Orchid Park căn hộ cao cấp tiện ích sang trọng sát công viên

(https://canhosunwahpearl.edu.vn) Theo quan niệm của người phương Đông nói chung và Việt Nam nói riêng, khi lựa chọn một nơi an cư, phong thủy vẫn là một yếu tố được coi trọng hàng đầu, đặc biệt với những sản phẩm cao cấp, xứng tầm như biệt thự dự án chung cư Orchid Park Nhà Bè. Thấu hiểu được điều đó, cùng với khả năng dẫn đầu thị trượng, đặc biệt ở phân khúc BĐS cao cấp, CDT CTY Cotex đã dành thời gian nghiên cứu và kiên tạo nên một sản phẩm chất lượng 5* CTY Cotex mà vẫn đảm bảo yếu tố về phong thủy tại dự án dự án chung cư Orchid Park Nhà Bè. căn hộ cao cấp Orchid Park tiện ích sang trọng

Orchid Park
căn hộ Orchid Park nằm ngay trung tâm đô thị Phú Xuân, ngay sát sông Sài Gòn có cảnh quan tuyệt đẹp và xung quanh là các trục giao thông thuận tiện, kết nối vùng linh hoạt. Có thể nói, đây là mảnh đất có vị thế phong thủy cực tốt với mặt tiền sông thông thoáng, giàu sinh khí, dân cư văn minh, sầm uất, thuận lợi giao thương, buôn bán. Điểm thu hút khách hàng của du an Orchid Park Phu Xuan không chỉ bởi vị trí đắc địa, thiết kế sang trọng, đẳng cấp. Dự án còn được đặc biệt chú ý bởi đơn vị CDT. Hầu hết nhu cầu của khách hàng hiện nay đối với một sản phẩm bất động sản chính là một không gian sống trong lành, tươi mát, những giao thông vẫn phải thuận tiện nhất ở du an Orchid Park Phu Xuan những nhu cầu này đều được đáp ứng một cách hoàn hảo.

Khu Orchid Park Nhà Bè chìm trong sắc xanh của cuộc sống hiện dại theo xu hướng của thế giới. Không có gì lạ khi “xanh” luôn là từ khóa hot nhất khi khách hàng tìm kiếm khu dân cư sinh sống. Tại Sài Thành sầm uất, “xanh” là thứ rất khó tìm được. Tại dự án chung cư Orchid Park Nhà Bè, thế hệ tương lại được tận hưởng một hệ thống giáo dục hiện đại, chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế và được lưa chọn theo nhu cầu tại American School với chương trình học song ngữ và chương trình thuần cho người nước ngoài. Riêng với những bé nhỏ hơn có trường mầm non riêng. Về cộng đồng dân cư, dân cư tại Orchid Park Nhà Bè là những con người thành đạt, tri thức có lối sống văn minh, lịch sự ( văn hóa của người nước ngoài).

Dự án được tư vấn và thiết kế bởi  những đơn vị thiết kế hàng đầu là Đơn vị thiết kế kiến trúc: CTY Hiệp Nguyên, Đơn vị thiết kế cảnh quan: {don_vi_thiet_ke_canh_quan} tạo nên một cồng trình kiến trúc hòa hợp, thống nhất, vững bền giữa Nam Sài Gòn. Mang lối thiết kế kiến trúc Châu á hiện đại hiện đại, năng động cùng phong cách mở, căn hộ Orchid Park sẽ mang đến cho chủ nhân tương lai một cuộc cách mạng thư giãn, thoải mái, dễ chịu nhất khi các nhà thiết kế đã cố gắng mang hơi thở thiên nhiên tràn ngập mọi căn phòng. CDT đã tận dụng tối đa các diện tích để tạo nên cảnh quan xanh từ những chậu cây xanh đặt ở ban công hay hành lang đến hệ thống công viên cây xanh phủ khắp tạo nên không gian trong lành, mát dịu, gần gũi với thiên nhiên khiến cuộc sống cư dân trở lên dễ chịu hơn trong những ngày nắng gắt tại Sài Gòn, cũng như tránh được bệnh tật, giảm mệt mỏi, tinh thần thoải mái trong công việc.

Theo bật mí của CDT Orchid Park, dự án chung cư Orchid Park Nhà Bè sẽ có rất nhiều ưu đãi quà tặng, đặc biệt là lịch thanh toán mới đột phá dành cho khách hàng. Theo đó, lịch thanh toán linh hoạt này sẽ giúp các khách hàng có thêm thời gian chuẩn bị tài chính để lựa chọn môi trường sống tốt nhất cho gia đình tại khu phức hợp trung tâm dự án chung cư Orchid Park Nhà Bè. Không ít khách hàng lo lắng sẽ phải thanh toán tiền một đợt để có thể mua nhà tại Orchid Park Nhà Bè. Bởi số tiền cho một căn hộ tối thiểu cũng là 700tr/căn, đối với người có thu nhập trung bình và thấp đây là con số quá lớn, làm cách nào để có thể xoay sở trong một thời gian ngắn được bằng ấy tiền.

Từ tất cả những yếu tố nêu trên, có thể nói dự án chung cư Orchid Park Nhà Bè xứng đáng là một dự án theo đúng chuẩn Châu á hiện đại. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn an cư nơi đây để đảm bảo một cuộc sống chất lượng và tiện lợi cho mái ấm giá đình. Với những ưu điểm nêu trên, tin chắc dự án chung cư Orchid Park Nhà Bè sẽ còn mang lại giá trị sinh lời vô tận cho những khách hàng có nhu cầu mua để đầu tư. Để lại thông tin liên hệ của bạn vào bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi để nhận thông tin.
Bộ phận chăm sóc quý khách hàng 0906765092