Nhà phố Era Grand Park cộng đồng dân cư năng động văn minh

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Era Grand Park Bình Phước được coi như là Đất nền rừng trong phố, khát khao và hi vọng về 1 đời sống tốt đẹp hơn của quý cư dân trong tương lai. Các bạn hãy cùng với tôi tìm hiểu những lý do nên mua Đất nền Nhà phố Era Grand Park này nhé!

Era Grand Park

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/c-river-view/

Nhà phố Era Grand Park Bình Phước quản lý 5 sao

công ty Era Holdings là 1 dự án nhà phố và biệt thự với quy hoạch khá lớn, với nhiều biệt thự và nhà phố xây dựng cao 2- 3 tầng, chúng tôi thiết kế cho những quý khách có thu nhập tầm trung, phù hợp với mọi gia đình. Hiểu được mức thu nhập chung của cư dân, chúng tôi đã xây dựng những căn biệt thự và nhà phố với phân khúc giá tầm trung, nhưng quý khách vẫn được sử dụng những dịch vụ tiện ích của chúng tôi mang lại. So với những biệt thự đắt đỏ hiện nay nhưng lại dễ bị ngập lụt thì các nhà phố Era Grand Park lại có sức hút hơn hẳn. Vẫn là 1 không gian nhà ở sang trọng, với những thiết kế tinh tế, hiện đại, nhưng Nhà phố Era Grand Park chắc chắn cho quý khách việc ngôi nhà luôn trong trạng thái tốt nhất. Đặc biệt hầm gửi xe cũng được xây dựng ở những nơi cao ráo với hệ thống thoát nước tốt nhất, chắc chắn cho tài sản cá nhân của quý khách luôn được giữ gìn và bảo vệ một biện pháp trọn vẹn.

Tại dự án đất nền nhà phố và biệt thự Era Grand Park Bình Phước là 1 hệ thống tiện ích tân tiến danh tiếng hiện nay. Với kinh nghiệm của 1 CĐT luôn đi đàu trong các dự án nhà phố và biệt thự và người định hướng phong cách mới cho thị trường, các tiện ích mà Công ty Cổ phần đầu tư Era Holdings xây dựng luôn được sự chú ý đặc biệt của quý khách bởi cư dân mong muốn rằng Sau thời điểm chính bản thân và gia đình dọn về ở nơi ấy, sẽ đươc hưởng những giá trị sống tốt nhất và tiện nghi mà tiện ích dự án nhà phố và biệt thự đem lại. Mặc dù sống xanh là xu hướng chung của thế giới hiện nay, nhưng với những CĐT luôn Era Holdings đi đầu trong phong cách sống và dẫn dắt xu hướng cho quý khách thì sống xanh dương mới là xu hướng mới nhất và mang tầm vóc, hơi thở đậm tính thời đại nhất. Khách hàng không chỉ cảm nhận được sự thay đổi trong phong cách thiết kế của chủ đầu tư, mà trong đời sống và cách tư duy của gia chủ cũng sẽ được thay đổi theo.ưa

Dự án đất nền Era Grand Park Bình Phước thiết kế thoáng

nhà phố Era Grand Park hướng đến sự vẹn toàn trong cả thẩm mỹ và công năng sử dụng, từng chi tiết nội thất được chau chuốt tỷ mỷ, điểm nhấn trong không gian sinh hoạt là những đường khuyết cong, những nét trạm khắc nghệ thuật mạ vàng đặt hài hòa trong không gian mở linh hoạt giúp lấy ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra, mỗi biệt thự và nhà phố tại Nhà phố Era Grand Park đều được thiết kế rộng rãi khu vực ban công. Tạo nên khoảng không lý tưởng để gia chủ thiết kế. Tận dụng nơi đây thành những khu vườn trên cao với những loài hoa, cây, màu sắc hoa yêu thích riêng của mình. Như vậy, ngay trong chính ngôi nhà, chẳng cần phải đi đâu xa của quý khách. Đã có một “mảnh vườn” với đa dạng màu sắc nhỏ xinh. Tạo nên không gian sống tràn đầy sức sống. Khu vườn nhỏ xinh này không chỉ là nơi cung cấp quả ngọt, rau xanh, hoa thơm tự nhiên. An toàn cho quý người thân và gia chủ mà còn là nơi lý tưởng để giới thiệu. Tự hào với đồng nghiệp, bạn bè.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: >>> Xem Ngay: https://binhduonggrandview.net/

Những biệt thự và nhà phố có tầm nhìn đẹp thường có giá cao hơn 20-30% so với các căn cùng loại trong cùng một dự án mà nhiều khi nguồn cung vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu. Và đương nhiên sở hữu những Đất nền có tầm nhìn đẹp không chỉ thể hiện đẳng cấp, tăng thêm giá trị tinh thần cho chủ nhân, mà còn đảm bảo giá trị tăng trưởng bền vững của bất động sản trong tương lai. Bên cạnh những lý do trên, dự án còn hấp dẫn đặc biệt đối với quý khách hàng và nhà đầu tư nhờ mức vốn đầu tư sở hữu khá cạnh tranh. Đồng thời chủ đầu tư cũng thường xuyên áp dụng các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách mua nhà, tạo điều kiện tốt nhất trong việc tiếp cận dự án.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Chung cư Sunwah Pearl