Biên Hòa New City khu đất nền không gian lịch lãm gần bên sông

Sở hữu vị trí trung tâm ngay mặt đường Quốc lộ 51, trung tâm khối cao ốc văn phòng cao tầng nổi tiếng tại phía Đông Tỉnh Đồng Nai, lại được chủ đầu tư mạnh tay chi vốn khủng và cập nhật một số loại hình nhà ở thời thượng, phù hợp nhất cho những KH đang có yêu cầu mua nhà để ở và những KH muốn đầu tư tại mua nhà cho thuê. Chính vì thế, theo dự đoán sớm của các chuyên gia đầu tư, Nhà phố Biên Hòa New City sẽ có nguy cơ hết hàng sớm so với dự tính ban đầu.

Biên Hòa New City

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai không gian lịch lãm

Vị trí khu dự án Biên Hòa New City Long Thành cũng là nơi xuất sắc để cư dân có thể ngắm toàn cảnh cửa ngõ phía Đông nơi thoáng khí bậc nhất Tỉnh Đồng Nai, khu vực đang trên đà phát triển bậc nhất hiện nay. Tiện ích Nhà phố Biên Hòa New City mang tứi sự khác biệt và tiệm cận tới hoàn hảo, một viên ngọc xanh ngay giữa lòng Tỉnh Đồng Nai. Với mô hình quy hoạch tổng thể của dự án nhà phố và biệt thự về tiện ích và cảnh quan. Nhà phố Biên Hòa New City Đất nền Nhà phố cao cấp được xây dựng trên đường Quốc lộ 51 do Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành làm chủ đầu tư gần nhiều tuyến giao thông huyết mạch của thành phố mong chờ sẽ mang đến cho bạn một không gian sống tuyệt vời,hệ thống tiện ích sang trọng cao cấp theo hướng tiên tiến và thân thiện với môi trường.

mua dat bien hoa new city với mật độ xây dựng chỉ 31% trong tổng diện tích 118.95 ha mong chờ là khu đô thị tiên tiến kết hợp hài hòa với thiên nhiên. Hiểu được hướng view lâu bền cùng xu hướng tất yếu của các dự án nhà phố và biệt thự tiên tiến là thiết kế thông minh hòa mình vào thiên nhiên thì chủ đầu tư đã xây dựng Nhà phố Biên Hòa New City trở thành nơi xuất sắc để thư giãn và nghỉ ngơi. Với khu siêu thị rộng lớn, bể bơi vô cực thiết kế theo phong cách tiên tiến trẻ trung sử dụng công nghệ lọc nước tiên tiến tuyệt đối an toàn cho sức khỏe KH. hơn nữa dự án nhà phố và biệt thự còn phức hợp cùng các tiện ích khác như siêu thị mini, phòng khám, ngân hàng, các phòng tập gym đều đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh gần bên sông

Nhà phố Biên Hòa New City với lối thiết kế theo phong cách tiên tiến tại khu dự án nhà phố và biệt thự đều có những nét độc đáo, riêng biệt, tầm view đẹp và chan hòa với thiên nhiên. Với thiết kế thông minh theo kiến trúc mở, các Đất nền tại dự án nhà phố và biệt thự đều có thể tận dụng được ánh sáng thiên nhiên tối đa gió tràn ngập khắp căn phòng, vừa tạo sự thư thái thoải mái, vừa giúp tiết kiệm năng lượng điện và bảo vệ môi trường. Mỗi nhà phố và biệt thự tại Nhà phố Biên Hòa New City của mỗi nhà phố và biệt thự khách hàng lựa chọn đều có thể phóng tầm mắt ra công viên; khoảng không thoải mát nhất để hoà mình với thiên nhiên tận hưởng không gian trong lành. Bạn có thể đón bình minh chan hoà để tạo cảm hứng bất tận cho ngày mới căng tràn sức sống.

Có thể bạn quan tâm thông tin này: https://gkg.com.vn/tuyen-metro-so-4/

Với mức giá từ 10tr/m2 không phức tạp để bạn có thể sở hữu được một Đất nền đáng mơ ước với chuỗi tiện ích chất lượng cao như tại Nhà phố Biên Hòa New City. Nơi đây cung cấp cho KH nhiều lựa chọn về diện tích và vị trí, hướng nhìn, đặc biệt số lượng căn góc lên tới 20% cung cấp phong phú nhu cầu từ gia đình trẻ đến các gia đình đa thế hệ. Với những ưu thế nổi bật về vị trí trung tâm không gian sống trong lành cùng hệ thống chuỗi tiện ích thông minh đồng bộ có một không hai Nhà phố Biên Hòa New City đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một không gian sống xuất sắc bên những người thân yêu của mình.

Tham khảo bởi: Canhosunwahpearl.edu.vn