Căn hộ Tropic Garden bán nơi đầu tư an toàn dành cho quý khách hàng

Khu bán căn hộ Tropic Garden tạo nên một dự án cao cấp đầu tư an toàn cho quý khách hàng. Khu dự án cao cấp Tropic Garden khu vực đường số 66 quận 2 khu Thảo Điền xây dựng bởi Công ty Bất động sản Novaland đem đến một lối sống sang trọng. Hãy tham quan các điểm nổi trội tại căn hộ cao cấp Tropic Garden.

Sống tại Tropic Garden quả thật là tuyệt vời, một khu đô thị đẳng cấp và quan trọng nhất là uy tín của chủ đầu tư, không như các chủ đầu tư khác. Khu trung tâm phức hợp Tropic Garden sẽ là khu đô thị mới đa chức năng bao gồm công trình công cộng, công viên cây xanh, khu nhà ở, phức hợp, thương mại…

Căn hộ the avila quận 8 tọa lạc tại 114 An Dương Vương, quận 8, TP. HCM, công trình là tổ hợp 2 khối Chung Cư 18 và 19 tầng, môi trường sống Xanh và văn minh, thân thiện, tiện nghi, hướng tới tương lai và phát triển bền vững. 3 tầng bên dưới là các dịch vụ tiện ích phục vụ cho cư dân toà nhà: nhà trẻ, dịch vụ thương mại , khu sinh họat cộng đồng, cây xanh, sân chơi trẻ và đặc biệt là khu hồ bơi. … ==> xem thêm vincity quận 7 http://giakhanhland.vn/du-an-can-ho-chung-cu-vincity-quan-7/

Tropic Garden mang đến một cuộc sống văn minh, hội đủ các tiện ích tiêu chuẩn quốc tế và cộng đồng nhân văn. Sân cầu lông, tennis và khuôn viên xanh xung quanh Tropic Garden đem đến cho cư dân không gian luyện tập sức khỏe lý tưởng.

căn hộ tropic garden cho thuê được xây dựng với những ý tưởng thiết kế vượt ra ngoài khuôn khổ kiến trúc thông thường để kiến tạo nên những không gian thoáng đãng cho từng căn hộ, hành lang và sảnh thang máy mang lại cảm giác thư thái, yên bình cho cuộc sống của bạn ngay tại trung tâm thành phố.

Căn hộ Tropic Garden bán kết nối giao thông thuận tiện về trung tâm Quận 1 mà không sợ bị kẹt xe vào giờ cao điểm, trong tương lai sẽ được rút ngắn thời gian khi tuyến tàu điện Metro được đưa vào sử dụng.

Ngoài ra, dự án có công viên đô thị rộng nên khách hàng định cư tại căn hộ Tropic Garden bán sẽ tận hưởng được môi trường trong lành, gần gũi với thiên nhiên, điều này không phải dự án nào cũng có được.

Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, cùng với tầm nhìn và mục tiêu của Tropic Garden, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn theo hợp đồng mua bán.

Mọi chi tiết về Tropic Garden quý khách vui lòng phản hồi theo đường dây nóng: Bộ phận Kinh Doanh Tropic Garden Hotline: ( +84 ) 903 191 286