Dự án căn hộ chung cư hạng sang Premier Sky Residences – phồn vinh và sung túc

Ngày nay, khi mà thị trường BĐS đang trong giai đoạn bão hòa, có rất nhiều những khu chung cư, biệt thự cao cấp mọc lên. Tuy nhiên, không phải khu căn hộ nào cũng đáp ứng hết những nhu cầu khắt khe của người dân. Với đầy đủ những nhân tố của khu chung cư cao cấp, sau đây là những lý do vì lý do gì nên chọn Dự án căn hộ chung cư hạng sang Premier Sky Residences là tổ ấm mơ ước cho gia đình bạn.

Premier Sky Residences

Dự án căn hộ hạng sang Premier Sky Residences dự án chiến lược

Tuy nhiên để có thể hô biến từ một vùng đất nông nghiệp thuần phát triển thành một KĐT sinh thái cao cấp 5* và phát huy tối đa địa thế phong thủy này, không thể nào không nhắc tới tầm nhìn và nỗ lực trong thiết kế kiến trúc của PGT Group. Chủ đầu tư đã thực sự mang tới cho quý vị một mái ấm hoàn hảo, cao cấp và ưu việt. Dự án căn hộ chung cư hạng sang Premier Sky Residences tọa lạc tại đường Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ là dự án nhà ở cao cấp kết hợp thương mại & dịch vụ có quy mô hơn 3.966 m2. Sở hữu vị trí thuận lợi bên hồ cảnh quan, cách Bệnh viện và hệ thống trường đại học lớn… chỉ 2km, Dự án căn hộ chung cư hạng sang Premier Sky Residences đem đến không gian sống yên bình, tiện nghi cho mỗi cư dân. Giá chỉ từ 60 triệu/m2 (đã gồm VAT & full nội thất cao cấp).

Được đầu tư cải tạo bởi PGT Group, nhà đầu tư và kiến tạo thành thị danh tiếng, nơi những tổ ấm thực sự được hình thành, nơi mọi người đều nhận ra khao khát được mang gia đình mình tới sinh sống, nơi con cháu lớn lên và ông bà an hưởng tuổi già, công viên từ một khu hoang sơ phát triển thành lá phổi xanh đích thực, một điểm vui chơi, hoạt động ngoài trời nổi tiếng của thành phố. Khi cải tạo công viên, PGT Group cam đoan xây dựng một quần thể quy hoạch thông minh, song hành với thiết kế sáng tạo và cộng đồng phát triển. Một nhân tố then chốt trong quy hoạch dự án nhà ở của PGT Group là bảo tồn và tinh chỉnh các nguồn tài nguyên môi trường xung quanh để gây ra các công viên, hồ nước và môi trường sinh thái bền vững, cải thiện chất lượng sống, tạo điều kiện tiện lợi cho các hoạt động cộng đồng ngoài trời. Hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5* mang thương hiệu PGT Group chắc chắc sẽ luôn là điểm nhấn không nên bỏ qua đối với bất cứ nhà đầu tư cũng như quý vị hàng. Lựa chọn an cư tại Dự án căn hộ chung cư hạng sang Premier Sky Residences cư dân tương lai không chỉ được trải nghiệm tiện ích xứng tầm bên trong nội khu mà tiện ích từ Dự án căn hộ chung cư hạng sang Premier Sky Residences đảm bảo cũng sẽ là lợi thế không thể nào bỏ qua: trung tâm thương mại, trải nghiệm ẩm thực bốn phương. Rèn luyện sức khỏe với các môn thể thao đa dạng như gym, thể hình, các lớp học aerobic, yoga, bơi lội. Khu thể thao phức hợp ngoài trời gồm sân bóng, sân tennis hiện đại, sân tập golf theo tiêu chuẩn quốc tế.

Căn hộ chung cư hạng sang Premier Sky Residences sống sang trọng

Với phong cách thiết kế của người Nhật chú trọng không phức tạp tinh tế, hài hòa với môi trường xung quanh thì Dự án căn hộ chung cư hạng sang Premier Sky Residences hội tụ đủ những đặc điểm đó, tận dụng hướng gió và ánh sáng môi trường xung quanh sẽ khiến cho văn phòng, căn hộ cao cấp của bạn trở về với môi trường xung quanh đem đến cảm giác yên bình, thư giản. Xây dựng mật độ chung cư thấp giúp giảm sự ồn ào, tạo sự riêng tư cho chủ nhân. Đặc biệt, quý vị có rất nhiều sự chọn lọc cho chung cư từ 2 – 3 phòng ngủ với diện tích đa dạng từ 58m2 – 112m2 thích hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Premier Sky Residences

Đọc ngay tại Giagocchudautu.com: https://giagocchudautu.com/nha-pho-biet-thu/quy-nhon/nhon-hoi-new-city/

Với số lượng căn hộ cao cấp dự kiến là 786 căn hộ cao cấp được xây dựng đa dạng về diện tích giúp quý vị tha hồ lựa chọn. Diện tích căn hộ cao cấp nhỏ nhất là 58m2 và lớn nhất là 102 -112m2, được thiết kế từ một – 2 và 3 phòng ngủ Bên cạnh các phòng chức năng khác như nhà bếp, phòng ăn, phòng khách, rất thích hợp với các hộ gia đình có con nhỏ. Mức giá bán dự kiến khoảng 60 triệu/m2. Sản phẩm kế cạnh Dự án căn hộ chung cư hạng sang Premier Sky Residences được đánh giá là thích hợp với sinh hoạt và sở thích của trẻ, những căn nhà thấp tầng, gần công viên, gắn kết cộng đồng sẽ giúp lũ trẻ tiện sinh hoạt, di chuyển, tiện vui chơi với bạn bé. Quý khách hàng hãy nhanh tay để sở hữu cho gia đình và cho tương lai con em mình một căn nhà lý tưởng.

Thông tin tại: Sunwah Pearl