Kiến trúc hiện đại trong Dự án căn hộ chung cư hạng sang Azura Đà Nẵng

Các chuyên gia địa ốc và ngay cả những người mua nhà đều chỉ ra rằng, xu hướng mới bây giờ là sống xanh ở ven đô. Bởi ở trung tâm thì tiện lưu thông thật nhưng lại bí bách chật chội, khó bụi dày đặc, tắc đường kinh niên và mua được một ngôi nhà ở trung tâm thì lại đắt đủ đường. azura đà nẵng giá bán là một dự án bất động sản điển hình hướng thị trường ra vùng ven nội đô với những điểm vượt bậc mà người mua nhà và nhà đầu tư nào cũng mong muốn.

Azura Đà Nẵng

Khu căn hộ chung cư Azura Đà Nẵng tuyến metro đi qua

Những nhà đầu tư sành sỏi còn nhìn thấy ở Căn hộ cao cấp Azura Đà Nẵng cơ hội đầu tư sinh lời đảm bảo theo thời gian nhờ nguồn hàng chất lượng cao, sở hữu vị trí đẹp, không gian sống tốt, phong cách sống cao cấp và phù hợp với mong muốn về một đời sống thiên đường trong lòng phố thị nhờ không gian sinh thái trong lành, trọn vẹn. Nằm ngay ở cửa ngõ phía trung tâm Đà Nẵng – Dự án căn hộ chung cư hạng sang Azura Đà Nẵng là Dự án bất động sản Khu thành thị cao cấp được thiết kế và xây dựng theo mô hình một thành phố xinh đẹp, sang trọng và quyến rũ. Từ dự án dễ dàng nối kết tới Công viên biển Đông, Bãi tắm Mỹ Khê, Trung tâm hành chính Đà Nẵng, Cầu rồng Sông Hàn, Chùa Linh Ứng – Bán Đảo Sơn Trà …. Tại đây, bạn có thể tiện lợi lưu thông tới vị trí lớn trong thành phố cũng như các tỉnh thành lân cân với hệ thống giao thông hiện đại.

Không chỉ có vậy, dự án bất động sản quanh năm còn có rất nhiều hoa thơm trái ngọt, các cư dân Dự án căn hộ chung cư hạng sang Azura Đà Nẵng, đặc biệt là các cư dân nhí sẽ được tận hưởng đời sống khỏe mạnh, trong lành và thoải mái khám phá thế giới thực vật phong phú tại dự án bất động sản giúp ích rất nhiều trong sự phát triển và nâng cao hiểu biết cho các em. Sống tại Căn hộ cao cấp Azura Đà Nẵng cư dân sẽ được tận hưởng không gian sinh thái tiện nghi với chuỗi tiện ích cao cấp, được quy hoạch đồng bộ, khép kín như: trung tâm thương mại, đường dạo bộ, bể bơi, khu cafe ngoài trời, trường mầm non, tiểu cảnh,… lưu thông mọi nhu cầu của cuộc sống, đồng thời giúp thư giãn, xua tan đi những mệt mỏi sau một ngày bộn bề công việc, để khởi đầu cho một tương lai vẹn tròn, hạnh phúc.

Azura Đà Nẵng VinaCapital sát trung tâm

Chưa dừng lại ở đó, các “căn hộ vườn trên không” ở tầng sân thượng với ban công bên ngoài mở rộng, toàn bộ đều được tính toán một biện pháp kỹ lưỡng và thiết kế chăm chút bởi các kiến trúc sư đến từ các đơn vị thiết kế nổi tiếng nhất Việt Nam nhằm đem đến cho bạn một không gian sống thông thoáng, mát mẻ, lý tưởng bậc nhất. Càng ngày xã hội càng phát triển thì vấn đề an toàn của con người càng được đặt lên cao. Bạn không chỉ tìm cho gia đình mình một chỗ ở mà còn tìm cho mình một tổ ấm an toàn và vui vẻ mỗi lúc trở về. Tại Dự án căn hộ chung cư hạng sang Azura Đà Nẵng, vấn đề an ninh luôn được đặt lên hàng đầu. An ninh luôn được thắt chặt với bảo vệ 24/24, tường với hai lớp bảo vệ và đội ngũ tuần tra toàn bộ khu đô thị.

Azura Đà Nẵng

Xem ngay tại Giagocchudautu.com: condotel đà nẵng

Dự án hiện đang được CĐT kết hợp với nhà thầu thi công triển khai xây dựng,với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm công nhân có tay nghề cao chia làm ba ca làm việc không ngừng nghỉ ngày và đêm đảm bảo tiến độ và chất lượng dự án bất động sản tốt nhất. Dự án căn hộ chung cư hạng sang Azura Đà Nẵng dự kiến hoàn thành diện tích chung cư được thiết kế phong phú từ 3.238 m2 thiết kế phong phú và linh hoạt bao gồm bàn giao full nội thất VAT. Nếu như bạn đang tìm kiếm một vị trí sinh sống lí tưởng, tiên tiến và tiện nghi cho mình và gia đình, thì chắc hẳn Dự án căn hộ chung cư hạng sang Azura Đà Nẵng sẽ là sự chọn lọc vô cùng tuyệt vời. Hãy liên lạc với văn phòng kinh doanh dự án bất động sản ngay hôm nay và chọn lọc cho mình một chung cư cao cấp nhất nhé.

Nguồn tại: Dự án Sunwah Pearl