Biệt thự Sunshine Heritage Hòn Rơm tạo ra sức hấp dẫn lớn cho Mũi Né

Qúy vị là những người trẻ? Qúy vị đang tìm kiếm không gian sống tuyệt vời cho cuộc sống hiện đại trọn vẹn, xin đừng bỏ lỡ Dat Nen So do Mui Ne.

Sunshine Heritage

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/quy-hoach-tinh-ha-nam/

Khu dự án Sunshine Heritage Mũi Né cộng đồng nhân văn

đất nền nhà phố và biệt thự Sunshine Heritage nằm tại cực kỳ đắc địa lúc nằm ngay mảnh đất phía Miền Trung thành phố, dễ dàng di chuyển với các trục đường giao thông lớn chạy thẳng vào thành phố. Tuyến Hòn Rơm, Mũi Né cùng là tuyến đường thẳng duy nhất di chuyển với sân bay. cùng với đó, Biệt thự Sunshine Heritage Hòn Rơm còn nằm gần ngay trung tâm hành chính, đối diện siêu thị bán lẻ danh tiếng VN – Big C, các SVĐ Mũi Né chưa đầy 5 phút đi xe, cách bến xe Mũi Né 5km. Dự án được CĐT nhà phố Sunshine Heritage chau chuốt quyết định vị trí nằm trên đường Hòn Rơm, Mũi Né Hòn Rơm, Mũi Né , Mũi Né. Đây là vị trí đắc địa quan trọng gần với trục đường huyết mạnh của Mũi Né như Hòn Rơm, Mũi Né, Đặc biệt, vị trí biệt thự Sunshine Heritage Mũi Né thuộc tuyến du lịch trọng điểm, nằm ngay trong khu vực được mệnh danh “thủ phủ resort” Mũi Né của Việt Nam. Do vậy, khả năng kết nối liên vùng vô cùng linh hoạt chỉ mất 15 – 20 phút là đến sân bay Phan Thiết, ga Phan Thiết, trung tâm TP Phan Thiết, Mũi Kê Gà…Đáng chú ý, khi cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết đi vào hoạt động sẽ còn rút ngắn thời gian di chuyển hơn nữa..

Một dự án đất nền Nhà phố tố sẽ sở hữu những tiện ích như sau: Khuôn viên sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại, hệ thống đường nội bộ, hệ thống bể bơi, sân chơi trẻ em, nhà trẻ, phòng tập Gym,… Những trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hay đại học nổi tiếng của Mũi Né cũng tụ họp ở đây rất nhiều. Có thể nhận thấy rằng, đây là khu vực sở hữu nhiều trường học được đánh giá và xếp học có chất lượng đào tạo cao nhất hiện nay ở Việt Nam. Vì thế, những trẻ em sẽ có cơ hội để trả nghiệm và sống một cuộc sống hiện đại tuyệt vời hơn cả sự mong đợi, rèn luyện và phát triển một các toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần, sẵn sàng vững bước vào tương lai trong một thế giới hội nhập và không ngừng phát triển, sự cạnh tranh giữa con người với con người không ngừng tăng lên.

Đất nền nhà phố và biệt thự Sunshine Heritage Mũi Né sống hiện đại

nhà phố Sunshine Heritage nằm tại phân đoạn dự án đất nền đẳng cấp Chính vì do đó mỗi biệt thự và nhà phố hạng sang đều được Kiến trúc cẩn thận tỉ mỉ từng rõ hơn. Mọi nội thất đều đạt chuẩn mực thế giới lúc chúng đều được nhập khẩu từ Châu Âu, đợi mong sẽ mang lại cho mỗi cư dân tương lai nơi đây có môt cuộc sống hiện đại đầy đủ, tính năng và sang trọng top 1. Diện tích biệt thự và nhà phố hạng sang cũng rất đa dạng từ 204 – 410 m2, để cho các cư dân muốn sở hữu một nền trong Biệt thự Sunshine Heritage Hòn Rơm có thể lựa chọn được nền hợp lý phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình .

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: >>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/quy-hoach-tinh-hau-giang/

Biệt thự Sunshine Heritage Hòn Rơm được xây dựng không phải để đuổi theo bắt kịp xu hướng của thị trường mà được xây dựng để phát triển phát triển thành một đô thị luôn dẫn đầu tương lai, đô thị phát triển cho cuộc sống hiện đại mới và phát triển với những tiêu chí mới, tạo nên những định nghĩa mới cho cuộc sống hiện đại cao cấp. Mở bán Biệt thự Sunshine Heritage Hòn Rơm hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi thông tin chi tiết nhất của dự án đất nền sẽ được chúng tôi gửi tới quý vị trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm thông tin

Tham khảo bởi: Canhosunwahpearl.edu.vn