Condotel Intercontinental Phú Quốc được phản ánh thông qua những số liệu thế nào?

Để biết rõ ràng hơn về Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc, chúng ta có khả năng khám phá qua những con số của dự án này, từ đấy, chúng ta có thể có cái nhìn tổng quan về quy mô cũng như chất lượng chuyên nghiệp và các tiện ích mà sẽ mang đến cho khách du lịch trong tương lai không xa. Sau đây là một số số liệu sơ lược về http://www.nhatpham.net/du-lich-va-dau-tu/condotel-intercontinental-phu-quoc-dau-tu-lieu-co-hieu-qua.htmlental có thể bạn muốn biết về Intercontinental Phu Quoc

van phuc riverside city xây dựng trên mảnh đất được ví như Ụ vàng. Ghé thăm trang web về dự án vạn phúc riverside tạo nên sự an lành, tài lộc cho mỗi cư dân sống ở đây.

phoi-canh-condotel-intercontinental phu quoc

Khu căn hộ khách sạn Condotel InterContinental Phú Quốc cao 20 tầng – đây là tòa nhà cao nhất ở đảo Phú Quốc hiện thời, với tổng số115 căn, mỗi căn được bố trí linh hoạt từ 1 – 3 phòng ngủ theo từng loại S từ 62.5m2 – 148.5m2. Giá bán dự kiến của các căn phòng còn tùy thuộc vào kiểu phòng và S của căn hộ đó, điển hình có thể kể tới như căn hộ 1 phòng ngủ, S từ 63->87m2 sẽ có giá thành chừng 3,6->7,1tỷ; căn hộ 2 phòng ngủ, S từ 101->174m2 sẽ có giá cả tầm 6,7->14tỷ; căn hộ ba phòng ngủ, diện tích từ 162->190m2 sẽ có giá thành tầm 14,5->17tỷ. Ngoài ra, dự án này còn có 88 căn hộ đẳng cấp và năm villa xa hoa.

Những tiện nghi của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc bao gồm: khu vực trung tâm hội nghị với sức chứa 1,200 chỗ, khu bể bơi tiên tiến có view hướng ra biển cùng với công viên nước thu nhỏ, hệ thống nhà hàng trang trọng và nhất là mạng lưới Spa chuyên nghiệp… Khu nghỉ dưỡng được quản lý bởi Intercontinental Hotel Group – tập đoàn quản lý và điều hành khách sạn đa quốc gia dẫn đầu Thế Giới. Dự án này được xây tại xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang với tổng diện tích lên đến 9,19 ha.

Thiết kế của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc được chăm sóc bởi những đơn vị quốc tế, có thể nhắc tới bao gồm thiết kế kiến trúc của PTW (Australia), thiết kế ngoại thất: Group8Asia (Thụy Sỹ), thiết kế nội thất khu khách sạn: P49 Design (Thái Lan), thiết kế nội thất khu căn hộ: P49 Design (Thái Lan), thiết kế quang cảnh: Element Studio (Singapore), thiết kế khu nhà hàng, spa: Vo Trong Nghia Architects (Việt Nam)… Bên cạnh đó còn có nhiều phân khu gắn với các tên tuổi quốc tế như: Boutique Waterfront, Regent Resort, Sailing Club (Giống Club nổi tiếng ở Nha Trang), quảng trường biển, hồ bơi độc đáo, Regent Resort & Villas, Fusion Suites Resort…

Thiết kế của những căn hộ dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc 100% hướng biển cùng với các dịch vụ tiện nghi nghỉ dưỡng chất lượng và cao cấp, chắc rằng sẽ làm vừa lòng du khách bao gồm: hồ bơi nhà hàng, dịch vụ hội họp, café, bar, Spa/Massage, phòng hội thảo bãi biển riêng, dịch vụ 24h như: giặt ủi, cho thuê xe, đổi ngoại tệ,… Nhìn khái quát có thể thấy công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc hứa hẹn sẽ mang lại lợi tức lớn cho những nhà đầu tư nếu nó được đưa vào vận hành do lượng khách du lịch trong và ngoài nước đến Phú Quốc với mong muốn được trải nghiệm những dịch vụ cao cấp này vẫn không ngừng tăng lên, nhất là trong những kỳ lễ, tết, tình trạng cháy phòng vẫn gặp phải thường xuyên.