Những lý do nên đầu tư dự án Bình Thạnh

Dòng căn hộ cao cấp Bình Thạnh trở nên khan hiếm trong những năm gần đây do không có bất động sản được duyệt mới. Hầu hết là các dự án dự án cũ đã được duyệt quy hoạch. Tuy nhiên, vì sở hữu nhiều điểm thuận lợi về vị trí cũng như tiện ích, nhiều nhà đầu tư vẫn muốn mua chung cư Bình Thạnh. Hãy cùng SaleReal điểm qua những lý do khiến căn hộ vẫn là một thị trường đắt khách nhé!

Tham khảo thêm thông tin căn hộ Bình Thạnh tại video dưới đây:

Những lý do nên đầu tư dự án Bình Thạnh

Mặc dù nằm ở trung tâm, tiếp giáp với Quận 1, Quận Thủ Đức,… và có thể dễ dàng di chuyển đến các Quận lân cận thông qua các tuyến đường lớn nhưng giá bán của căn hộ cao cấp Bình Thạnh lại rất phải chăng.

Hiện nay, mức giá chủ đầu tư đưa ra cho một căn hộ Bình Thạnh khoảng 30 – 60 triệu/m2. Mức giá này so với các Quận lân cận là khá thấp, có thể đầu tư.

Vị trí của chung cư Bình Thạnh cực kỳ thuận lợi

Những cư dân căn hộ Bình Thạnh có thể dễ dàng di chuyển đến các Quận lân cận như: Quận 1, Quận 2, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Thủ Đức,… thông qua các tuyến đường lớn như đường Nguyễn Hữu Cảnh, đường Phạm Văn Đồng,…

quy hoach binh thanh

Ngoài ra, Quận Bình Thạnh còn có địa thế giáp sông Sài Gòn. Trong lòng Quận là các kênh, rạch chảy qua, vì vậy không khí ở đây rất thoáng mát. Những căn hộ cao cấp Quận Bình Thạnh sẽ có view rất đẹp nhờ địa thế thuận lợi này.

Căn hộ Bình Thạnh có tiềm năng tăng giá rất lớn

Hiện nay, Quận Bình Thạnh đang nằm trong quy hoạch khu 3 trong dự án phát triển lõi trung tâm thành phố. Vì vậy, tiềm năng tăng giá của các căn hộ Bình Thanh trong tương lai là rất lớn.

Ngoài ra, Quận Bình Thạnh đang có các dự án hoàn thiện hạ tầng giao thông như: mở rộng đường Ung Văn Khiêm; mở rộng khu vực ngã tư Hàng Xanh; xây dựng tuyến Metro số 3B;…

Khi những dự án này được hoàn thiện, tình trạng ách tắc giao thông không còn, giá căn hộ Bình Thạnh sẽ tăng hơn bây giờ rất nhiều.

Quận Bình Thạnh là một Quận trung tâm thành phố, tuy nhiên không có nhiều dự án căn hộ chung cư. Một phần là do quỹ đất khan hiếm, mặt khác hiện nay không có dự án mới nào được phê duyệt.

Tình trạng khan hiếm dự án sẽ đẩy giá căn hộ chung cư Bình Thạnh tăng cao trong thời gian sắp đến. Trước tình hình đó, SaleReal nhận định đây là thời điểm tốt để đầu tư vào chung cư Bình Thạnh.

Ngoài tiềm năng tăng giá, nếu muốn đầu tư căn hộ cho thuê cũng rất hợp lý. Với các tiện ích sẵn có, không khí thoáng đãng và nằm ngay cạnh Quận 1, các căn hộ Bình Thạnh luôn trong tình trạng khan hiếm trong mặt hàng căn hộ cho thuê.

Trên đây là những đánh giá của SaleReal về thị trường căn hộ Bình Thạnh để làm rõ những lý do vì sao nên đầu tư vào các chung cư cao cấp Bình Thạnh. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho quyết định đầu tư của bạn.

0913.756.339