Sản phẩm Cho thuê Sadora Apartment đang rất đươc ưu chuộng

Căn hộ 4 phòng ngủ thuộc Sadora Apartment , diện tích 101,9m2 – 129,4m2. Căn hộ chung cư thiết kế thoáng, tầng thấp view thoáng mát, được áp dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại. Căn hộ chung cư với thiết kế đẹp, không gian rộng rãi, thích hợp dành cho những gia đình nhiều thế hệ cùng chung sống.

Sadora Apartment

Sadora Apartment cho thuê sản phẩm tốt nhất

Tọa lạc tại cửa ngõ Đông TP.HCM, cách trung tâm TP.HCM chỉ 20 phút lái xe, chung cư cho thuê quận 2 GKG đem tới cho cư dân tương lai một đẳng cấp mới về đời sống thời thượng, xứng tầm nhưng vẫn đặc biệt gần gũi với thiên nhiên. Không những thế, thừa hưởng hệ thống tiện ích, dịch vụ cùng quy hoạch đồng bộ, những Cho thuê Sadora Apartment chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng cho những chủ sở hửu xứng tầm trong bối cảnh tốc độ thành thị hóa tăng nhanh, kéo theo hậu quả là không khí bị ô nhiễm, diện tích không gian xanh giảm nhanh đột ngột…càng khiến cư dân thành thị mong muốn trở về với đời sống tiện nghi nhưng vẫn đặc biệt gần gũi với thiên nhiên… Vị trí là điểm vượt bậc của Sadora Apartment . Dự án bất động sản nằm tại đường Nguyễn Cơ Thạch, Phường An Lợi Đông, Quận 2 trung tâm của Quận 2. Là khu vực giáp giới với các quận nội thành khác như Bình Thạnh, Quận 9, Quận 7, Thủ Đức, quận 4 và Quận 1 .

Một điểm khác biệt nữa của Cho thuê Sadora Apartment tọa lạc tại địa điểm của dự án. Trước bối cảnh quỹ đất sạch ngày dần hạn hẹp, phát triển một dự án nhà ở thường phải chọn địa điểm vùng ven, quy hoạch đang được đồng bộ, tiện ích bên ngoài cách dự án nhà ở, thì Cho thuê Sadora Apartment vượt bậc khi nằm trong quần thể các dự án nhà ở, chung cư hạng sang, biệt thự đất nền,… Trung tâm thương mại – Là nơi cung cấp và làm thỏa mãi mọi nhu cầu của cư dân từ mua sắm những bộ quần áo thời trang, những sản phẩm của những thương hiệu danh tiếng địa cầu đến những mặt hàng tiêu dùng giành cho cá nhân hàng ngày. Không những thế, khu ẩm thực trong trung tâm thương mại còn là nơi để Quý vị và gia đình thưởng thức toàn bộ những món ăn của dân tộc cũng như những món ăn của nền ẩm thực các nước.

Căn hộ Sadora Apartment cho thuê vườn cảnh quan

Được giải đáp và thiết kế bởi những chuyên gia nổi tiếng, khu dân cư Sadora Apartment sẽ là kết tinh của kiến trúc TP.HCM truyền thống, là sự hòa quyện giữa tân tiến và bản sắc văn hóa, và là sự sáng tạo thông minh hợp thời đại. Cư dân sẽ được sống trong một không gian vừa quen thuộc vừa độc đáo, vừa được thiết kế thông minh lại vừa thanh lịch giản dị. Thiết kế của Cho thuê Sadora Apartment hết sức thông minh, thể hiện được tối đa từng chi tiết, thích hợp với mọi nhu cầu của các hộ gia đình trẻ sống tại TP.HCM. Cho thuê Sadora Apartment với diện tích của căn hộ chỉ trong khoảng 48m2 đến 129,4m2 đã có thể chứa đầy đủ những tiện nghi với hai phòng ngủ cho một gia đình nhỏ.

Sadora Apartment

Tìm hiêu thêm thông tin của GKG.com.vn sau đây: https://gkg.com.vn/tra-cuu-thong-tin-quy-hoach-nha-dat-tp-hcm/

Cho thuê Sadora Apartment là một môi trường sống có tính di chuyển cao về mặt giao thông được bán với mức giá tầm trung chỉ từ 900 Usd/tháng. Khi được đã đi vào hoạt động dự án nhà ở chắc chắn sẽ là chốn ổn định chỗ ở cho nhiều cư dân đang khao khát sở hữu một môi trường sống đẳng cấp. “Tiện ích sống cận kề tầm tay“ là mục tiêu nhà đầu tư muốn gửi đến cư dân khi sinh sống tại Cho thuê Sadora Apartment. Đặc biệt khách hàng đến với Cho thuê Sadora Apartment còn được tận hưởng vô số các tiện ích lân cận và tiện ích cảnh quan. Dự án bất động sản gần với Bình Thạnh, Quận 9, Quận 7, Thủ Đức, quận 4 và Quận 1 …do đó việc vi vu và thưởng ngoạn những cảnh đẹp độc đáo mà trời ban cho nơi đây rất dễ dàng. Ngoài ra nền ẩm thực địa phương của Nha Trang hết sức phong phú, chỉ cần dạo quanh trên những con đường gần biển khách hàng sẽ cảm nhận được hương vị thơm nức của đặc sản biển rất mặn mà và còn rất nhiều điều thú vị khác đang chờ khách hàng ghé qua.

Thông tin tại: Sunwah Pearl