Đối tượng khách hàng nào phù hợp với Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án đầu tay của ông chủ Myland, đây được đánh giá là cái tên chất lượng bậc nhất tại khu vực Bãi Trường, liệu giá bán của dự án này có cao không?

Lựa chọn dự án Phú Quốc có hợp lý? Meyhomes Capital sẽ phù hợp với những đối tượng khách hàng nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Tham khảo thêm thông tin dự án Meyhomes Capital tại video dưới đây:

Đối tượng khách hàng nào phù hợp với Meyhomes Capital Phú Quốc

Sở hữu một vị trí tuyệt đẹp, kết nối giao thông thuận tiện, Meyhomes Capital Phú Quốc đang được rất nhiều khách hàng chú ý trong thời gian gần đây. Một mức giá tốt cùng với tiện ích sang trọng, SaleReal nhận thấy dự án này sẽ phù hợp với những đối tượng khách hàng như:

Khách hàng đầu tư bất động sản trung tâm hiểu được giá trị của bất động sản được sở hữu lâu dài tại Phú Quốc.

Khách hàng làm việc tại cảng An Thới hay những khách hàng là chủ doanh nghiệp làm việc tại Nam Đảo Phú Quốc cũng có thể xem xét lựa chọn Meyhomes Capital Phú Quốc làm nơi an cư.

Ngoài ra những khách hàng có thu nhập hàng tháng ở mức khá trở lên, thích sống trong không gian xanh mát, thích ngắm nhìn sự nhộn nhịp, những khung cảnh tuyệt đẹp của Bãi Trường thì biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc cũng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Giá bán dự án Meyhomes Capital có cao không?

Sở hữu một môi trường sống chất lượng cùng với vị trí đắc địa, dễ dàng nhận diện, cộng thêm hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện cho việc kết nối của người dân, chúng tôi tin chắc rất nhiều khách hàng đang tò mò về giá bán của dự án này có cao không? Tiến độ thanh toán có linh hoạt không?

SaleReal đánh giá đây là một trong những dự án chất lượng những có mức giá khá tốt. Từ 6,5 – 10 tỷ/căn là bạn đã có thể sở hữu ngay một trong những căn nhà phố, biệt thự chất lượng trong dự án này.

Với mức giá tốt như vậy, chúng tôi tin chắc Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ là cái tên hấp dẫn khách hàng ngay từ ngày đầu tiên ra mắt, và đây chắc chắn sẽ là một trong những dự án chất lượng bậc nhất, không làm khách hàng thất vọng khi chọn làm nơi an cư.

Vị trí dự án Meyhomes Phú Quốc nằm ở đâu?

ket noi giao thong tai meyhomes capital phu quoc

Nhà phố Meyhomes Capital Phú Quốc nổi bật với vị trí vô cùng đắc địa, nằm tại trung tâm những dự án của Bãi Trường, dự án còn kết nối với trục ven biển Bãi Trường mang đến sự tiếp cận hoàn hảo cho cư dân và khách du lịch trong và ngoài nước khi đến với nơi đây.

Vị trí của dự án Meyhomes Capital còn hấp dẫn khách hàng khi nó tiếp giáp với tuyến đường 975 huyết mạch nối sân bay Phú Quốc, thị trấn An Thới, thị trường Dương Đông… hạ tầng giao thông nơi đây cũng đang được chú trọng đầu tư mạnh, giúp cư dân sống trong biệt thự Meyhomes Capital có thể kết nối nhanh chóng với những khu vực trung tâm.

Meyhomes Capital Phú Quốc được chủ đầu tư Myland thuộc tập đoàn Tân Á Đại Thành xây dựng trên diện tích đất rộng 54,67ha, cung ứng ra thị trường 1435 căn nhà phố biệt thự chất lượng.

Dự án được quản lý bởi đơn vị CBRE cùng với đơn vị hợp tác dự án nước sạch thông minh tập đoàn Chungho Nais – Hàn Quốc mang đến cho khách hàng chất lượng cuộc sống tốt nhất khi chọn Meyhomes Capital Phú Quốc làm nơi an cư.