Danh sách các dự án Quận 7 đang được triển khai xây dựng

Thị trường dự án Quận 7 nổi trong thời gian những năm gần đây, với hàng loạt các dự án căn hộ cao cấp. Vì thế các chung cư Quận 7 luôn nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Tham khảo thêm về thị trường căn hộ Quận 7 tại video dưới đây:

Danh sách các dự án Quận 7 đang được triển khai xây dựng

Với bài viết này được chia sẻ bởi các chuyên gia SaleReal để mang đến cho quý khách hàng những thông tin mới nhất về các dự án căn hộ Quận 7. Hy vọng rằng quý khách hàng sẽ có thể đồng hành cùng với chúng tôi thông qua bài viết này.

Tổng hợp căn hộ Quận 7 nổi bật

can ho quan 7

Sunshine Diamond River là một dự án lớn của Sunshine Group, dự án là một tổ hợp các căn hộ cao cấp, căn hộ văn phòng và căn hộ thương mại.

Căn hộ Quận 7 – Sunshine Group nhận được nguồn vốn đầu tư khá lớn và quy mô lên đến 112.585m2. Dự án căn hộ cao cấp này nằm ngay vị trí đẹp nhất của Quận 7 và sát bên khu phức hợp thương mại cao cấp Saigon Peninsula. Vì thế dân cư sống tại các căn hộ Quận 7 sẽ có thể được sở hữu hàng loạt các tiện ích sang trọng và đẳng cấp nhất.

Ngoài những khu đô thị lớn, quanh chung cư căn hộ Quận 7 còn hội tự được nhiều hệ thống trường học cao cấp và các trung tâm thương mại sang trọng như: Hệ thống trường quốc tế và các trường đại học RMIT, Tôn Đức Thắng cùng với các trung tâm thương mại Crescent Mall, Vivo City,…

Dự án tiếp theo cũng được đầu tư bởi Sunshine Group chính là Sunshine City Sai Gon, dự án này cũng nhận được nhiều sự quan tâm lớn của khách hàng.

Dự án này chính là dự án bất động sản thuộc dòng căn hộ cao cấp đầu tiên của Sunshine Group tại thị trường khu vực Quận 7, với mục tiêu mang đến cho quý khách hàng một cuộc sống đẳng cấp theo tiêu chuẩn của Resort 5 sao kết hợp với hệ thống công nghệ hiện đại 4.0.

Các căn hộ cao cấp Quận 7 được thiết kế theo những phong cách xa hoa và giàu có của những quốc gia giàu có trên thế giới. Các căn hộ cũng sẽ được trang bị hệ thống công nghệ hiện đại trong từng thiết bị gia đình để khách hàng có thể sống một cuộc sống dễ dàng và thuận tiện nhất.

Với hơn 75 tiện ích được trang bị, khách hàng sẽ không phải lo lắng về sự thiếu thốn bất cứ điều gì tại căn hộ Quận 7 – Sunshine City Sai Gon.

Dự án tiếp theo chính là Eco Green Sài Gòn, dự án này thuộc sự đầu tư của Xuân Mai Corp – tập đoàn mới lấn sân sang nền bất động sản Quận 7.

Dự án này đang thu hút khách hàng với những sự tiện nghi được trang bị và không gian sống tuyệt vời. Khách hàng sống tại đây sẽ có thể tận hưởng được nhiều tiện ích như: Khu khách sạn nhà hàng cao cấp, Shophouse thương mại và hệ thống trường học, công viên cây xanh rộng lớn.

Với việc nằm gần các hệ thống sông lớn của thành phố, dân cư sống tại đây sẽ có thể sở hữu được một không gian sống trong lành, thoáng đãng có thể tránh được sự ô nhiễm khói bụi của thành phố.

Với những thông tin trên, SaleReal hy vọng rằng quý khách hàng sẽ có được những thông tin hữu ích nhất đem đến những quyết định chính xác nhất.

0913.756.339