Gem Riverside ngập tràn màu sắc thiên nhiên

Nét đặc thù của dự án Gem Riverside không chỉ ở vị trí vàng, kiến trúc theo phong cách Châu Âu và CDT Tập đoàn Đất Xanh triển khai. Mà chúng còn thu hút sự quan tâm của bạn bởi 1 cuộc sống xanh và được hưởng thụ sự tươi mát của thiên nhiên.

Cùng Ngô Tân Blog khám phá môi trường sống tại căn hộ Gem Riverside.

gem riverside buc tranh thien nhien
Căn hộ Gem Riverside là nơi thi công gia đình hạnh phúc

Bắt đầu nghiên cứu về Gem Riverside thì không một ai sở hữu thể bỏ qua được 1 vị trí đẹp của trọng tâm đô thị và nhờ vị trí này mà dự án ngày dần hot. Đồng thời, khu căn hộ này cũng có 1 phong cách thiết kế cực mới mang sự kết hợp đặc thù giữa phong cách cổ điển có phong cách hiện đại. Nhờ đó, Gem Riverside toát lên 1 vẻ đẹp sở hữu đậm chất của Châu Âu và cũng đem đến 1 môi trường sống cao cấp, sang trọng.
có nhiều thế mạnh nổi bật từ đó thì dự án Gem Riverside đã được phân tích là có 1 khối lượng giá trị tiềm năng. Nhờ các giá trị này đã khẳng định được chúng là sản phẩm uy tín của khu dân cư Nam Rạch Chiếc.

Địa điểm tự nhiên đẳng cấp của dự án Gem Riverside

địa điểm của dự án căn hộ Gem Riverside được tọa lạc trong cộng quy hoạch của khu đô thị Nam Rạch Chiếc thuộc quận 2 của thành phố Hồ Chí Minh. Có diện tích của dự án lên tới 3,6 ha và chúng có 3 ngoài đường được giáp sở hữu mặt sông Giồng Ông Tố và sông Rạch Mương Kinh. Cùng với đấy thì dự án Gem Riverside còn với một mặt được tiếp giáp với đường xa lộ đắc địa của thành thị.
lúc được nằm tại vị trí đắc địa của quận 2 thành thị thì một số cư dân sống tại Gem Riverside thì họ sẽ luôn biết được dự án đang nằm về phía bên phải của đường cao tốc gần đó. Lúc chúng được nằm chính giữa sở hữu các dự án lớn của địa bàn này và một vài dự án khu phố thương mại đây cũng dần được hoàn thành. Nhờ vào sức hút đặc thù của 2 khu tiện ích này đã tạo nên 1 không gian với các khu phố sầm uất và đạt bậc nhất tại quận 2 của thành phố.
khi vị trí của dự án Gem Riverside được nằm giáp ranh với sông qua 3 mặt tiền thì dao động 80% một số căn hộ đều mang 1 view đẹp nhìn ra sông. Mang một vài địa điểm này đã giúp cho người dân sống tại Gem Riverside với 1 tầm view đẹp và thoáng đãng có một số tầm nhìn vào trung tâm thành thị.
Đồng thời, khuôn viên cuốc sông của dự án Gem Riverside cũng luôn được trang hoàng sở hữu sự tiện ích của cây xanh. Điều này đã giúp cho căn hộ sở hữu những làn gió mát hòa chung với sự trong lành của môi trường sống mang đến cảm giác thỏa sức, yêu đời hơn.
khi bạn muốn di chuyển từ căn hộ Gem Riverside tới những tỉnh và khu vực ở miền Đông của đô thị thì chỉ mất khoảng 5 phút. Mang thời gian ngắn như này thì KH cần phải đi qua trục đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây.
Mặt khác, dự án Gem Riverside còn có vị trí giáp giới với các các con phố huyết mạch của thành thị như: Nguyễn Duy Trinh, Đỗ Xuân Hợp, đại lộ Mai Chí Thọ và đường Song Hành cao tốc vẫn đang được tiếp tục triển khai và đi vào hoàn thành.
Đúng vậy, có vị trí kết hợp có cuộc sông hạnh phúc bên gia đình thì đó là cảm xúc khó tả của những người đang sinh sống tại Gem Riverside.