Five Star Eco City Nhà phố cao cấp sản phẩm ưu việt cây xanh rộng

Sau việc công bố thành công Bán đất khu đô thị 5 Sao Bình Chánh, nhận được những phản hồi tích cực từ thị trường, những khách hàng chưa sở hữu được đất nền biệt thự cao cấp ưng ý đã yêu cầu công bố sớm nền mới thì vừa qua, CĐT Tập đoàn quốc tế Năm Sao đã chính thức công bố các nền đất nền biệt thự cao cấp cuối cùng của dự án biệt thự và nhà phố. Đây cũng chính là cơ hội cuối cùng sở hữu căn view hồ đẹp tại Đất nền nhà phố và biệt thự Five Star Eco City Long An dành cho khách hàng.

Five Star Eco City

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/phuc-dat-tower/

Nhà phố Five Star Eco City sản phẩm ưu việt

Tọa lạc tại lô đất có diện tích gần 440 ha trên trục đường Đinh Đức Thiện kéo dài, khu vực phát triển và năng động bậc nhất phía Tây Long An, Đất nền nhà phố và biệt thự Five Star Eco City Long An sở hữu lợi thế cực kỳ đặc biệt đó chính là trung tâm trục giao thoa của các quận: Đức Huệ, Đức Hòa, Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc, Thủ Thừa, Tân Trụ, Châu Thành, Thạnh Hóa, Tân Thạnh, Mộc Hóa, Vĩnh Hưng, Tân Hưng… Đất nền nhà phố và biệt thự Five Star Eco City Long An nổi lên như 1 hòn đảo xanh đẹp được ôm trọn bởi dòng Sông Tiền vượng khí trong lành, 1 biểu tượng văn hóa lâu đời của Long An. khu dự án Five Star Eco City Long An chỉ mất khoảng 10 phút có thể tới trung tâm thương mại Big C, mất bốn phút để đi tới trung tâm thương mại, trung tâm thương mại điện máy… Xung quanh dự án nhà phố cao cấp là hàng loạt các trường học từ mẫu giáo, tiểu học, đến bậc đại học nổi tiếng và chất lượng nhất tại Long An, vì thế, khách hàng sẽ không cần phải quá đắn đo về việc học hành hay môi trường để con em mình có thể phát triển tốt nhất.

Concept rừng trong phố cùng nhiều tiện ích mang tới cuộc sống hiện đại gần gũi thiên nhiên cho cư dân tương lai: Vườn cầu vồng, bể bơi bốn mùa, tenis, gym, spa, trung tâm thương mại, trung tâm thương mại mini được tích hợp đầy đủ khép kín ngay tại dự án. Five Star Eco City Đinh Đức Thiện còn nằm kế cạnh khu công viên và hồ điều hòa rộng tới, trong tương lai lúc hình thành sẽ là 1 tài sản giá trị, mang lại môi trường sống lành mạnh cho các cư dân Đất nền nhà phố và biệt thự Five Star Eco City Long An.

Nhà phố Five Star Eco City Long An cây xanh rộng

Thiết kế biệt thự và nhà phố hạng sang hài hòa với môi trường sống trong dự án nhà phố cao cấp không chỉ làm tăng sự hoàn mỹ trong đó mà còn có tác dụng làm phô diễn giá trị sống của gia chủ các khu dự án Five Star Eco City Long An. Ưu điểm chung của tất cả những nhà phố cao tầng xây dựng tại Đất nền nhà phố và biệt thự Five Star Eco City Long An đó chính là kiến trúc hiện đại, kiến trúc thông minh tối đa không gian mở và đặc biệt là ở tại bất cứ Đất nền nào quý khách hàng cũng đều sở hữu tầm view đẹp ra các phía cũng như luôn yên tâm về vấn đề kết nối, di chuyển.

Cư dân Đất nền nhà phố và biệt thự Five Star Eco City Long An cũng sẽ được hưởng trọn vẹn nhất không gian thiên nhiên tại công viên – Nơi sẽ bố trí nhiều tiện ích độc đáo như: Sân khấu nổi, lúc bán đảo, quảng tường lớn, đường dạo, bến thuyền, khu cắm trại, khu vực vui chơi ngoài trời cho trẻ em… Đây là những thông tin đang lôi kéo được sự quan tâm, để ý của rất nhiều nhà đầu tư và báo giới. Những thông tin mới nhất về dự án nhà phố cao cấp sẽ được chúng tôi cập nhật tại website. Cảm ơn sự để ý của khách hàng về Đất nền nhà phố và biệt thự Five Star Eco City Long An.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: Dự án Sunwah Pearl