Vệ sinh máy lạnh quận Thủ Đức trường học

Điện lạnh Hưng Thịnh chuyên Vệ sinh máy lạnh quận Thủ Đức nhanh chóng chúng tôi với đội ngũ nhân viên kỹ thuật đầy đặn kinh nghiệm, vui vẻ và nhiệt tình, lịch sự làm việc 24/7 có mặt sau 30 phút gọi để giải quyết vấn đề cho bạn.

Ngoài lĩnh vực vệ sinh sửa chữa máy lạnh mà điện lạnh TPHCM – dienlanhhcm.net đảm nhận bao gồm: tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, máy lạnh, bình nóng lạnh, thiết bị thay thế hoàn toàn chính hãng và luôn báo giá cho khách trước khi tiến hành thay thế và sửa chữa. Do vậy, nhận được khá nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của mọi người.

Vinhomes Golden River

Vệ sinh máy lạnh quận Thủ Đức trường học

Khi Công ty Vệ sinh máy lạnh quận Thủ Đức sẽ giúp không khí trong phòng sạch, , chống ăn mòn bộ tản nhiệt dàn lạnh, dàn nóng, làm sạch dàn lạnh và bộ lọc khí để tống khứ những mầm bệnh, vi khuẩn, virus, nấm móc và những bào tử bám trên dàn lạnh, vệ sinh, thải chúng ra ngoài cùng với những vi khuẩn, duy trì căn phòng của tự mình luôn đươc sạch sẽ và tươi mát, giúp nâng cao sức khỏe của Bạn và gia đình !

Lắp đặt thi công Vệ sinh máy lạnh quận Thủ Đức trường học

Quy trình Vệ sinh máy lạnh quận Thủ Đức: Quy trình bảo dưỡng máy lạnh sẽ gồm các thao tác: vệ sinh máy (lưới lọc bụi, khoang chứa cánh quạt, màng chứa nước ngưng cục lạnh…), kiểm tra vỏ máy, các điểm nối điện và khả năng lưu thông gió của dàn nóng/lạnh, chúng tôi kiểm tra độ lạnh, tiếng ồn, độ rung động khác thường của máy nén, áp suất gas trong máy và so sánh với trị số cho phép. Chúng tôi sẽ phát hiện sớm các nguy cơ gây hư hỏng máy lạnh và có cách biện pháp xử lý ngay giúp máy lạnh của bạn không bao giờ bị hư hỏng do các vấn đề về bụi bặm, chuột dán làm tổ gây chập điện hay gây đóng tuyết dàn lạnh.

Đối với những vị trí bị đọng nước, ẩm ướt bên trong hãy dùng khăn lau thật khô và tiến hành lắp lại lưới lọc vào máy. Sau đó dùng khăn ẩm lau toàn bộ bề mặt bên ngoài để máy lạnh trông được mới và đẹp hơn.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ khách ghé thăm|quý khách} Phone – 077.290.5675

Xem thêm thông tin