên thanh bình và yên tĩnh, khu căn hộ chung cư Gamuda Tân Phú với môi trường sống tràn ngập màu xanh, những con đường rợp bóng cây, những không gian đi bộ rộng rãi, các phân khu thể thao được thiết kế hiện đại.

Khu dự án Gamuda Tân Phú số 68 đường N1 sống văn minh

Nhờ vào những bàn tay tài hoa của các nhà thiết kế nổi tiếng, mà dự án chung cư Gamuda Tân Phú Gamuda Land đã vươn lên tầm cao mới, xứng tầm cả về đẳng cấp và quy mô. Dự án căn hộ cao cấp này không chỉ rộng lớn mà còn có lối thiết kế tinh tế, khoa học, vừa giúp chủ nhân căn hộ giá rẻ có thể tận hưởng được ánh sáng tự nhiên, vừa giúp cho không gian căn hộ giá rẻ thoáng đãng, không khí thuận tiện lưu thông. Cuộc sống hện đại ngày nay khiến nhu cầu của con người càng ngày càng cao hơn. Chúng ta không chỉ dừng ở những nhu cầu ăn uống ngủ nghỉ thường , mà cuộc sống hiện đại dân trí cao hơn người ta sẽ nghĩ tới việc hưởng thụ. Một cuộc sống hiện đại với những tiện nghi và cuộc sống hiện đại mơ ước trong tầm tay. Tất cả sẽ có được khi bạn dám đặt ra mục tiêu và theo đuổi nó đến cùng

Bạn thắc mắc rằng mình phải trả bao nhiêu tiền để có thể sở hữu một căn hộ giá rẻ tại đó. Giá khu căn hộ Gamuda Tân Phú Hồ Chí Minh phù hợp với túi tiền người dùng, chỉ từ 60tr/m2 đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản. Và đây cũng chính là dự án đang được rất nhiều khách hàng không chỉ tại Tp. Hồ Chí Minh mà còn nhiều khách hàng ở tỉnh khác quan tâm. Nhờ sức hút rất là hấp dẫn này mà khu căn hộ Gamuda Tân Phú Hồ Chí Minh đã trở nên điểm sáng lớn nhất, chói nhất tại thị trường BĐS Hồ Chí Minh. Hãy cùng khám phá căn hộ giá rẻ này thông qua sự tư vấn của chúng tôi nhé.

>>> Xem Ngay: https://mizukipark.co/can-ho-ehomes-nam-sai-gon/

Đọc thêm tin này